Giày Adidas Yeezy 700 Sun Pk God Factory

Thông tin chi tiết

Sau một năm dòng yeezy 700 V2 không ra thêm một bản phối nào thì gần đây đầu năm 2021 dòng sản phẩm này được kanye west cho ra mắt một bản phối mới đặc biệt hơn về cách lựa chọn màu sắc. Vì vậy đôi yeezy 700 sun khiến cho người dùng vô cùng ấn tưởng về đôi giày này. Và sau đây chúng ta tìm hiểu thêm chi tiết về đôi giày vừa được ra mắt này có điều gì đặc biệt.

Khám Phá Đôi Yeezy 700 Sun

Khi một sản phẩm mới vừa ra mắt thì sẻ có rất nhiều luồng dư luận trái chiều với nhau, đối với một số bạn trẻ cảm nhận về đôi giày này được phối màu quá sặc sở khiến cho nhiều bạn có phong cách thời trang đơn giản thường khó có thể lựa chọn được cho mình một phong cách thời trang phù hợp. Còn đối với những bạn trẻ cá tính và luôn có những ý tưởng đột phá thì đây là một trong những sản phẩm mà họ đang chờ đợi.

Cách phối màu của đôi yeezy 700 Sun đôi giày này được sử dụng tông màu chủ đạo vàng, và nâu sáng, kết hợp đen giúp cho đôi giày này có được những điểm nhấn đáng kể. Về phần chất liệu được sử dụng thì đôi giày được sử dụng da và da lộn kết hợp với lưới. Vì sao đôi giày này lại được sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau đến vậy ?

Giày Adidas Yeezy 700 Sun Pk God Factory

Mỗi loại chất liệu thường sẻ có những công dụng khác nhau, như vì sao những đôi giày thể thao thường hay được sử dụng các chất liệu da lộn. Chúng có độ bề cao, mềm mại, và củng như tạo ra được những điểm làm cho đôi giày nổi bật hơn, trông bụi bặm hơn …

Về chất liệu lưới chúng có những chức năng như giúp diều hòa khí giúp cho người dùng có được cảm giác thoải mái hơn, và không bị bức bí.. và chúng củng có những chức năng như giúp trang trí và điểm nhấn cho đôi giày ….

Và đối với những đôi yeezy 700 thì chúng thường sẻ được tích hợp phản quang 3M. với 2 bên hông với 3 đường sọc củng có ý nghĩa cho người dùng dễ nhận ra đó là sản phẩm của hãng Adidas. Phần gót và phần trức củng được gắn điều này giúp bảo vệ người dùng tốt trong những lúc bạn di chuyển trong đêm.

Phần đế thường chúng ta sẻ chú ý phần này được sử dụng chất liệu gì? Thì đôi với dòng V2 của yeezy 700 thì chúng hiện tại vẩn đang được sử dụng đế boost, mặt lợi thế của việc sử dụng công nghệ này là chúng khá nhẹ hơn so với các loại chất liệu khác, có độ bền cao, không thấm nước, và đặc biệt chúng có độ đàn hồi tốt, Nhưng gần đây adidas đã lựa chọn những vật liệu thay thế cho công nghệ này và đang được áp dụng cho dòng V3.

Giày Adidas Yeezy 700 Sun Pk God Factory

Về phía bên ngoài thì chúng được sử dụng chất liệu cao su, chất liệu này khá bền và chịu đựng được trên nhiều loại môi trường và bám rất tốt.

Đôi giày adidas yeezy 700 sun chính hãng có giá bán bao nhiêu

Với một đôi giày đặc biệt và chúng chỉ được phát hành ở con số nhất định khiến cho chúng khá hiếm và không được bán đại trà như các dòng sản phẩm khác, vậy nên mức giá là một trong những điều khiến cho người dùng có cảm giác rất e ngại, vì những đôi giày giới hạn thường có giá hàng chục triệu đồng thậm chí hãng trăm triệu. Riêng với đôi yeezy 700 sun được ra mắt vào ngày 23/1/2021 và có mức giá bán lẻ được công bố chỉ 240 USD.

Nhưng hiện nay thì mức giá của đôi giày này đang được bán giao động trong khoảng từ 13 – 24 triệu đồng.

Vì sao lại có mức giá khác nhau đến vậy ?? mức giá 240 USD là mức giá mà nhà sản xuất công bố và những người may mắn mới có thể mua được với mức giá này, còn riêng với những bạn không may mắn thì phải mua lại và thương mức giá sẻ được đội lên tùy theo mà sức nóng của thị trường dành cho đôi giày này.

yeezy 700 Sun Pk God Factory

Đây là một trong những loại chất lượng mà bạn nên cân nhắc, khi mà hàng chính hãng có giá cao củng như khó mua thì chất lượng pk god rất tốt và chúng đạt chuẩn 99% được sử dụng chất liệu chính hãng củng như quy trình và công nghệ sản xuất rất tiên tiến giúp cho bạn khó có thể nhận biết được đâu là một đôi giày thật hay giả khi bạn cầm trên tay.

Và mức giá củng rất dễ chịu và phù hợp với người dùng việt khi mà chúng chỉ 3.500.000 VND, vì vậy bạn nên tham khảo loại chất lượng này vừa có được một đôi giày mình yêu thích vừa tiết kiệm được rất nhiều.

Địa chỉ nào uy tín chuyên cung cấp chất lượng này? Swagger là một trong những địa điểm hơn 4 năm chuyên cung cấp giày chất lượng cao cấp, và luôn cam kết bao check. Địa chỉ 263 nguyễn thiện thuật p1 q3 tphcm

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giày Adidas Yeezy 700 Sun Pk God Factory”