ADIDAS YEEZY 700

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Nhắc đến những dòng sản phẩm sneaker hót nhất hiện nay và được giới trẻ luôn chào đón và mong muốn có cho mình thì chúng ta không thể nào không kể đến adidas Yeezy boost 700. Với thiết kế trẻ trung năng động và có nhiều các phiên bản V1, V2 V3 và nhiều các màu sắc khác nhau mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Được ra mắt chính thức vào cuối năm 2017 nhưng hiện nay chúng phổ biến đến nỗi hầu như các bạn trẻ đam mê sneaker trên toàn cầu để sở hữu dòng sản phẩm này của adidas.

Điều Gì khiến Cho Dòng Adidas Yeezy 700 Thành Công Đến Vậy

Khác với những dòng sản phẩm đi trước như adidas yeezy 350 … thì dòng sản phẩm mới này có một thiết kế theo một trong những phong cách chunky đây là một trong những kiểu thiết kế mới và hiện đại được các hãng nỗi tiếng như balenciaga và gucci đang dẫn đầu và được nhiều các bạn trẻ yêu thích phong cách này.

Những Ưu Điểm Trong Thiết Kế Của Đôi Giày Adidas Yeezy 700

Như chúng ta đã biết đôi adidas yeezy 700 được thiết kế theo phong cách chunky đây là một trong những kiểu thiết kế mới, và hiện nay chúng trở thành những trào lưu của giới trẻ, vì vậy đối với những bạn đam mê thời trang sneaker sẻ có cho mình một đôi giày mang phong cách này. Và những thiết kế này thì chúng mang đến cho người dùng những ưu điểm gì?

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

  1. Phù hợp với phong cách thời trang hiện đại, Và mang đến cho người dùng một phong cách năng động và thể thao.
  2. Cải thiện đáng kể về chiều cao vì chúng được thiết kế phần đế cao từ 4-5cm. Nhờ vậy mà giúp bạn tôn được giáng củng dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục thời trang.

Với những ưu điểm trên thì chúng củng có một số nhược điểm cơ bản, đối với những bạn trẻ hay những người lớn tuổi không muốn mạo hiểm trong việc thay đổi phong cách thời trang của mình thì thường cảm thấy chúng rất thô.

Nhưng nếu bạn là một phan yêu thích phong cách này thì sau này bạn lại cảm thấy những đôi giày thiết kế cổ điển trước đây không phù hợp với mình nữa.

Tốp Những Đôi Adidas Yeezy 700 Được Nhiều Bạn Trẻ Lựa Chọn Nhiều Nhất

Khi nhắc đến những đôi giày thuộc dòng yeezy 700 được yêu thích nhất thì chúng ta không thể nào không kể tới những cái tên sau đây.

Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner

Đây là một trong những sản phẩm tiên phong của dòng adidas yeezy 700 được phát hành chính thức vào ngày 1/11/2017 và đây củng được xem là dòng V1. Và hiện nay đây củng là màu sắc mà được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Phần upper được thiết kế hoàn toàn mới từ màu sắc đến việc sử dụng sự đa dạng về chất liệu. Khi mà đôi giày này được sử dụng cùng lúc 3 loại chất liệu khác nhau, như chất liệu da, da lộn và lưới. Với việc sử dụng chất liệu da lộn khiến cho đôi giày trông ngầu hơn và đầy bụi bặm và thời trang. Còn việc sử dụng chất liệu lưới nhằm giúp điều hòa tốt không khí trong giày, giúp cho người dùng không cảm thấy khó chịu khi sử dụng trong thời gian dài.

Màu sắc củng là điểm giúp cho đôi giày này trông nỗi bật hơn khi sử dụng kết hợp 3 màu sắc xám chủ đạo và màu xanh với màu đen. Đây là một trong những gam màu tối vì vậy chúng ta dễ dàng kết hợp được với nhiều các trang phục thời trang khác nhau.

Và đôi giày này được trang bị phản quang 2 bên hông, phía sau gót, trước lưỡi gà điều này giúp cho bạn thực sự an toàn hơn khi di chuyển trong môi trường thiếu ánh sáng.

Phần đế là một trong những điểm làm cho đôi giày thực sự nổi bật khi được thiết kế đầy nổi bật với đế cao và những đường góc cạnh tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Phần đế của đôi Adidas Yeezy 700 OG Wave Runner được sử dụng 2 loại chất liệu khác nhau với bên ngoài là cao su và phần lõi bên trong là công nghệ boost điều này giúp cho đôi giày nhẹ hơn củng như có sự đàn hồi hơn khi sử dụng mỗi chất liệu cao su như những dòng sneaker khác.

