BLAZER MID

Hiển thị kết quả duy nhất

Phong cách trẻ trung năng động là một trong những xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại. Hiên nay thì sneaker là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong cuốc sống mỗi chúng ta, sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích về thời trang và sức khỏe. Nike Blazer Mid là một trong những sản phẩm được yêu thích vì những thiết kế năng động và phù hợp với những xu hướng thời trang hiện tại.

Thiết kế đôi Nike Blazer Mid

Thiết kế của đôi giày được chia thành 3 phần riêng biệt như sau, phần upper, phần đế, và bộ đệm.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

Mỗi phần đều sử dụng một loại chất liệu khác nhau củng như có những nhiệm vụ khác nhau. Để giúp cho đôi giày nike blazer mid tốt nhất đối với người dùng về trải nghiệm củng như về mặt thời trang thẩm mỹ.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

  1. Phần upperđược sử dụng chất liệu da kết hợp với da lộn và những vật liệu khác, Với việc sử dụng chất liệu da thì giúp cho sản phẩm có sự sang trọng. Tăng độ bền, và đem lại được sự thoải mái cho người dùng. Về phần thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp với hiện đại. Tạo ra được sử độc đáo cho sản phẩm.
  2. Bộ đệm: là miếng lót của đôi giày nhiều bạn thường không xem trọng phần này nhưng có bộ đệm này thì giúp cho người dùng có được sự êm ái củng như hỗ trợ độ bật tối đa. Và chúng được sử dụng chủ yếu là bọt cao su để vừa có độ êm, nhưng vẩn rất nhẹ nhằm giảm trọng lượng tối đa cho đôi nike blazer mid.
  3. Phần đế: là một trong những phần quan trọng, chúng giúp bảo vệ lòng bàn chân củng như tạo ra điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm. Và điều đặc biệt là phần đế phải có độ cừng và độ bền. Với những điều kiện trên thì nike sử dụng cao su nguyên chất, nhằm đáp ứng tốt những yêu cầu của người dùng.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

Hiện tại thì đôi giày này được thiết kế bởi 2 dòng cổ thấp và cổ cao hay còn được gọi low và high. Mối dòng đều có những giá trị riêng những phong cách riêng. Phù hợp với từng cá tính của mỗi bạn trẻ.

Nike Blazer Mid off white cái bắt tay tao nên giá trị lịch sử

Với cái bắt tay đầu năm 2017 với off white, thì nike đã nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm vô cùng độc đáo trẻ trung. Một trong những đôi giày có tính thể thao cao nhưng pha lẫn với nét trẻ trung độc đáo. Vì vậy những sản phẩm này thường sốt trên thị trường sneaker và có mức giá khủng từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Một trong những sự thành công vượt qua những giá trị mong đợi.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

Nike Blazer Mid off white là một trong những sản phẩm hót trong bộ sưu tập này. Và hiện tại thì sản phẩm này rất khó kiếm trên thị trường vì hầu như chúng được mua hết.

Dòng này có 4 bản phối khác nhau. Mỗi bản phối có một tên gọi khác nhau.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

màu đen thì chúng được gọi với cái tên nike blazer mid off white grim reaper một trong những cái tên rất đặc biệt, nhằm thể hiện được cá tính của đôi giày này. Ngày phát hành là 10/03/2018 với mức giá được công bố là 130 USD Hiện tại mức giá giao động cho màu sắc này là 535 USD – 1992 USD Tùy vào size.

Màu trắng ngà được ra mắt vào 09/09/2017 có mức giá bán lẻ củng 130 USD và mức giá hiện tại là 1375 USD – 4847 USD.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

Màu tím hồng được mệnh danh là nữ hoàng và có tên rất đặc biệt Nike Blazer Mid Off-White Wolf Grey Serena “Queen” màu sắc này ra mắt được dành cho tay vợt xuất sắc nhất mọi thời đại. Ngày phát hành 25/08/2018. mức giá được công bố : 130 USD. Mức giá hiện tại 1079 USD – 2828 USD.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

Màu sắc cuối cùng là màu vàng đôi giày này được lấy cảm hứng từ màu của quả bí ngô. nike blazer mid off-white all hallow’s eve ra mắt vào ngày 10/03/2018. mức giá công bố củng bằng những sản phẩm trước và mức giá hiện nay 690 USD – 1200 USD.

Nike Blazer Mid Off-White chuẩn 99.9% full box và phụ kiện

Đây là một trong những mức giá được tham khảo bởi một trong những trang bán seaker hàng đầu hiện nay. Và mức giá này chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển nếu về tới việt nam.

Đặc biệt về những sản phẩm off white thường có rất nhiều phụ kiện đi kèm như tag, và rất nhiều dây giày với nhiều màu sắc khác nhau cho bạn sự lựa chọn.