Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Giày thể thao ngày càng phổ biến, và được người dùng sử dụng thường xuyên vì những lợi ích mà chúng mang lại.

Nhưng khi giày bị hôi và gây mùi khó chịu là một trong những điều rất quan ngại củng như mang đến cho người dùng sự phiền toái, mất đi sự tự tin vốn có của mình. Và đâu là những nguyên nhân làm cho đôi giày bị hôi. Và làm như thế nào để khử mùi hiệu quả bạn cùng swagger cách khử mùi hôi giày thể thao hiệu quả nhất

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Nhưng nguyên nhân nào khiến cho đôi giày thể thao bị hôi.

Khi giày gây mùi khó chịu thì chúng có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau, Từ những nguyên nhân chủ quan đến khách quan và chúng ta sẻ tìm hiểu từng nguyên nhân để có được cho mình cách giải quyết hiệu quả nhất.

 • Vào mùa mưa là một trong những khoảng thời gian mà chúng ta thường hay gặp phải những tình trạng giày có mùi, Vì độ ẩm rất cao và trời thì không có nắng. Vì vậy khi chúng ta sử dụng thường hay bị ướt và giặt củng không có không gian để phơi phù hợp vì vậy đây là một trong những nguyên nhân gây mùi hôi giày phổ biến mà chúng ta hay thường gặp nhất.
 • Giày quá bí bách, đối với một số sản phẩm giày thể thao cơ chế thoát khí, mồ hôi không hiệu quả thường gây ra tình trạng bí bách, Chúng ta hay thường gặp những đôi giày fake hay có những tình trạng này, đặc biệt là những đôi giày fake kém chất lượng và chúng được sử dụng chất liệu nhựa giả da..
 • Bệnh hôi chân, đây là một trong những loại bệnh thường gây ra những điều phiền toái nhất trong cuộc sống, Đối với những người bị phong thấp, mồ hôi bàn tay và chân quá nhiều khiến cho chúng ta đi giày củng tạo nên mùi hôi rất khó chịu.
 • Không vệ sinh giày thường xuyên, đây là một trong những tình trạng của các bạn trẻ hiện nay, rất lười trong việc vệ sinh giày vì vậy khi các bạn sử dụng thời gian dài không vệ sinh chúng củng gây ra những mùi rất khó chịu.

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến cho đôi giày thể thao bị hổi khiến ảnh hướng rất nhiều trong công việc, và ảnh hưởng  gây mùi khó chịu cho những người xung quanh mình, mặc dù họ không nói ra nhưng luôn có cảm giác rất khó chịu. Vì vậy cách khắc phục như thế nào để hiệu quả.

>> gợi ý : xem thêm cách vệ sinh Custom giày

Cách khắc phục hiệu quả những đôi giày bị hôi.

Đối với trường hợp giày thể thao bị hôi do ẩm ướt

Đối với những đôi giày bị hôi thì trong quá trình giặt chúng ta củng cực hơn rất nhiều so với những đôi giày bình thường củng như phải có những lưu ý đáng khể.

 • Chúng ta sử dụng những dung dịch vệ sinh có mùi hương mạnh để khống chế mùi hôi của giày, củng như có thể dùng các loại dầu xã…
 • Và điều đặc biệt chúng ta phải chú ý vệ sinh phần bên trong giày thật sạch.
 • Phải phơi giày thật khô, tránh sử dụng giày khi đang còn ầm ướt…

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Đối với trường hợp giày bí bách:

Đối với việc các bạn mua giày không quan tâm đến những loại chất liệu của giày củng là một điều không tốt. Vì đối với những đôi giày fake , ví dụ: những đôi jordan 1 chúng được sử dụng các loại chất liệu da thật nhưng đối với hàng rep 1:1 chúng chỉ sử dụng chất liệu giả da điều này thường khiến cho mồ hôi của chúng ta khi sử dụng một thời gian dài không thể thoát được khí ra ngoài, vì những đôi giày fake thường thử dụng chất liệu nhự giả da.

Muốn khắc phực điều này chúng ta phải lựa chọn những sản phẩm có chất liệu tốt tránh mua những hàng kém chất lượng trên thị trường.

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Đối với những người mắc bệnh hôi chân

Đây là một trong những loại bệnh mà chúng ta không bao giờ mong muốn, mặc dù chúng không ảnh hưởng nhiều về sức khỏe nhưng chúng lại ảnh hưởng đến tinh thần và kiến cho người bị rất khó để giao tiếp và tiếp xúc.. sau đây là những biện pháp xử lý :

 • Không có phương pháp nào hiệu quả và tốt nhất là chúng ta trị được tận gốc bệnh hôi chân, vì vậy đối với những bạn bị bệnh vậy chúng ta phải tranh thủ chữa trị để có được sự tin tin tốt nhất.
 • Sử dụng phần rôm, phấn rôm có nhiều tác dụng, chúng hút ẩm vì vậy giúp hút khô mồ hôi, và trong phấn tôm củng có những mùi thơm, giúp án đi mùi hôi của giày.

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

 • Và chúng ta nên đổi giày thường xuyên và không đi lặp đi lặp lại chúng, để những đôi giày mà mình sử dụng trong hôm nay có thể bay đi một phần nào mùi. Củng như làm khô đi mồ hôi của mình đã sử dụng ngày hôm qua.
 • Các bạn củng có thể sử dụng những tinh dầu hương, và những vở chanh hoặc bưởi khô.. chúng củng có tác dụng làm át đi phần nào những mùi gây khó chịu cho bạn.

Cách Khử Mùi Hôi Giày Thể Thao Hiệu Quả Nhất

Đó là một trong những cách cơ bản để làm sao cho một đôi giày thể thao của chúng ta không bị mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *