• Giày Gucci Rhyton Siêu Cấp Chuẩn 99.9%
  Có 3 màu

  Giày Gucci Rhyton Siêu Cấp Chuẩn 99.9%

  NAM, NỮ, GUCCI CHUNKY REPLICA 1:1

  Giá: 4,500,000 VND
  Áo Phông Gucci Hàng Replica 1:1 Siêu Cấp
  Có 8 màu

  Giá: 1,800,000 VND
  Giày Gucci Thêu Ong Thêu Rắn Thêu Love Hàng Siêu Cấp Chuẩn Tới 99.9 %
  Có 3 màu

  Giá: 3,500,000 VND
  Giày Gucci Screener Seather Sneaker Replica 1:1 Pk God Factory
  Có 3 màu

  Giá: 3,500,000 VND
  Giày Gucci Flashtrek Sneaker Replica 1:1 Pk God Factory
  Có 2 màu

  Giá: 3,500,000 VND
  Giày Gucci Chunky Replica 1:1 ( pk good)
  Có 3 màu

  Giày Gucci Chunky Replica 1:1 ( pk good)

  NAM, NỮ, GUCCI CHUNKY REPLICA 1:1

  Giá: 3,000,000 VND
  Giày Gucci Thêu Rắn Thêu Ong Replica 1:1
  Có 3 màu

  Giày Gucci Thêu Rắn Thêu Ong Replica 1:1

  NAM, NỮ, GUCCI RẮN - ONG - HOA REPLICA 1:1

  Giá: 1,800,000 VND
  GUCCI

  THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG SỐ NỐI TIẾNG THẾ GIỚI

  Gucci là một trong những thương hiệu thời trang bậc nhất thế giới, với những thiết kế sang trọng của mình, với các sản phẩm chủ yếu được sản xuất bằng da công và sử dụng chất liệu da, vì vậy đây được xem là một thương hiệu có những thiết kế sang trọng bậc nhất thế giới. Được thành lập vào những năm 1920 là một công ty thuộc quyền sở lửu của ý. Sau một vài năm hình thành và triển thì gucci nhanh chóng trở thành những công ty thời trang lớn của thế giới và có nhiều trụ sở và chi nhánh trên toàn thế giới. Và gucci củng bắt tay vào sản xuất những chiếc gang tay túi xách và cả giày sneaker và đã có những thành công lớn.

  Mầu giày đầu tiên mà được các bạn trẻ yêu mến từ trước đến nay là mẫu giày gucci thêu ong và hình các con vật ngỗ nghĩnh quen thuộc trong đời sống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy đây là một trong những mẫu mà được xem là có sự thành công nhất hiện nay.

  Những Lý Do Nên Lựa Chọn Giày Gucci

  • Thương hiệu thời trang danh tiếng thế giới
  • Chất liệu da cao cấp
  • Da dạng mẫu mã
  • Thiết kế sang trong
  • Phù hợp thời trang
  • Không phân biệt nam nữ và độ tuổi

  Lý Do Nên Lựa Chọn Mua Giày Gucci Tại SWAGGER

  • Luôn cam kết chất lượng
  • Giá rẻ hơn so với thị trường
  • Đa dạng mẫu mã, hàng luôn có sẵn
  • Bảo hành keo trọn đời
  • Giao hàng toàn quốc, giao nhanh nội thành hcm chỉ mất 30p
  • Hỗ trợ đổi size miễn phí ( đối với những sản phẩm chưa sử dụng )
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, thẻ ATM, VISA, JCB, hỗ trợ trả góp 0% cho đơn hành 3 triệu dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng

  Các Sản Phẩm Gucci Nỗi Bật Hiện Nay

  GUCCI CHUNKY

  Là một trong những sản phẩm nỗi bật năm 2018 với những thiết kế đầy mạnh mẽ, đi trước xu hướng thời trang hiện nay. Được sử dụng chất liệu da cao cấp tạo ra được sự sang trọng cho sản phẩm. giày gucci chunky được phối với nhiều bản khác nhau như đế bẩn, logo gucci, hình môi.... tạo thêm sự đa dạng củng như sự trẻ trung của sản phẩm. giúp cho người dùng có được thêm sự lựa chọn phù hợp với phong cách củng như trang phục của mình

  GUCCI THUÊ ONG RẮN HOA ...

  Là một trong những sản phẩm sneaker được thiết kế theo phong cách classic, đó là một trong những phong cách thời trang cực kỹ đơn giản nhưng vẩn mang lại được sự sang trong củng như dành cho những bạn trẻ thích với những thiết kế truyền thống và không muốn mạo hiểm thay đổi phong cách thời trang của mình. Và đây củng là một trong những đôi giày có được sự thành công lớn khi chúng luôn được các bạn trẻ lựa chọn.

  GUCCI FLASHTREK

  giày gucci flashtrek được ra mắt trong bộ sưu tập mới nhất của gucci hiện nay, chúng củng là một trong những sản phẩm có thiết kế theo phong cách thời trang của những năm 90 đầu thập niên 20 và có sự kết hợp với nét tinh tế của thời trang 2018 đã tạo ra một đôi giày độc đao, nhưng vẩn toán ra được sự sang trong cho người dùng. Đây là một trong những sản phẩm mà gucci muốn dành tặng cho các bạn trẻ yêu sneaker có một mua giáng sinh củng như mua đông thật ấm áp hơn.