Cách Chọn Size Giày Adidas Và Nike Vừa Chân 100% Khi Mua Online

cách chọn size giày adidas và nike chuẩn

Sneaker ngày càng phổ biến và vô cùng quan trọng đối với giới trẻ hiện nay, chúng không chỉ bảo vệ sức khỏe cho người dùng mà chúng còn là một trong những phụ kiện thời trang giúp cho chúng ta đẹp hơn tự tin hơn trong cuộc sống. Nike và Adidas là 2 thương hiệu giày thể thao lớn nhất hiện nay và phổ biến nhất. Và có mặt hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy mỗi chúng ta hầu như ai củng đã từng sử dụng một trong 2 sản phẩm sneaker của các hãng trên.

cách chọn size giày adidas và nike chuẩn

Hiện nay cuộc sống ngày càng hiện đại, khiến cho việc mua hàng online chưa bao giờ dễ dáng đến thế. Chỉ một cú Click chuột bạn có thể mua một đôi giày mình yêu thích cách xa nữa vòng trái đất. Nhưng để lựa chọn size nào phù hợp với bàn chân là một điều hết sức quan trọng vì nếu size không vừa chân bạn không thể sử dụng và việc đổi sản phẩm thường mất nhiều thời gian củng như tiền bạc…

Vì vậy cách chọn size giày adidas và nike chuẩn là điều quan trọng nhất hiện nay đối với các bạn thường mua online.

Cách Chọn Size Giày Adidas

Để chọn cho mình một size giày adidas đúng chuẩn thì trước hết chúng ta phải biết chiều dài bàn chân củng như chiều rộng của bàn chân mình là bao nhiêu. Nếu bạn chưa nắm củng như chưa biết dk điều này thì chúng ta dễ dàng thực hiện bằng những cách sau đây.

B1: sử dụng 1 tờ giấy trắng A4 đặt bàn chân lên và xác định điểm cuối cùng của gót chân và củng như điểm dài nhất của mũi chân và bạn đánh dấu 2 điểm này lại và đo, Thì đó là chiều dài của bàn chân của bạn.

cách chọn size giày adidas và nike chuẩn

B2: củng dùng tờ giấy trắng A4 và củng đặt bàn chân lên và xác định điểm nào là điểm lớn nhất của bàn chân và đánh dấu 2 điểm đó lại và đó là chiều rộng của bàn chân.

cách chọn size giày adidas và nike chuẩn

Và sau đó chúng ta so sánh chiều dài và rộng vào bảng đo size adidas để xác định được size chân của mình.

Đối với những bạn có chiều ngang bàn chân lớn nhưng chiều dài bàn chân ngắn thì chúng ta nên chọn size giày lớn hơn để có được cảm giác thoái mái khi sử dụng.

Và các bạn củng nên lưu ý với mỗi dòng khác nhau củng 1 hãng thì size giày củng có sự xê dịch khác nhau vì vậy chúng ta nên hỏi người bán về phom của đôi giày để tính toan nên tăng size lên so với bình thường hay giảm size so với bình thường.

bảng đo size giày adidas chuẩn

Ví dụ : adidas yeezy 350 mặc dù size 43 chiều dài bàn chân của hãng công bố vẩn 275 Cm vẩn bằng với các dòng sản phẩm khác. nhưng chúng ta vẩn phải cộng 1 size so với các dòng khác. Vì vậy các bạn nên lưu ý điểm này.

Cách Chọn Size Giày Nike

Cách chọn size của nike củng giống như adidas chúng ta trước tiến củng phải biết được số đo về chiều dài của bàn chân và chiều rộng của bàn chân mình. Vì vậy bằng cách sử dụng tờ giấy A4 như đã hướng dẫn trên để xác định chiều dài chính xác, tránh trường hợp lấy thước đo trực tiếp trên bàn chân vì cách đo này không chính xác và nếu sai lệch thì khiến bạn có thể mua phải một đôi giày quá chật hay một đôi giày quá rộng.

cách chọn size giày adidas và nike chuẩn

Khi có thông số của bàn chân thì bạn có thể so qua bảng đo size của nike để biết mình dùng size giày nào.

Điều đặc biệt là nike hay có những dòng cổ cao thì bạn nên công thêm 1/2 size cho dòng sản phẩm này để có độ thoải mái khi sử dụng và củng như dễ dàng đi dày.

cách chọn size giày adidas và nike chuẩn

Và các bạn nên lưu ý khi chọn size của các dòng sản phẩm nike air max chúng ta nên cộng thêm 1/2 size so với bình thường.

Đó là một trong những cách đơn giản để các bạn có thể có cách chọn size giày adidas và nike vừa chân của mình. Để xem thêm những bài viết hữu ích khác bạn có thể truy cập vào swagger sneaker để có những thông tin về sneaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *