GUCCI SCREENER LEATHER

Hiển thị tất cả 3 kết quả

sneaker được xem là một trong những dòng sản phẩm  mà hót nhất hiện nay, được giới trẻ ưa chuộng và yêu thích về những tính năng độc đáo, tính thời trang và chúng dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách thời trang hiện nay.

Nhưng dòng sản phẩm này củng đang có 2 xu hướng khác nhau, một dòng sẻ thiên nhiều hơn về thể thao. Một dòng sẻ thiên về thời trang. Đối với các hãng như gucci, louis vuitton, dior, balenciaga … thì những sản phẩm sneaker của các hãng này thường mang tính thời trang. gucci screener leather sneaker là dòng sản phẩm được gucci cho ra mắt năm 2019 nhưng đến hiện nay thì chúng vẩn luôn là sự lụa chọn hàng đầu của các tín đồ yêu thời trang, và yêu hàng gucci nay..

Điều gì khiến cho giới trẻ yêu thích dòng gucci screener leather sneaker

Như chúng ta đã biết gucci là một trong những hãng thời trang lớn trên toàn thế  giới. Và những sản phẩm của hãng thời trang này được nhắm tới những khách hàng trung lưu và thượng lưu. Vì vậy đối với những đôi giày gucci chúng không chỉ là một sản phẩm thời trang giúp bạn đẹp hơn. Mà chúng còn là một trong những sản phẩm giúp bạn thể hiện cho mình sự đẳng cấp và sự sang trọng. Vì vậy đây là một trong những dòng sản phẩm mà được nhiều bạn trẻ ao ước.

Đối với dòng gucci screener leather sneaker thì chúng được thiết kế theo phong cách cổ điển từ những thập niên 70 đơn giản, với phong cách này sẻ phù hợp những bạn trẻ có phong cách thời trang đơn điệu và không muốn thay đổi mình quá nhiều, Vì hiện nay đối với sneaker thì rất nhiều dòng được thiết kế theo phong cách chunky nhưng chúng có cảm giác hơi to và thô, Vì vậy không phải ai củng có thể sử dụng kiểu phong cách này.

Và sản phẩm này được gucci sử dụng chất liệu da kết hợp với cavan vải tùy theo từng mẫu khác nhau … Dòng sản phẩm này củng những thiết kế đặc biệt củng như những điểm nhấn, với cavan hình logo gucci giúp cho sản phẩm được nhận biết dễ dàng hơn.

Và hiện nay một số sản phẩm của các hãng nổi tiếng được phá cách đặc biệt chúng được làm bẩn không theo một nhất quản nào khiến cho sản phẩm hết sức độc và lạ.

Phần đế củng rất quan trọng, vì đây là một phần mà dùng để bảo vệ cho người dùng với tác động của môi trường, nhưng chúng củng có nhiệm vụ giúp cho người dùng có được những sự thoải mái nhất, Vì vậy chúng được sử dụng chất liệu bằng cao su, loại chất liệu này có nhiều tính năng.như độ bền cao, chịu được tác động của môi trường. Không thấm nước và có độ đàn hồi tốt. Mặc dù vậy thì gucci vẩn thiết kế miếng lót để giúp cho người dùng có những cảm giác êm ái nhất với chất liệu 100% từ cao su nguyên chất. Và phần đế của đôi giày gucci screener leather được thiết kế với chiều cao 3.5 CM.

Và một điều mà chúng ta cần phải biết đó là hầu hết các sản phẩm được sản xuất bằng thủ công, và chúng được sản xuất tại Ý. Điều này khiến cho các sản phẩm này nâng lên một tầm giá trị khác so với những sản phẩm sneaker bình thường hiện nay.

Dòng sản phẩm này có giá bán là bao nhiêu ?

Mức giá là điều mà các bạn trẻ quan tâm đối với các sản phẩm của dòng gucci, để xem mình có thể sử hữu một sản phphaammang nhiều giá trị cho người dùng này không  ?

Đối với gucci screener leather sneaker thì chúng đang có mức giá bán giao động trong khoảng 23.000.000 VND.

Vì sao những đôi giày của hãng thời trang này lại có mức giá cao đến vậy ?

Mức giá của sản phẩm thường phụ thuộc vào yếu tố, giá trị thương hiệu là một trong những điều mà khiến cho giá thành của sản phẩm chịu tác động nhiều nhất vì những sản phẩm thương hiệu nỗi tiếng không chỉ mang đến cho người dùng thời trang những sản phẩm đẹp cá tính mà chúng còn mang đến sự đẳng cấp, điều này không phải hàng thời trang nào củng có được.

Giày gucci screener leather like authentic

Khi mà các sản phẩm của gucci thường có mức giá hàng chục triệu đồng không phải ai củng đủ khả năng để sở hữu được chúng, hoặc bạn muốn tiết kiệm tiền của mình…

Nhưng hàng like authentic là một trong những chất lượng mà bạn nên quan tâm, chúng được sử dụng nguyên liệu chính hãng, gia công tại nhà máy chuyên nghiệm. Khiến cho sản phẩm của những chất lượng này nếu so sánh với chính hãng đạt tới 99%. Và mức giá của những sản phẩm này rất phù hợp chỉ 3.500.000 vnd rất rẻ hơn rất nhiều so với chính hãng.

Swagger là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay, với chất lượng luôn cam kết khiến cho bạn yên tâm sở hữu những đôi giày chất lượng này.