Cách Phân Biệt Giày Gucci Ong “Bee” Chính Hãng Và Fake

Cách Phân Biệt Giày Gucci Ong "Bee" Chính Hãng Và Fake

Gucci Ace sneaker là một trong những dòng sản phẩm được ra mắt vào cuối năm 2017 và hiện nay đây củng là một trong những dòng sản phẩm được giới trẻ đam mê sneaker đánh giá cao và thường lựa chọn. Vì dòng sản phẩm này có kiểu thiết kế cổ điển vì vậy chúng được thiết kế theo phong cách cổ điển. Tạo cho người dùng được sự sang trọng và củng như dễ dàng phối kết hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Giày gucci ong hay còn được gọi là gucci bee sneaker là một trong những đôi được nhiều người lựa chọn vì hình thêu đơn giản và phù hợp với nhiều phong cách thời trang của giới trẻ. Nhưng để phân biệt được đôi gucci bee real và fake là điều không phải ai củng dễ dàng biết được khi mà gần đây hàng fake có chất lượng cực kỳ tinh xảo tới 99% thì điều này gần như là không thể, và sau đây là cách phân biệt giày real và fake.

Cách phân biệt giày gucci ong chính hãng và like authentic

Để phân biệt một đôi giày chính hãng hay hàng like authentic thì chúng ta dựa vào nhiều yếu tố để chúng ta có thể kết luận được chính xác, vì hiện nay với chất lượng fake cao cấp củng rất khó để nhận rạ.

Phần hộp : chúng ta phải chú ý màu sắc của những chiếc box, chúng sẻ có màu hơi kem, và nên lưu ý là gucci không sử dụng màu trắng. Và khi chúng ta lấy tay miết ngang chiếc hộp sẻ cảm thấy được những đường sọc chạy dọc quanh hộp giày và lưu ý đường sọc này phải rõ ràng củng như sắc nét. Và bạn chú ý ở phần chữ GUCCI được in trên hộp là chữ in nổi phải sắc nét và đều.

Túi vải: túi vài được sử dụng màu vàng nhạt và chúng ta chú ý logo gucci phải thêu rất tinh xão củng như chúng chỉ đính 4 góc và chúng ta có thể xỏ ngót tay vào 4 góc của chiếc túi.

Phần dây giày: Đối với đôi giày gucci ong chính hãng thì dây giày được đan với chất liệu có độ xợ cực ít, còn đối với hàng fake thì độ xơ và xù sẻ nhiều hơn.

Cách Phân Biệt Giày Gucci Ong "Bee" Chính Hãng Và Fake

Thêu ong: đối với dòng sản phẩm này ong được chia ra thành 2 con cái và đực mỗi con đều có những đặc tính khác nhau. Với con ong đực sẻ được thêu to hơn và chúng ta chú ý là những con ong này phải được thêu đều và không có độ hở.

Cách Phân Biệt Giày Gucci Ong "Bee" Chính Hãng Và Fake

Phần gót: và nhiều người cùng hay gọi là phần mông, thì chúng ta chú ý ở độ cong, và có độ dày đáng kể củng như có cảm giác rất cứng cáp khi các bạn bóp vào.

Cách Phân Biệt Giày Gucci Ong "Bee" Chính Hãng Và Fake

Phần cổ chân: thường những đôi giày fake chất lượng like authentic thì được sử dụng phần da mỏng kiến cho phần cổ cân rất mềm và khi chúng ta bóp vào thường không có được cảm giác chắc chắn và cứng cáp.

Cách Phân Biệt Giày Gucci Ong "Bee" Chính Hãng Và Fake

Đó là một trong những điểm mà giúp cho bạn dễ dàng tìm được những đôi giày gucci ong chính hãng.

Gucci Bee Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Hiện nay thì rất nhiều nơi bán đôi giày gucci ong chính hãng và mỗi nơi đều có một mức giá khác nhau. Và chúng thường phụ thuộc qua những yếu tố như hàng xách tay hay các bạn mua trực tiếp tại các store … Đối với những bạn bán hàng xách tay thì thường có mức giá rẻ hơn tầm 10% so với bạn mua ở các store. Và sẻ thường bán với mức giá 13.000.000 VND.

Còn các bạn mua ở các store thì thường có mức giá tầm 15.000.000 VND. Mỗi cái đều mang đến cho bạn ở mặt lợi và hại. Khi lựa chọn mua hàng xách tay thì bạn phải đối điện với việc có thể mua trúng hàng fake…..

Xem thêm nhiều bài viết hưu ích về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *