0
Giỏ hàng trống

DIOR B27 SNEAKER

Năm 2020 mặc dù là một năm khó khăn đối với tất cả các hãng thời trang lớn trên toàn cầu do sự tàn phá khinh khủng về dịch bệnh covid 19 ảnh hưởng sâu sắc đến nền khinh tế toàn cầu trên thế giới. Và thời trang là một trong những ngành ảnh hưởng lớn nhất hiện nay. Những hãng thời trang Dior vẩn gặt hái được nhiều sự thành công của mình đặc biệt là các mẫu sneaker. Nhờ vậy vào thời điểm cuối năm 2020 hãng này tiếp tục cho ra mắt đôi Giày dior b27 Sneaker.
Trái ngược với những thiết kế của đôi Dior b23 mà đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay thì đôi giày mới ra mắt này có phong cách thể thao mạnh mẽ hơn. Và được ra mắt với 2 phiên bản Cổ cao ( high ) cổ thấp (Low) giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn đa dạng về phong cách thời trang của mình.

Điều Gì khiến Cho Đôi Dior B27 Sneaker Cún Hút Trong Mắt Các Tín Đồ Thời Trang

Chúng ta đã biết Dior là một trong những hãng thời trang lớn và có vị trí rất cao trong làng thời trang quốc tế, Và hãng này luôn đứng trong tốp những hãng thời trang xa xĩ bậc nhất thế giới hiện nay. Vì vậy đối với những sản phẩm mà hãng thời trang này cho ra mắt đều được người dùng chào đón một cách mạnh mẽ. Đây không chỉ là những phụ kiện thời trang giúp người dùng đẹp hơn mà đây còn là một trong những giá trị thể hiện được độ chịu chơi và đẳng cấp mà người dùng có được ….Đối với những bạn trẻ việt thì những đôi giày dior là một trong những niềm ao ước lớn vì không phải ai củng đủ điều kiện để sở hữu. Dior B27 sneaker củng không năm ngoại lệ, mặc dù mới ra mắt nhưng đôi giày này vẩn được các bạn trẻ chào đón mạnh mẽ và hết sức sôi động trên thị trường thời trang thế giới. Đôi giày này được thiết kế theo xu hướng thời trang thể thao nên có những đường nét mạnh mẽ khác với những gì mà những thiết kế của hãng dior từ trước đến nay.Về phần upper đôi Dior b27 sneaker được thiết kế với những họa tiết độc đáo củng như việc sử dụng các chất liệu. Chúng được sử dụng hầu như hoàn toàn bằng chất liệu da bê. Đây là một trong những loại chất liệu có độ bền tốt, độ giày vừa phải củng như có độ mềm mại nhất định. Vì vậy đây là một trong những loại chất liệu mà được nhiều hàng thời trang cao cấp lựa chọn. Điểm nhấn nỗi bật cho đôi giày là miếng Dior Oblique màu đen, điều này củng giúp người dùng dễ dàng nhận biết được các sản phẩm của Dior.Phần đế được thiết kế đơn giản và sử dụng chất liệu bằng cao su nguyên chất để tạo được cảm giác thoải mái nhất. Và chúng được đính thêm 2 chứ dior 2 bên làm điểm nhấn.Và điều đặc biệt là đôi dior b27 sneaker được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công vì vậy giá trị của đôi giày này thực sự được nâng tầm rất nhiều.Tổng hợp với những điều trên khiến cho đây là một trong những đôi giày sneaker hội tù đầy đủ các yếu tố cần thiết mà các bạn trẻ đam mê sneaker mong muốn.

Đôi Giày Dior B27 Sneaker Chính Hãng Có Giá Bao Nhiêu

Đối với những sản phẩm hàng hiệu thì mức giá là một trong những điều mà được các tín đồ quan tâm nhất. Dối với những đôi giày hàng hiệu đặc biệt là Dior thì mức giá của sản phẩm phải trên dưới 1000 USD. Và đôi Dior B27 củng không năm ngoại lệ. Đôi giày đang được bán với mức giá như sau, cổ cao 1100 USD Và cổ thấp 990 USD mức giá này chưa bao gốm thuế nếu bán tại việt nam.

Giày Dior B27 Like Authentic

Like authentic là một trong những loại chất lượng mà được nhiều bạn trẻ việt biết đến và sử dụng thay thế cho những sản phẩm hàng hiệu đắt tiền vì chúng tiết kiệm được rất nhiều so với chính hãng và chất lượng củng được xem là 9/10 vì vậy đây là một trong những loại được phổ biết nhất hiện nay.Đối với đôi Dior B23 Like authentic chúng được sử dụng da dê và được sản xuất với những đôi tay lành nghề và công nghệ rất tiên tiền khiến cho độ tinh xảo của sản phẩm hết sức chi tiết lên tới 99% so với chính hãng. Vì vậy các bạn nên thử và trải nghiệm chất lượng này.Swagger sneaker là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các mặt hàng like auth chất lượng tốt nhất và luôn cam kết với người dùng. Với hơn 4 năm kinh nghiêm chuyên cấp hàng cao cấp thì chúng tôi luôn tự tin về chất lượng này.