Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

Nike air force 1 là một trong những dòng sản phẩm sneaker được rất nhiều bạn trẻ dùng phổ biến do được thiết kế cực ký trẻ trung và năng động phù hợp phong cách thời trang của giới trẻ. Nhưng để có một đôi giày độc đáo củng như cá tính thì việc thắt dây giày nike air force 1 củng góp 1 phần rất quan trọng để làm điểm nhấn độc đáo cho người dùng. Vì vậy việc buộc dây giày nike af1 là điều vô cùng quan trọng vì vậy sau đây là một số cách tạo nên sự độc đáo cho dòng sản phẩm độc đáo này.

Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đẹp Và Độc Đáo

Để có cho mình một phong cách thời trang độc đáo thì không chỉ cách bạn đang sử dụng trang phục nào hay đi một đôi giày nào mà cách bạn tạo cho mình những giá trị riêng, Vì vậy những điều nhỏ nhất chính là điểm nhấn mà chúng ta thường bỏ qua Và cách thắt dây giày nike air force 1 là một trong những điều mà các bạn không nên bỏ qua. Và hiện nay thì dòng af1 đang có cổ cao hảy cổ thấp mỗi dòng đều có một kiểu riêng củng như cách thắt của mỗi dòng độc đáo khác nhau.

Cách thắt dây giày af1 đan chéo quân đội

Kiểu buộc dây giày đan chéo quân đội là một cách phổ biến và được hầu hết người dùng lựa chọn vì chúng khá dễ thực hiện củng như không mất quá nhiều thời gian, và củng rất phù hợp với phong cách thời trang hiện nay vì vậy sau đây là các bước cách buộc dây giày nike af1 đan chéo theo kiểu quân đội.

B1: chuẩn bị dây giày và căn chỉnh làm sau cho chiều dài mỗi bên băng nhau để chúng ta khi thắt không bị lệch dây giày và củng như chỉnh lại quá nhiều khi dây giày không bị chênh nhau.

Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

B2: do dòng af1 có những miếng kim loại hay nhựa thường được gắn trang trí ở phần thắt dây thì chúng ta nên gắn vào giữa sợi dây giày.

B3: thực hiện xở từ trên xuống ở phần lỗ đầu tiên tính từ phần mũi giày, Và thực hiện các bước đan chéo lấy dây từ dưới đan lên chéo mỗi bên và thực hiện tới chổ cố định lưỡi gà thì chúng ta xỏ qua để cố định thăng bằng, và thực hiện xỏ tiếp đến khi hết tất cả các lỗ.

Cách Buộc dây giày nike air force 1 giấu dây

Buộc giấu dây củng là một cách buộc phổ biến mà củng được nhiều bạn trẻ hiện nay sử dụng, Chúng thường được buộc phổ biến ở các dòng  gucci ace hay giày alexander mcqueen… Với kiểu buộc này tạo nên sự gọn gàng và tạo một phong cách vô cùng đơn giản cho người dùng.

Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

B1 : xỏ dây từ lỗ trên cùng má ngoài tính từ đầu mũi giày xở chéo qua phần cố định lưỡi gà và dây phia bên này chúng ta chỉ nên để ngắn.

B2: xỏ từ bên phải qua trái và từ trên xuống dưới đến khi hết tất cả các lỗ.

Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

Cách buộc dây giày nike air force 1 hoa cúc

Đây là một trong những kiểu thắt mới đặc biệt dành cho đôi nike air force 1 paranoise, kiểu thắt này được thắt ngược lại với các kiểu bình thường, và sau đây là những bước chi tiết để chúng ta thực hiện nó.

B1 chúng ta xỏ từ phần cổ chân trươc và hướng về phần mũi, và chú ý nên bỏ 1 -2 lỗi để chúng ta gắn những phụ kiện kim loại đi kèm.

Cách Thắt Dây Giày Nike Air Force 1 Đơn Giản Và Đẹp

B2: xỏ từ trên xuống và xỏ chéo từ bên này qua bên kia củng thực hiện từ trên xuống. Cho đến khi các lỗ được thắt hết. Phần dây dư chúng ta thắt nơ ở phần mũi. Các bạn có thể xem chi tiết tiết ở các video sau đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *