Cách Giặt Giày Adidas Yeezy 350 Đúng Và Hướng Dẫn Tẩy Vàng Đế

hướng dẫn cách giặt giày yeezy 350 sạch như mới

Giày adidas yeezy 350là một trong những sản phẩm sneaker được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn với những yếu tố như được thiết kế thời trang phù hợp với phong cách hiện nay, được sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất giúp cho người dùng có được những cảm giác vô cùng thoải mái. Đặc biệt đây là một trong những sản phẩm mà adidas bắt tay với chàng ca sỹ kanye west.

hướng dẫn cách giặt giày yeezy 350 sạch như mới

Một trong những người có tầm ảnh hưởng củng như có lượng phan hâm mộ lớn trên toàn cầu. Nhờ vậy mà khiến cho những bạn trẻ đam mê snraker luôn mê mẩn sản phẩm này.

Mặc dù đôi giày này rất phổ biến nhưng cách giặt giày adidas yeezy 350 đúng cách là một trong những điều mà không phải ai củng biết.

Hứng Dẫn Cách Giặt Giày Adidas Yeezy 350 Đúng Cách

Trước khi giặt hay vệ sinh một sản phẩm sneaker chúng ta phải biết được chất liệu mà đôi giày này đang được sử dụng củng như tình trạng đôi giày bẩn như thế nào? Để có những phương pháp xử lý hợp lý.

Đối với đôi giày yeezy 350 được sử dụng công nghệ đế boost tiên tiến và chúng được bọc bên ngoài một lớp nhựa, điều này mà một trong những điểm mà hay bị ố vàng sau một thời gian sử dụng và cực kỳ khó khắc phục. Vì vậy các bạn nào đang sử dụng những đôi yeezy có phần đế trắng chắc chắn sẻ gặp phải tình trạng này.

Và sau đây là những bước hướng dẫn cách giặt giày adidas yeezy 350 để giúp bạn có được đôi giày sạch.

Bước 1: chọn các dung dịch vệ sinh giày phù hợp, hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều các chai vệ sinh giày, chúng thường tạo bọt và có độ ph thấp củng như giúp đôi giày của bạn sạch nhanh chóng. Tốt hơn khi bạn sử dụng bột giặt. Vì bột giặt có độ ph cao khiến cho đôi giày thường có độ bền thấp khi sử dụng nhiều bằng bột giặt …

B2: tháo miếng lót và đống thời tháo dây giày, và chúng ta nên ngâm giày vào nước tầm 10 – 15 phút để giúp dễ dàng vệ sinh giày yeezy 350.

B3: sử dụng các dung dịch vệ sinh giày lắc để tạo bọt và xịt lên giày dùng bàn chải mềm chà lên giày cho đến khi sạch. Lưu ý chúng ta chà nhẹ nhàng không chà mạnh vì khi giày đã ướt nếu chà quá mạnh thường khiến những sợi chỉ dễ dàng bị giản khiến cho đôi giày mất phom rất xấu. Đồng thời vệ sinh dây giày và miếng lót.

B4: dùng nước sạch xả hết dung dịch vệ sinh giày đến khi nào bạn cảm thấy giày sạch.

B5: nếu giày trắng bạn nên bọc bằng giấy sạch trắng quanh đôi giày và phơi ở những nơi thoáng và có gió, điều này giúp cho đôi giày luôn trắng. Củng như hạn chế phơi ngoài ánh nắng mặt trời điều này sẻ khiến cho keo giày rất nhanh hư củng như phần upper sẻ rất nhanh bị hư.

B6: khi phơi khô xong nếu bạn cảm thấy phần đế của mình bị ố vàng sau một quá trình sử dụng, đây là một trong nhưng điểm trừ đáng kể cho dòng sản phẩm này vì hầu như những đôi giày trắng nào củng bị ố vàng ngay phần đế sau một thời gian sử dụng. Nhiều hay ít là do cách bạn sử dụng và bảo quản chúng.

Chúng ta lấy kem đánh răng và dùng bàn chải chà nhẹ nhàng và chà kỷ, điều này sẻ giúp cho phần đế giảm đi một phần, và không thể khắc phục hết được. Đó là những điều bạn cần lưu ý.

hướng dẫn cách giặt giày yeezy 350 sạch như mới

hướng dẫn cách giặt giày yeezy 350 sạch như mới

hướng dẫn cách giặt giày yeezy 350 sạch như mới

Cách Bảo Quản Đế Giày Yeezy 350

Vì phần đế giày adidas yeezy 350 khi bị ố vàng thường rất khó khắc phục vì vậy cách bảo quản là điều rất quan trong nhằm giúp cho phần đế lâu bị ố hơn theo thời gian.

Nếu bạn ít khi sử dụng giày thì bạn nên vệ sinh giày sach gói giày vào trong giấy, và để trong một túi bóng và cất vào hộp. Để tránh tiếp xúc ngoài môi trường. Bạn đừng nên suy nghĩ nếu giày không sử dụng thì đế không bị vàng đó là một trong những sai lầm lớn.

Còn nếu trường hợp bạn hay sử dụng thì mỗi lần sử dụng bạn chịu khó bỏ ra một ít thời gian để vệ sinh giày yeezy 350 ở phần nhựa để tránh những vết bẩn vết ố bám vào.

Và nêu trường hợp giày bị ướt mưa là bạn phải giặt ngay không để qua ngày hay để thời gian dài.

Đó là một trong những hướng dẫn giặt giày yeezy 350 đúng cách củng như cách bảo quản giúp đế boost không bị ố vàng. Để xem thêm những bài viết hay về sneaker vui lòng truy cập website: swagger sneaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *