Adidas Yeezy Foam Runner  Fake có nên mua hay không ?

Adidas Yeezy Foam Runner  Fake có nên mua hay không ?

Sneaker ngày càng được thiết kế đa dạng với những phong cách cực kỳ đặc biệt và độc đáo. adidas Yeezy Foam Runner là một trong những sản phẩm mới nhất của kanye west được thiết kế khiến cho người dùng có những cái nhìn hết sức lạ lẩm về sản phẩm mới này.

Adidas Yeezy Foam Runner  Fake có nên mua hay không ?

Nên hay không nên lựa chọn đôi giày adidas Yeezy Foam Runner

Hãng thời trang nào củng đều mong muốn có cho mình những dòng sản phẩm mới với những thiết kế độc đáo những vẩn trong khuôn khổ, củng như những nằm trong sự cho phép của văn hóa thời trang của mỗi thời kỳ. Nhưng đối với adidas Yeezy Foam Runner đây là một trong những sản phẩm được xem là thiết kế có vẻ rất dị. Vì vậy không phải ai củng có những ánh mắn nhìn thiện cảm đối với đôi giày này.

Về thiết kế thì chúng ta nhìn tổng quan thì chúng có thiết kế gần giống với đôi yeezy 700 của adidas được ra mắt lần đầu tiên vào cuối năm  2017. nhưng đôi giày này được sử dụng chất liệu khác hơn củng như có những thiết kế đặc biệt hơn.

Phần upper chúng được thiết kế rất nhiều lỗ chúng ta hình dùng giống như những đôi dép tổ ong thịnh hành những thập kỹ 20 trở về trước tại việt nam. Nhưng nhờ việc thiết kế này mà chúng hết sức thoải mái và điều hòa rất tốt về mặt không khí.

Về tổng thể về thiết kế thì chúng có những nét thiết với những nét bo tròn, uốn lượn tạo nên sự độc đáo riêng mà không phải sản phẩm nào củng có được.

Về chất liệu thì đôi adidas Yeezy Foam Runner được sử dụng đồng nhất với chất liệu tảo biển tổng hợp, với ưu điểm có độ đàn hồi, nhẹ, độ dai và độ bền, Làm cho chúng ta củng nhớ lại một trong những sản phẩm gắn liền với tuổi thơ của những bạn trẻ 9x của việt nam với những đôi dép siêu nhẹ.

Nhưng phần đế của sản phẩm mới của adidas chúng có thiết kế phần răng cưa để chống bám tốt.

Và khác những sản phẩm khác trên thị trường sneaker thì chúng thường được kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau. Nhưng đối với đôi giày mới ra mắt của adidas thì chúng được đúc nguyên khối.

Và từ trước đến nay thì hầu như các sản phẩm của yeezy thì chúng hầu như được sản xuất và gia công tại thị trường trung quốc. Nhưng do tình hình chiến tranh thương mại khiến cho. Đây là sản phẩm yeezy đầu tiên được sản xuất hoàn toàn tại mỹ.

Adidas Yeezy Foam Runner  Fake có nên mua hay không ?

Adidas Yeezy Foam Runner chính hãng có giá bao nhiêu ?

Mặc dù là một đôi giày khá dị và không phải ai củng có thể sở hữu được phong cách thời trang như thế này nhưng đôi giày này có mức giá bán cao trên thị trường.

Mặc dù mức giá được công bố của đôi giày này chỉ 80USD. Tương đương với khoảng 1.800.000 VND, một mức giá mà được xem là rẻ nhất trong dòng sản phẩm giày yeezy.

Do đôi adidas Yeezy Foam Runner chúng được giới hạn về số lượng phát hành vì vậy mức giá của sản phẩm này sẻ phù thuộc nhiều vào yếu tố thị trường. Và hiện nay chúng có mức giá báo giao động trong khoảng 9.000.000 VND.

Và nhiều bạn trẻ củng đặt một câu hỏi lớn có nên bỏ ra một số tiền lớn để mua một sản phẩm mà không thực sự hữu ích trong ngành thời trang.

Adidas Yeezy Foam Runner  Fake có nên mua hay không ?

Adidas Yeezy Foam Runner  Fake có nên mua hay không ?

Việt nam là một trong những thị trường phổ biến chuyên cung cấp giày fake đặc biệt là các sàn thương mại lớn … Nhưng việc mua hàng trên các sàn này thường sẻ không đúng về chất lượng vì mức giá rất rẻ, và thường sẻ bị đôn về chất lượng. Và đặc biệt chúng ta không được kiểm hàng trước khi nhận. Vì vậy chúng ta nên cân nhắc trước khi mua hàng trên các sàn này.

Còn đối với adidas Yeezy Foam Runner  repl 1:1 hiện nay đang được bán với mức giá bao nhiêu ?

Hiện tại đôi giày này đang được bán với mức giá giao động khoảng từ 1.000.000 – 1.200.000 VND đối với chất lượng chuẩn 1:1.

Và việc có nên quyết định mua chất lượng replica 1:1 của đôi giày này hay không ? thì câu trả lời là có, vì chúng tiết kiệm được rất nhiều tiền khi bạn sở hữu một đôi chính hãng.

Mặc dù độ trải nghiệm và chất lượng của chúng không tốt nhưng tạm có thể chấp nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *