Giày Adidas Yeezy 700 Bright Blue Pk God Factory

Thông tin chi tiết

Tin đồn về mẫu yeezy đầu tiên được ra mắt vào năm 2021, và được giới trẻ yêu thích yeezy củng như phan hâm mộ kanye west mong đợi. Và chàng ca sỹ này luôn có cho mình những nét đặc biệt củng như quoái dị trong việc cách phối màu cho từng sản phẩm của mình vì vậy sau đây chúng ta tìm hiểu về đôi yeezy 700 Bright Blue một trong những đôi giày sắp ra mắt vào thời gian tới.

Những Nét đặc Biệt Của Đôi Đôi Giày Yeezy 700 Bright Blue

Đôi giày này được lấy ý tưởng từ  thiết kế của dòng yeezy 700 V2 và được chang ca sỹ này phối màu theo phong cách mới làm cho bản phối này thức sự nổi bật.

Đôi yeezy 700 Bright Blue được sử dụng tông màu sáng  với phần upper phía trên được sử dụng chủ yếu bằng màu xanh da trời, kết hợp với màu đen và xanh nhạt, phần này làm cho chúng ta liên tưởng đến đôi yeezy 700 OG một trong những tượng đài cho dòng yeezy 700 mặc dù được ra mắt khá lâu nhưng màu sắc này vẩn đang được người dùng lựa chọn số 1 hiện nay.

Chất liệu được sử dụng cho phần upper chủ yếu là da và da lộn. Và được kết hợp với phần lưới điều này có 2 mục đích chính mà  kanye west thiết kế để cho đôi giày có những điểm nhấn và làm sao cho người dùng cảm giác được sự thoải mái củng như không bị gò bó khi sử dụng trong thời gian dài.

Giày Adidas Yeezy 700 Bright Blue Pk God Factory

Đôi giày này củng được kết hợp phàn quang 3M giống như những dòng v2 đi trước, và được gắn ở phần gót, 2 bên hông và phần má. Với việc gắn 3M củng có nhiều tác dụng như giúp trang trí cho đôi giày trông cá tính hơn và chúng ta sẻ được bảo vệ khi đi trong những môi trường có ánh sáng không tốt khi các đèn xe chiếu vào sẻ thấy được chúng ta di chuyển để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Phần upper của đôi yeezy 700 Bright Blue được sử dụng tông màu cam, kiến cho đôi giày trông rất chói chang và rực rỡ, Với việc sử dụng màu sắc này củng khiến cho những người dùng có phong cách đơn giản thường không thích thú với cách phối màu này.

Công nghệ được tích hợp cho đôi giày này là công nghệ boost một trong những công nghệ được xem là tiên tiến và mang đến cho người dùng nhiều giá trị nhất như, có tính đàn hồi cao, nhẹ , và có độ bền cao không thấm nước và chịu đựng được nhiều môi trường khác nhau..

Còn đối với những bạn trẻ thực sự cá tính thì đây là một trong những bản phối mà các bạn rất thích vì chúng có thể thể hiện được những nét riêng cho mình và phong cách của mình.

Thời gian phát hành và mức giá của đôi giày này

Qua một thời gian chờ đợi quá lâu thì củng có một sản phẩm xứng tầm để cho giới trẻ thực sự chờ đợi. Và ngày phát hành đôi yeezy 700 Bright Blue là một trong những sự kiến mà được giới trẻ đam mê sneaker củng như các bạn chuyên săn giày về bán lại chờ đợi. Và thời gian phát hành chính thức của đôi giày này sẻ ra mắt vào 17/04/2021

Và đôi giày này được phát hành chính thức ở các thị trường bắc mỹ củng như châu âu, còn đối với thì trường châu á và việt nam sẻ không được phần phối đôi giày này.

Giày Adidas Yeezy 700 Bright Blue Pk God Factory

Và mức giá bán được công bố 240 USD. Vì không được phần phối tại việt nam thế nên những bạn trẻ việt không thể tiếp cận đôi giày này với mức giá mà adidas công bố, mà phải mua lại thông qua các kênh bán hàng khác với mức giá chênh lệch tùy theo thị trường.

yeezy 700 Bright Blue Sẻ Được Bán giá bao nhiêu trên thị trường.

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng trên các kênh thưng mãi lớn chuyên cung cấp sneaker đã được bán với nhiều mức giá khác nhau. Và hiện nay trên stock x đang bán với mức giá giao động từ 750 -1.500 USD tương đương với khoảng từ 18 – 40 triệu đồng, Một mức giá củng khá cao đối với một đôi yeezy.

yeezy 700 Bright Blue  Pk God Factory

Khi mà những đôi giày đặc biệt được giới hạn về số lượng phát hành củng như mức giá quá cao trên thị trường khiến cho bạn khó có thể tiếp cận đươc vì vậy pk god là một trong những loại chất lượng được nhiều bạn trẻ tin dùng nhiều nhất hiện nay vì những yếu tố sau đây.

Về chất lượng thì chúng ta nếu so sánh với chính hãng chúng đạt tớ 99%, được sử dụng những chất liệu liệu tương đương với chính hãng, full box và phụ kiện, dây chuyển sản xuất chuyên nghiệp khiến cho những đôi giày chất lượng này như chính hãng từ trải nghiệm đến ngoại hình.

Về mức giá thì củng rất phù hợp với thu nhập của người dùng việt khi mà chúng chỉ có giá 3.500.000 VND. Một con số rất nhỏ so với chính hãng trên thị trường giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền cực kỳ lớn.

Và đâu là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể mua đôi yeezy 700 Bright Blue  chất lượng tốt nhất hiện nay. Swagger là một trong những địa chr uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp những đôi giày chất lượng nhất.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Adidas Yeezy 700 Bright Blue Pk God Factory”