Nhờ những đặc tính trên củng như thiết kế đầy mạnh mẽ khiến cho đôi giày này luôn là tâm điểm của các bạn trẻ đam mê sneaker.

Và hiện nay mức giá bán của đôi giày này đang giao động trong khoảng 15.000.000 – 30.000.000 VND mức giá này giao động tùy size.

Adidas Yeezy 700 V2 Static

Được ra mắt vào những ngày cuối năm 2018 với phong cách static được hiểu là phản quang khi có ánh sáng soi vào trong tối. Đây là một trào lưu mới của giới trẻ. Vì vậy các hãng lớn trên toàn thế giới cho ra mắt những sản phẩm thiết kế thao kiểu này.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Adidas Yeezy 700 V2 Static được thừa hưởng thiết kế từ đôi yeezy 700 OG nhưng có một chút thay đổi trên phần upper. Đôi giày này được sử dụng chủ yếu bằng chất liệu da lộn, và lưới.

Hai bên hông được thiết kế đặc biệt với những sọc phản quang chạy dọc điều này làm cho đôi giày nỗi bật thực sự trong bóng tối.

Và đôi giày này được sử dụng tông màu xám. Một trong những tông màu sắc đơn giản và dễ phối hợp với nhiều phong cách củng như màu sắc trang phục khác nhau. Về công nghệ và chất liệu thì chúng được sử dụng chất liệu như dòng đi trước.

Adidas yeezy 700 V3 Một Trong Những Thiết Kế Mới Nhất

Đây là dòng sản phẩm mới được ra mắt vào cuối năm 2019 với nhiều điểm đổi mới về công nghệ, Nhưng về thiết thì đôi giày này vẩn theo phong cách chunky nhưng có nhiều thay đổi.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Về phần mũi thay vì sử dụng chất liệu da như những dòng adidas yeezy 700 thì đôi này được thay thế bằng chất liệu cao su.

Phần upper được sử dụng chất liệu RPU chất liệu này chúng sẻ hấp thụ những ánh sáng vào ban ngày và tự phát sáng trong bóng tối. Điều này là một trong những điểm mới làm cho đôi giày này thực sự nỗi bật.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Lớp thứ 2 được sử dụng lớp lưới và được chế tạo từ sợi Monofilament, điều này giúp cho người dùng có được cảm giác thoái mái và không bức bí khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Phần lưỡi gà củng được thiết kế thay đôi khi mà chúng được thiết kế lưỡi gà liền và sửu dụng chất liệu vải co giản, đây là một điểm mới trong thiết kế của đôi yeezy 700.

Phần đế củng được sử dụng một trong những công nghệ mới thay vì phần lõi được sử dụng bằng công nghệ boost thì chúng đươc thay thế bằng công nghệ EVA một trong những loại chất liệu mới.

Giày Adidas Yeezy 700 V1| V2| V3 Nam Nữ Pk God Factory Chuẩn 99% So Với Chính Hãng Shop giày Swagger™

Với những việc thay thế công nghệ củng như chất liệu nhằm giảm tối đa giá thành sản xuất vì vậy giá bán công bố cho sản phẩm này chỉ 200USD.

Nhưng hiện nay mức giá của sản phẩm này đang được bán giao động trong khoảng 16.000.000 – 32.000.000 Tùy màu sắc củng như tùy vào size.

Giày Adidas Yeezy 700 Pk God Factory Là gì ?

Gần đây trên mang lan truyền một chất lượng fake mà tương đương với chính hãng củng như bạn khó có thể biết đâu là chính hãng đâu là fake, thì bạn có thực sự tin vào điều đó không ?

Pk God Factory đây là một trong những xưởng uy tín về gia công giày chất lượng được xem là gần tương đương với chính hãng. Và hiện nay được nhiều bạn trẻ đam mê sneaker tin dùng. Vì chúng được sử dụng cùng loại chất liệu của đôi giày chính hãng củng như có công nghệ sản xuất cực kỳ tinh vi và nhiêu năm khinh nghiệm giúp cho những đôi giày này có chất lượng 99% khiến bạn khó có thể phân biệt đâu là chính hãng và đâu là hàng fake. Và mức giá củng rất phù hợp chúng chỉ bằng 1/5-1/10 so với chính hãng trên thị trường.

Swagger sneaker là địa chỉ hàng đầu bán hàng chất lượng cao hiện nay.