Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 1

Hướng Dẫn Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1

Nhắc đến Thời trang sneaker thì chúng ta nghĩ đến một bức tranh đa dạng màu sắc củng như kiểu dáng, giúp cho người dùng có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm nào phù hợp với phong cách củng như trang phụ của mình. Thị trường thời trang thế giới ngày càng phát triển và cạnh tranh ngày cang gay gắt, điều này giúp cho người dùng được hưởng lợi nhiều nhất. 

Mối năm các hãng đều cho ra mắt những bản phối mới củng như những sản phẩm mới. Để phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại. Nhưng đối với jordan 1 thì sản phẩm này được được ra mắt từ năm 1985 cách đây 35 năm nhưng chúng vẩn thu hút được sự lựa chọn của hầu như các bạn trẻ đam mê sneaker trên toàn thế giới.

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 2

Nhưng hiện nay cách thắt dây giày nike jordan 1 sao cho đúng vẩn là một trong những thắc mắc lớn của các bạn trẻ lần đầu sử dụng dòng sản phẩm này. Các bạn đang loay hoay để làm sao cho cách thắt của mình phù hợp thời trang củng như tạo được cảm giác thoải mái nhất. Vì vậy hôm nay SWAGGER sẻ hướng dẫn chi tiết từng bước cụ thể cho các bạn có thể biết được cách buộc dây giày không chỉ jordan 1 mà là tất cả các loại jordan hiện nay như 4, 6 ….

Các Bước Chi Tiết

Những lưu ý khi các bạn thắt dây giày làm sao cho đẹp, thì chúng ta nên chú ý không để xoắn dây giày củng như trước khi thắt chúng ta đo và chia đôi dây giày sao thành 2 phần bằng nhau. Và sau đây là các bước cách thắt dây giày nike jordan 1 chi tiết như sau.

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 3

Đánh số thứ tự để các bạn dễ hình dung

B1 :  Gập đôi giây giày sao cho thanh 2 doạn bằng nhau và xỏ vào lổ số 1 mỗi bên từ ngoài vào trong.

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 4

B2 : lấy dây bên phải hoặc bên trái xỏ qua bên ngược lại từ trên xuống dưới. làm 2 bên giống nhau

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 5

B4 Xỏ dây từ bên này qua bên kia và từ trên xuống dưới

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 6

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 7

B5 Xỏ theo thứ tự đến vị trí xỏ dây thứ 7 và xỏ qua lỗ trên lưởi gà. Việc này có tác dụng giữ cố định không cho lưỡi gà bị lệch khi di chuyển

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 8

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 9

B6: Tiếp tực xỏ hết, hay tùy sở thích của mỗi bạn để có cách thắt của mỗi người . Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc thắt dây giày nike jordan 1 high. Bạn có thể áp dụng cho phiên bản low củng như tất cả các dòng jordan khác.

Cách Thắt Dây Giày Nike Jordan 4

Để thắt dây giày nike jordan 4 đẹp thì chúng ta củng như những lưu ý giống như tất cả các đôi giày khác. Và chúng buộc hoàn toàn giống với jordan 1. Và bạn bạn có thể áp dụng như trên và có thể thực hiện được. Và sau đây là những hình ảnh giúp cho các bạn dễ hình dung hơn.

 

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 10

B1 chúng ta củng thắt theo thứ tự như trên, theo kiểu thắt jordan 1 , Nhưng Điểm khác là dòng này được cố định sẵn phần lưởi gà ở phía trong nên chúng ta không cần phải cố định bằng dây buộc nữa nên chúng ta bỏ qua được bước này khi áp dụng vào cách thắt dây giày nike jordan 4.

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 11

Thứ tự tiếp theo

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 12

Và đây là thành quả sau khi thực hiện tất cả các bước trên.

Cách thắt Dây Giày Nike Jordan 1 Đơn Giản Đẹp 13

Việc thắt dây giày thường rất đơn giản chúng ta chỉ cần chú ý những bước cơ bản là có thể thực hiện được. Sau đây là video chi tiết hơn để cho các bạn hình dung rõ hơn một lần nữa để chúng ta có thể làm tốt hơn. 

Bấm vào để xem chi tiết hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *