Cách Vệ Sinh Bên Trong Túi Xách Đúng Và Hiệu Qủa

Cách Vệ Sinh Bên Trong Túi Xách Đúng Và Hiệu Qủa

Túi xách hàng hiệu là một trong những sản phẩm không thể thiếu đối với chị em. Vì vậy hiện này hầu như chị em nào củng có cho mình một bộ sưu tập da dạng về kiểu cách củng như màu sắc để làm sao có cho mình sự đa dạng về phong cách và phú hợp với không gian củng như trang phục mà mình lựa chọn. Nhưng có điều mà rất nhiều chị em chưa nắm được là cách vệ sinh bên trong túi xách giúp túi luôn sạch củng như có độ bền tối đa và không gây mùi khó chịu khi các bạn sử dụng những túi có chất liệu da tự nhiên 100%.

Bao Lâu Thì Nên Vệ Sinh Bên Trong Túi Xách

Đây là một trong những điều mà chị em chưa nắm được củng như chưa hiểu rõ, chúng ta có nên thường xuyên vệ sinh túi hay không?

Đối với nhiều chị em nghĩ nếu chúng ta thường xuyên vệ sinh túi sẻ khiến cho túi luôn sách và đẹp. Nhưng đó là một trong những sai lầm lớn, Khi mà túi thường xuyên vệ sinh khiến cho chất liệu da bị mềm đi, chưa kể đến khi các bạn vệ sinh bằng các dung dịch tẩy rửa không tốt cho chất liệu da điều này khiến cho chiếc túi có tuổi thọ thấp hơn nhiều so với bình thường.

Vì vậy chúng ta nên vệ sinh bên trong túi xách theo định kì và phụ thuộc vào việc bạn có hay sử dụng túi hay không ? Nếu như bạn thường xuyên sử dụng thì tầm 1 tháng bạn nên vệ sinh tổng thể túi xách 1 lần. Còn nếu bạn ít sử dụng thì nên vệ sinh 2 tháng. Nhưng nếu khi chiếc túi của bạn bị bẩn thì bạn nên vệ sinh ngay và không nên để lâu, khi bạn để một thời gian thì vết bẩn sẻ bám chặt và rất khó vệ sinh.

Nên Sử Dụng Chất Liệu Gì Để Vệ Sinh trong Túi Xách Bên

Như chúng ta đã biết muốn độ bền của những chiếc túi xách hàng hiệu có độ bền tối đa, thì việc lựa chọn những dung dịch vệ phù hợp với chất liệu của những chiếc túi xách của mình là một điều hết sức quan trọng. Chúng ta nên lựa chọn nhưng dung dịch vệ sinh có độ kiềm ít, củng như chứa chất tẩy rửa ít.

Và đặc biệt chúng ta nên lưu ý không nên sử dụng những hóa chất để vệ sinh bên trong túi xách, củng như hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa như bột giặt hoặc dùng thuốc tẩy hay chanh để tẩy ố những vết bẩn cứng đầu…

Làm Sao Để Bảo Quản Túi Xách Tốt Nhất

Ngoài việc sử dụng giữ gìn cho sản phẩm củng như việc vệ sinh túi xách đúng cách thì việc bảo quản đúng củng góp phần rất nhiều trong việc tăng độ bền cho sản phẩm.

Sau mỗi lần chúng ta sử dụng túi xách xong thì nên lấy hết đồ trong túi xách ra, và nhồi bông hoặc giấy mềm để chiếc túi vẩn giữ được nguyên phom của mình, Điều này hạn chế việc hư phom túi.

Nếu không sử dụng túi trong khoảng thoài gian dài thì chúng ta nên vệ sinh tổng thể túi, và nhớ bỏ những gói hút ẩm trong túi điều này giúp cho chiếc túi hạn chế sự tác động của độ ẩm trong không khí. Và nên bọc lại bằng túi vải, và bỏ vào hộp hoặc trong tủ. Điều này hạn chế sự tác động của môi trường lên bề mặt bên ngoài.

Và hạn chế tiếp xức với ánh nắng mặt trời củng như những nơi có độ ẩm cao.. đó là một trong những lưu ý khi bảo quản túi. đặc biệt đối với những chiếc túi hàng hiệu như chanel, louisvuitton

Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Bên Trong Túi Xách Hiệu Qủa

B1: chúng ta nên sử dụng nước ấm khoảng 40*C, không nên sử dụng nhiệt độ cao hơn, để chúng ta ngâm túi vào trong đó khoảng 2-5 phút điều này khiến cho những vết bẩn có thể dễ dàng vệ sinh hơn.

B2: sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng phù hợp cho chất liệu túi mà bạn đang dùng. Dùng khăn hoặc bàn chài có đầu chải mềm mại và dùng tay chà hết sức nhẹ nhàng từ trong ra ngoài.

B3: giặt xong chúng ta nên để ráo nước và dùng giấy mêm trắng quấn quanh từ bên trong ra bên ngoài túi, điều này giúp cho chiếc túi của bạn không bị ố và luôn trắng.

B5: Phơi túi ở những nơi thoáng mát không có ánh sáng trực tiếp của mặt trời.

Đó là một trong những bước đơn giản của cách vệ sinh túi xách bên trong hiệu quả và sạch nhất, giúp cho chiếc túi của bạn luôn như mới.

Để xem thêm nhiều bài viết khác hay về sneaker bạn có thể truy cấp swagger sneaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *