Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

Bên cạnh những lợi ích thiết thực, dây giày còn là một phụ kiện thời trang giúp đôi giày trở nên xịn sò hơn. Với 3 cách buộc dây giày Yeezy 700 mà chúng tôi gợi ý trong bài viết này, tin rằng sẽ giúp cho đôi giày của bạn thêm phần độc đáo và đảm bảo không đụng hàng. 

Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

Cách buộc dây giày Yeezy 700 độc đáo

Dòng giày Adidas Yeezy 700 vốn đã thu hút với những đường rảnh được khoét mạnh mẽ. Kết hợp với những kiểu thắt dây giày độc đáo hứa hẹn tạo nên vẻ ngoài bắt mắt cho đôi giày Yeezy 700 của bạn. 

Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

Cách Buộc dây giày Yeezy 700 theo phong cách chú hề

 Phong cách chú hề là một trong những cách buộc dây giày phổ biến của dòng Yeezy 700. Phong cách độc đáo này đã vinh dự được Harper’s Bazaar – một tạp chí thời trang nổi tiếng của Mỹ cũng ưu ái xếp vào danh sách những nhân vật hoạt hình nổi tiếng bên cạnh các nhân vật đình đám nhưnhư Snoopy, Mickey, Simpsons … Các bước buộc dây giày Yeezy 700 cũng rất đơn giản như sau:

Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

  • Bước 1: Ở hàng đầu tiên tính từ mũi giày, bạn luồn dây giày từ trên xuống dưới, từ trái qua phải. Nhớ cân đều và chỉnh sợi dây giày sao cho đẹp mắt, không xoắn lại vào nhau. 
  • Bước 2: Lấy một đầu dây giày bắt chéo vào lỗ xỏ phía trên. Sợi dây giày còn lại cũng làm tương tự. 
  • Bước 3: Luồn tay vào bên trong giày, lấy dây giày buộc ở hàng cuối cùng bên ngoài và luồn xuống ô bên trong của hàng thứ 2. Sao cho tạo thành hình chữ X là chuẩn xác. Và bạn cũng làm tương tự đối với dây giày còn lại. 
  • Bước 4: Dùng đầu dây giày bên trái luồn lên hàng thứ 3 theo hướng từ trong ra ngoài (là hàng ở trong cùng của bên phải). Làm tương tự điều này với dây còn lại cũng theo hướng từ trong ra ngoài. Sau đó đan chéo 2 sợi dây lại thành hình chữ X. Tiếp tục dùng dây giày bên trái luồn vào hàng thứ 4 bên phải theo hướng từ ngoài vào trong và làm tương tự với sợi dây giày còn lại. 
  • Bước 5: Bước 3 và 4 đã tạo nên 3 chữ X là tượng trưng cho mắt của chú hề KAWS. Và bây giờ là tiến hành làm phần tóc của chú hề. Bạn dùng dây giày ở bên phải và luồn đến ô thứ 3 ở bên phải của giày. Sau đó kéo dây giày qua phần đế rồi luồn ngược lên ô vuông thứ 4 ở bên ngoài. Làm tương tự với bên còn lại là bạn đã hoàn thành xong một cách buộc dây giày Yeezy rồi. 

>> gợi ý : xem thêm cách buộc dây giày yeezy 350 tại đây

Buộc dây giày Yeezy 700 sừng trâu

Cách buộc dây giày Yeezy 700 mới nhất 2021 khiến fan cuồng Yeezy đừng ngồi không yên bởi cách thắt độc đáo giúp đôi giày trở nên cá tính hơn. 

Bước 1: Dùng đầu dây xỏ qua lỗ ngang thứ nhất, luồn dưới lỗ thứ hai, tiếp tục luồn qua lỗ thứ 3 cùng hàng và luồn lên lỗ thứ 4 cùng hàng để xỏ khuyên của giày Yeezy. Ở bước này bạn phải làm khéo léo và chậm để hai bên đều nhau và được cân đối. 

Bước 2: Bạn dùng đầu dây bên phải luồn qua lỗ ngoài cùng của hàng ngang thứ 3 từ trên xuống dưới rồi xuyên qua lỗ ở cùng bên phải hàng ngang thứ 3. Làm tương tự với bên dây còn lại. Sau đó dùng đầu dây phải luồn vào hàng thứ 2 ở lỗ trong cùng và làm tương tự với dây còn lại. 

Bước 3: Ở bước này bạn dùng dây bên trái luồn vào dưới cùng của hàng xỏ trồi mới luồn qua  lỗ trong cùng của hàng ngang thứ 4. Cuối cùng là luồn lên trên lỗ cùng hàng ngoài.

Bước 4: Bạn dùng hai đầu dây buộc lại với nhau rồi tạo thành hình xoắn ốc. Tạo được khoảng 4 vòng thì bạn dùng đầu dây luồn vào bên trong các vòng xoắn cho chặt. Làm tương tự với bên còn lại, bạn đã hoàn thành xong cách buộc dây giày Yeezy 700 vô cùng độc đáo. 

Buộc dây giày sáng tạo giúp đôi giày trở nên cá tính hơn 

Cách Buộc dây giày Yeezy 700 kiểu sên bọ hung

Kiểu sên bọ hung hay còn gọi tắt là kiểu sên – đây là một trong những kiểu thắt dây giày cơ bản nhất của dòng Yeezy 700. Các bước thực hiện kiểu buộc này cũng rất đơn giản: 

Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

Kiểu thắt dây giày độc đáo và cá tính

  • Bước 1: Luồn dây giày vào lỗ đầu tiên của hàng thứ nhất tính từ mũi giày, dây giày còn lại luồn qua lỗ thứ hai phía ngược lại. Và thực hiện bước 1 tương tự với sợi dây còn lại. 
  • Bước 2:  Dùng dây bên phải luồn vào lỗ còn lại là lỗ thứ ba cùng phía bên và cũng luồn từ trên xuống.Áp dụng tương tự cho dây giày  ở phía bên trái. 
  • Bước 3: Đây là bước bạn làm sừng cho sên bọ hung. Bạn chỉ cần luồn dây bên phải vào phía dưới của sợi dây chéo cùng phía trong để tạo phần xoăn. Thực hiện công đoạn này  4-5 lượt rồi luồn phần tâm xoăn để cố định đoạn dây. Làm tương tự với dây bên kia là bạn đã hoàn thành xong cách buộc dây giày sáng tạo này rồi. 

Cách Buộc Dây Giày Yeezy 700 Không Đụng Hàng

Hy vọng với 3 cách buộc dây mày Yeezy 700 mà chúng tôi vừa giới thiệu trên, bạn đã tìm được cách buộc dây giày phù hợp nhất với sở thích của mình. Buộc dây giày cá tính giúp cho đôi giày của bạn thêm trẻ trung, năng động và giúp bạn tự tin xuống phố hơn đấy! xem thêm nhiều cách buộc dây giày cực chất tại swagger sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *