Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Dây giày ban đầu được làm từ chất liệu như da, cây gai dầu hoặc sợi bông – đều là các nguyên liệu điển hình dùng để làm ra chúng. Tuy nhiên, sự cải tiến trong việc chế tạo sợi tổng hợp như nylon, polyester và chất liệu co giãn đã tạo ra đa dạng mẫu dây giày khác nhau ngoài những chất liệu tự nhiên. Ở nội dung lần này, Swagger xin hướng dẫn bạn cách làm trắng dây giày thể thao nam, nữ hiệu quả – một bộ phận quan trọng của dây giày mà người ta thường hay bỏ qua.

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Cách làm trắng dây giày thể thao nam, nữ

Tháo dây giày. Việc làm sạch dây giày sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn lúc bạn tháo dây ra khỏi giày.

Dùng tay hoặc bàn chải để làm sạch bụi bẩn hoặc bùn đất trên dây giày. Bụi bẩn hoặc bùn đất khô dính trên dây giày sẽ dễ dàng làm sạch bằng cách chà nhẹ.

Pha dung dịch gồm 3 thìa súp thuốc tẩy với khoảng 4 lít nước trong bồn rửa hoặc chậu. Bạn cũng có thể thêm một ít xà phòng hoặc bột giặt vào nước để hỗ trợ thêm cho việc làm sạch dây giày.

Cho dây giày thể thao nam, nữ vào túi lưới nhỏ và ngâm trong dung dịch vừa pha khoảng vài phút. Dùng thìa hoặc cây trộn bột để khuấy dây giày. Bạn có thể sử dụng 1 vật nặng sạch đặt lên dây giày để chúng không nổi trên nước.

Cách làm trắng dây giày thể thao nam, nữ trong máy giặt

Cho dây giày vẫn còn để trong túi lưới vào máy giặt với bột giặt cùng 1/2 cốc thuốc tẩy và giặt ở chế độ nước nóng. Treo dây giày ở phía trên bồn rửa tay hoặc khăn và hong khô. Để hạn chế làm hư đầu giây dày và dây bị co lại, bạn không nên cho dây giày vào máy sấy. Việc này sẽ khiến hỏng sợi co giãn hoặc cấu trúc giúp dây giày được bền. Sẽ mất vài tiếng để dây giày khô hoàn toàn.

⏩⏩⏩ Xem thêm: xem thêm nike sb dunk civilist

Cách làm trắng dây giày màu

Tháo dây giày. Việc làm sạch dây giày sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn lúc bạn tháo dây ra khỏi giày.

Sử dụng tay hoặc bàn chải để làm sạch bụi bẩn hoặc bùn đất trên dây giày. Bụi bẩn hoặc bùn đất khô dính trên dây giày sẽ dễ dàng làm sạch bằng cách chà nhẹ.

Đổ nước ấm vào bồn rửa hoặc chậu và thêm một ít xà phòng hoặc bột giặt. Nước sẽ làm ướt dây giày. Xà phòng làm bong các hạt bụi bẩn trên chất liệu của dây giày, giúp bạn làm sạch dây dễ dàng hơn.

Để dây giày thể thao[/a] nam, nữ ngâm trong nước xà phòng khoảng vài phút. Chờ dây giày thấm ướt hoàn toàn. Dây giày sẽ tương đối phồng lên và bụi bẩn trên bề mặt rơi ra. Khuấy dây giày trong nước nếu bạn muốn đẩy nhanh việc làm sạch.

Sử dụng bàn chải nhỏ (hoặc bàn chải đánh răng cũ) để chải dây giày. Lưu ý hai đầu dây giày vì chúng có thể nứt hoặc bong ra khi bạn dùng lực mạnh.

Đổ nước sạch vào bồn rửa hoặc chậu để xả sạch dây giày thể thao nam, nữ. Ví như vẫn còn bụi bẩn, bạn có thể lặp lại từ bước 2 đến bước 6 đến khi làm sạch dây giày.

Treo dây giày ở phía trên bồn rửa tay hoặc khăn và hong khô. Để hạn chế làm hư đầu dây giày và khiến dây bị co lại, bạn không nên cho dây giày vào máy sấy. Việc này sẽ làm hỏng sợi co giãn hoặc cấu trúc giúp dây giày được bền. Sẽ mất vài tiếng để dây giày khô hoàn toàn.

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

Cách Làm Trắng Dây Giày Thể Thao Nam Nữ

⏩⏩⏩ Xem thêm: Hướng Dẫn Xử Lý Giày Bị Ướt Khô Nhanh Chóng

Cách làm trắng dây giày chất liệu da

Làm sạch bụi bẩn hoặc những mảnh vụn trên dây giày bằng bàn chải đánh răng hoặc cọ nhỏ tương tự. làm sạch bụi bẩn ở bước này có thể giúp bạn tiết kiệm công sức và giữ được độ nguyên vẹn của vật liệu. loại dây giày này không thấm hút như chất liệu tổng hợp và không phải xử lý như thể nó thấm vết bẩn.

Sử dụng saddle soap (xà phòng cho da thuộc) và nước ấm để vệ sinh dây giày chất liệu da. Nhúng nhanh dây giày vào nước, nhẹ nhàng thoa xà phòng vào dây giày. Đừng ngâm dây giày trong nước xà phòng vì sẽ làm mất màu da hoặc khiến biến màu chất liệu da. Sau đấy lau sạch dây giày bằng khăn ướt.

Hong khô dây giày trên vải lót hoặc giấy báo cũ. Bạn chỉ nên hong khô dây giày một cách nhanh chóng và tránh ánh nắng trực tiếp vì chất liệu da sẽ bị tẩy và mất màu. Dây giày nên khô hoàn toàn trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

Bôi dầu, chẳng hạn như dầu ô liu hoặc dầu dừa để giữ cho da luôn đẹp. Dùng khăn sạch để bôi dầu. Bạn bắt buộc thực hiện việc này trên vải lót và đeo găng tay vì dầu dùng bảo quản da có thể gây ố trên những bề mặt khác. Để dầu thấm vào da. Bước này sẽ làm mềm và giúp dây giày trông đẹp hơn.

Hong khô dây giày khoảng vài tiếng. Sau một tiếng thứ nhất, bạn bắt buộc lau bớt phần dầu thừa trên dây giày. Chờ dây giày khô hoàn toàn trước lúc xỏ vào giày để không làm bẩn giày hoặc hư dây.

⏩⏩⏩ Xem thêm: nike jordan 4 off white tại đây

Lời khuyên dành cho bạn khi thực hiện cách làm trắng dây giày thể thao nam, nữ

Bạn có thể thực hiện đơn giàn bằng bí quyết thay đổi dây giày và vệ sinh giày theo hướng dẫn của nhà phân phối. Thay đổi dây giày thường ít tốn kém vì việc cố gắng làm sạch dây giày bẩn đôi khi còn tiêu hao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *