Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Nhắc đến nike air force 1 thì các bạn trẻ đam mễ sneaker không hề lạ lẩm với dòng sản phẩm này. Với lịch sử ra đời lên tới hàng chục năm củng như hiện nay chúng được nike cho ra mắt hơn 200 bản phối khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách thời trang củng như độ tuổi khác nhau, vù vậy sản phẩm này thự sự phổ biến trên toàn cầu.

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Và để có được một cách phối đồ với giày nike air force 1 độc đáo và đầy ấn tượng chúng ta phải có những ý tưởng và những trang phục thật cá tính và chất chơi.

Khám Phá Lịch Sử Ra đời Của Dòng Nike Af1

Khi nhắc đến nike Af1 thì rất nhiều bạn trẻ biết và đã từng hoặc đang sử dụng dòng sản phẩm này nhưng, không mấy ai có thể biết được ai là người thiết kế ra đôi giày này củng như lần đầu tiên ra mắt vào khoảng thời gian nào? Và chúng được giới trẻ cháo đón như thế nào ?

Đôi Af1 là một sản phẩm thuộc hãng thời trang thể thao số 1 hiện tại là nike, được bruce kilgore thiết kế và cho ra mắt vào năm 1982 cách đây gần 40 năm. Và đôi giày này ra mắt với mục đích là dòng giày bóng rổ. Và chúng nhanh chóng lan tỏa thành một đôi giày thời trang có súc hút mạnh mẽ vào những năm đầu ra mắt.

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Cho tới hiện nay mặc dù năm 2020 trải qua 38 năm ra mắt nhưng đôi giày này không hề lỗi mốt củng như vẩn được chào đón nhiều của các bạn trẻ vì những thiết kế đi trước thời đại củng như nike biết cách tạo ra những điểm mới bằng cách kết hợp với nhiều hãng thời trang hay những người nỗi tiếng nhằm cho ra những bản phối độc đáo nhất. Vì vậy để lưa chọn cho mình một màu sắc yêu thích củng như cách phối đồ với giày nike air force 1 là một trong những điểm mà được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất hiện nay.

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo.

Để có một phong cách độc đáo và đặc biệt và không đụng hàng là một điều mà các bạn trẻ ai củng mong muốn. Vì vậy sau đây là một trong những cách phối đồ đầy cá tính hứa hẹn sẻ phù hợp với phong cách của bạn.

Quần jean và áo thun

Quần jean áo thun là một trong những phong cách đơn giản và thể thao, và hầu như có thể sử dụng được cho các bạn nam và nữ vì vậy đây được xem là phong cách thời trang phổ biến khi các bạn mix với giày nike air force 1.

Để tạo ra phong cách độc đáo thì các bạn nên lựa chọn những chiếc quần jean cá tính hơn. Như màu sắc độc đáo hay là những kiểu rách đầy bụi bặm ….

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Bạn có thể lụa chọn những chiếc áo rộng và dài theo phong cách hiphop hặc có thể lựa chọn những chiếc áo có họa tiết hay những hình in độc đáo và lạ mắt làm để gây được những sự chú ý cần thiết đối với mọi người. Vì vậy đây là một trong những kiểu phối đồ đơn giản bạn nên thử.

>>> xem thêm cách chọn size giày converse chuẩn tại đây

Quần Tây Và Áo Vest

Nhiều bạn trẻ cho rặng khi kết hợp quần tây với giày sneaker thì có một phong cách rất khập khiểng và khó ăn nhập. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Khi mà hiện nay quần tây theo phong cách thiết kế mới bạn có thể dễ dàng kết hợp được nhiều phong cách thời trang khác nhau. Vì vậy lựa chọn cách kết hợp này phù hợp với những bạn trẻ làm việc văn phòng, vừa tạo ra được phong cách lịch lãm nhưng vẩn có cho mình kiểu thời trang mạnh mẽ và đầy cá tính.

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Và chúng ta củng nên kết hợp quần tây áo sơ mi với giày nike af1 ….

>> Xem thêm những đôi giày đi học tốt nhất 2020 tại đây

Quần Jean Và Áo Hoodie

Đây là phong cách mà giới trẻ củng hay sử dụng nhiều nhất đặc biệt là khi thời tiết chuyển mua thu đông, với những cơn gió hơi se lạnh, là lúc bạn nên kết hợp những chiếc quần jean và áo hoodie với giày nike af1. Mang đến cho bạn mộ t trong những phong cách trẻ trung và năng động củng như vẩn giữ ấm cho bạn để đảm bảo được cơ thể luôn khỏe mạnh. Vì vậy cách phối đồ đối với giày nike Af1 chúng ta không chỉ chú ý tới phong cách mà còn phải làm sao bảo đảm được sức khỏe và đúng với thời tiết hiện tại.

Cách Phối Đồ Với Giày Nike Air Force 1 Cá Tính Và Độc Đáo

Đó là một trong những cách đơn giản và cơ bản để cho bạn có thể hình dung củng như giúp bạn có thể lựa chọn được những phong cách thời trang phù hợp với mình.

Để xem thêm những bài viết hay về sneaker các bạn có thể xem thêm tại swagger sneaker, và mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ qua 09 0233 0236 call hoặc zalo để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *