Cách Chọn Szie Giày Alexander Mcqueen Và Giặt Giày Đúng

cách chọn size giày alexander mcqueen chuẩn khi mua online

Giày alexander mcqueen là một trong những sản phẩm được nhiều bạn trẻ yêu thích, và thực sự đã tạo nên một trong những xu hướng thời trang lớn trên toàn cầu. Vì những giá trị mà đôi giày này mang đến cho người dùng là rất lớn, như tạo cho người dùng như phong cách thời trang trẻ trung năng động. Củng như giúp cho người dùng tăng chiều cao hiệu quả lên tới 5cm. Vì được người dùng yêu thích nên Thời gian qua thì hãng thời trang này liên tục cho ra mắt những bản phối mới tạo nên sự đa dạng về thời trang.

cách chọn size giày alexander mcqueen chuẩn khi mua online

Năm 2020 mặc dù là một năm thực sự khó khắn những hãng này vẩn cho ra một dòng sản phẩm mới. Và củng như một phong cách thiết kế mới. Nhằm tạo ra sự trải nghiệm mới cho người dùng yêu sneaker trên toàn cầu. Và đây là một sản phẩm thuộc phom châu âu vì vậy việc chọn size giày alexander mcqueen là một trong những điểu mà được các bạn trẻ quan tâm. Củng như sản phẩm này hiện nay có nhiều dòng, Vì vậy khiến cho người dùng rất lúng túng trong việc lựa chọn làm sao phù hợp với bàn chân mình khi mua online.

Cách chọn size giày alexander mcqueen chuẩn khi mua online

Cuộc sống hiện đại và thương mại điện tử ngày càng phát triển giúp cho người dùng ngày càng thuận tiện trong việc mua hàng online. Bạn chỉ cần ở nhà và có thể lựa chọn những sản phẩm cách xa chúng ta nữa vòng trái đất. Nhưng đối với những sản phẩm có size như quần áo hay giày dép thường khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn vì chúng ta phải biết chính xác về size vì nếu mua rộng thì đi không đẹp và thường hay bị tuột. Còn mua chật thì chúng ta không thể mạng. Vì mỗi dòng sản phẩm của mỗi hãng đều có size khác nhau. Và điều các bạn nên biết nữa là trong một hãng nhưng khác dòng thì size củng đã khác nhau. Vì vậy việc cách chọn size giày alexander mcqueen rất quan trọng. Hiện nay dòng sản phẩm này được chia ra nhiều dòng. Nhưng Swagger sẻ làm 2 dòng mà được nhiều người yêu thích và sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay, là dòng giày alexander mcqueen thường và dòng giày alexander mcqueen chunky sole.

cách chọn size giày alexander mcqueen chuẩn khi mua online

Đối với dòng thường sẻ có một cách chọn size khác, phiên bản này được thiết kế theo phong cách chunky hiện đại. Nhưng vẩn tuân theo những giá trị về thiết kế thời trang sneaker. Và chúng có phom giày bình thường và được nhà sản xuất khuyên là các bạn nên chọn size giày theo những đôi giày bình thường mà bạn đang sử dụng. Còn đối với những bạn chưa biết chắc chắn mình đang đi size giày nào thì. Làm theo hướng dẫn sau đây củng như chọn theo size giày của bản hướng dẫn size giày sau.

cách chọn size giày alexander mcqueen chuẩn khi mua online

Cách đo size giày và bảng size giày chuẩn

Đối với giày alexander mcqueen 2020 hay còn được gọi là chunky sole thì có một phom cực kỳ khác với những đàn anh chị đi trước. Chúng thiết kế cực kỳ độc đáo và táo bạo những điểm mới củng như những phong cách mới trong thiết kế. Và đôi giày này có phom giống đôi balenciaga triple s vì vậy chúng ta có thể sử dụng theo bảng đo giày của đôi triple s. Để có thể chọn size giày alexander mcqueen 2020 chunky sole chuẩn.

cách chọn size giày alexander mcqueen chuẩn khi mua online

>> xem thêm cách chọn size giày nike tại đây

Cách Giặt Giày Alexander Mcqueen Đúng Cách

Giày alexander mcqueen được chia ra nhiều dòng. Và củng được sử dụng những chất liệu khác nhau. Trong đó chất liệu da và vải là 2 chất liệu phổ biến được sử dụng nhiều, vì vậy sau đây là 2 cách giặt giúp giày luôn sạch và trắng như mới.

  1. Giặt giày alexander mcqueen( sử dụng chất liệu da)

Đối với những sản phẩm sử dụng chất liệu da, thì chúng ta phải lưu ý khá nhiều về việc vệ sinh củng như bảo quản làm sao cho đúng cách. Đối với đôi giày này được sử dụng 2 loại chất liệu khác nhau khi phần upper sử dụng chất liệu da, còn phần đế sử dụng cao su nhưng có phủ một lớp sơn bóng. Vì vậy chúng ta không chỉ chú ý mỗi phần da phía trên mà phải chú ý làm sao giặt không làm mất lớp sơn bên ngoài của phần đế.

cách giặt giày alexander mcqueen đúng cách

Vì vậy chúng ta nên sử dụng các dung dịch giặt giày phải có độ tẩy rửa ít, củng như có độ ph vừa phải ( trách sử dụng chất tẩy củng như đổ trực tiếp nước giặt đặc biệt là xa phòng lên giày) Tốt nhất chúng ta nên sử dụng các dụng dịch về sinh chuyên dụng để giặt giày. Còn trường hợp chưa mua được thì chúng ta có thể sử dụng dầu gội đầu. Và sử dụng những cây bàn chải đánh răng chà nhẹ nhàng quanh đôi giày. Cho đến khi giày trắng và sạch.

Đặc biệt đối với giày trắng thì chúng ta nên bảo quản vào hộp khi không đi trong thời gian dài, Vì nều để bên ngoài sẻ khiến cho giày bị ố vàng.

  1. Giặt giày alexander mcqueen 2020 chunky sole( sử dụng chất liệu vải , và cao su ở dưới đế)

Đối với chất liệu sử dụng của đôi giày này thì rất dễ dàng và quen thuộc, đối với các bạn yêu sneaker vì hầu như các dòng sản phẩm sneaker đều sử dụng chất liệu này. Vì vậy bạn có thể áp dụng chúng theo cách giặt giày thông thường hiện nay bạn đang sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ Swagger sneaker. Địa chỉ 263 nguyễn thiện thuật p1 q3 tphcm

hoặc sdt 09 0233 0236

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *