Cách Thắt Dây Giày Converse Dấu Dây | Quanh Cổ Chân

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

Converse là một trong những hãng thông dụng và phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn về những thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với thời trang, củng như có thể kết hợp kiểu trang phục khác nhau. Và mức giá rất hợp lý với mọi tầng lớp vì vậy mà đôi giày này được nhiều người lựa chọn. Nhưng để thắt dây giày converse đẹp và chất thì không phải ai củng biết. Vì vậy hôm nay swagger sẻ hướng dẫ cách buộc dây giày đẹp của hãng này để cho các bạn tham khảo.

Vì sao phải thắt dây giày converse phù hợp với trang phục

Hiện nay đôi giày không chỉ là một sản phẩm để bảo vệ bàn chân, mà chúng là một phù kiện trang sức giúp cho bạn đẹp hơn. Vì vậy cách chọn giày phù hợp với trang phục rất quan trọng nhưng cách buộc dây giày converse củng quan trọng không kém. Vì mỗi kiểu buộc thể hiện những cá tính khác nhau và hiện nay rất có nhiều kiểu để các bạn tham khảo. Như buộc dây quanh cổ chân, buộc dấu giây, buộc giày cổ cao …

Và mỗi bạn đều có cá tính riêng mỗi phong cách riêng vì vậy sau đây là nhiều cách cách thắt dây giày khác nhau, các bạn có thể tham khảo.

Cách buộc dây giày converse quanh cổ chân

Đây là kiểu thắt có phong cách thời trang cá tính phù hợp với các bạn trẻ có mạnh mẽ, bụi bặm. Thường mặc các kiểu quần jogger.

B1 : chúng ta sẻ thắt lần lượt từ mũi giày đền cổ chân. Giày cổ cao thường có 7 lổ. Chúng ta xỏ từ dưới lên ở 2 vị trí lỗ số 1,

B2 : dây bên phải xỏ chéo qua bên phải và xỏ trên xuống, bên phía còn lại chúng ta xỏ từ trái qua phải và củng từ trên xuống. Lỗ thứ 3 củng xỏ tương tự

B3 : chúng ta xỏ tương tự giống lỗ 2 và 3 nhưng nhớ xỏ qua lỗ cố định lưỡi gà. Điều này giúp cố định lưỡi gà khi chúng ta di chuyển không bị xê dịch.

B4 : xỏ giống như bước 2 lên hết lỗ số 6, vì nếu bạn xỏ hết lỗ 7 thì dây của hãng converse thường ngắn không đủ để chúng ta buộc 2 lòng ở cổ chân.

B5 : tới lỗ 6 thì chúng ta vòng dây từ phía trước vòng ra phía sau, và vòng tiếp ra phía trước và chúng ta thắt ở phía trước là chúng ta đã hoàn thành cách thắt dây giày converse quanh cổ chân.

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

gợi ý : xem thêm giày đá bóng sân cỏ nhận tạo tại đây

Cách buộc dây giày converse dấu dây

kiểu thắt này phù hợp với các bạn trẻ thích nhẹ ngàng củng như kiểu này giúp bạn đi giày nhanh hơn, so với nhứng kiểu khác.

B1 : xỏ dây vào ví trí lổ 1 từ má trong của giày, xỏ từ trên xuống và xỏ qua lỗ cố định lưỡi gà và lưu ý dây này chúng ta nên để ngắn chỉ cần dài hơn cổ giày tầm 5cm. Dây còn lại chúng ta xỏ ngang qua lỗ thứ nhất từ trên xuống.

B2 : xỏ dây từ trái qua phải dưới lên vị trí số 2, và vòng ngàng qua vị trị số 2 và xỏ từ trên xuống.

B3: xỏ theo từ tự bước 2 cho đến hết lổ số 7 và khi đó chúng ta đã hoàn thành kiểu thắt dây giày converse theo kiểu dấu dây.

Các bạn nên lưu ý trong quá trình thắt dây thì không để dây bị xoắn, nếu dây xoẵn khiến cho đôi giày trồng rất mất thẩm mỹ.

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

hướng dẫn cách thắt dây giày converse đẹp

Bấm xem video hướng dẫn chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *