• CÁCH VỆ SINH GIÀY ADIDAS NIKE ĐÚNG CÁCH

  Cập nhật: 25-07-2018

  Cách vệ sinh và bảo quản giày Adidas đúng cách như mới.

  Với sự hiện đại, phát triển của con người hiện nay cho nên không một ai mà không có những đôi giày dành riêng cho bản thân mình. Nếu các bạn có đôi giày Adidas thì các bạn cần phải đọc bài viết này bởi nó sẽ giúp ích đến các bạn có được giày sử dụng trong thời gian lâu hơn, bền hơn, chắc chắn như mới nếu bạn biết đúng cách bảo quản, cách vệ sinh của nó.

  Việc tìm mua cho bản thân một đôi giày Adidas để việc sử dụng cho các công việc các nhân của bản thân là điều cần thiết, thế nhưng ít ai biết được cách bảo quản cũng như cách vể sinh làm sao cho đúng cách, để tăng tuổi thọ của đôi giày Adidas của bạn có thời gian tuổi thọ lâu hơn để giảm được chi phí sinh hoạt, giảm được chi phí bỏ ra để mua một đôi giày mới thay vì mình vệ sinh, bảo vệ để được sử dụng lâu hơn là điều tốt nhất nến như bạn không phải là người quá giàu có và dư giả nhiều. Vì vậy hãy đọc bài viết này cùng chúng tôi nhé, để tìm hiểu và hiểu được cách bảo vệ đôi giày Adidas của bạn một cách tốt nhất nhé!

  Thời gian bao lâu mới vệ sinh Giày Adidas.

  Vấn đề vệ sinh vật dụng, hay vệ sinh bất cứ một món đồ vật nào cũng không bao giờ và cũng chẳng bao giờ có quy tắc cũng như quy định thời gian, thời kỳ để vệ sinh giày của mình cả. Tất cả là chúng ta phải tự chủ động, tự giác để bảo vệ, vệ sinh giày của mình. Để có được đôi giày luôn sạch đẹp, bền bỉ chúng ta cần đưa ra thời gian, thời kỳ cho bản thân mình cách vệ sinh giày Adidas của mình, đặt lịch một tháng giặc giày một lần. Bên cạnh đó chúng ta nên vệ sinh giày của mình tốt nhất bằng tay dể giày không bị hư hại bởi việc sử dụng các công nghệ xử lý giặc ủi.

  Tuy nhiên, vấn đề giặc vệ sinh giày Adidas của bạn cũng dựa vào mục đích, thời gian sử dụng, tần suất để đưa ra thời gian giặc, vệ sinh cho phù hợp và hợp lý nhất. Nếu đôi giày bạn thường xuyên sử dụng, thường xuyên bị bám bẩn thì tốt nhận bạn nên giặc và vệ sinh 1 đến 2 tuần 1 lần, sẽ mang lại sự sạch sẽ, sang trọng đến đôi giày của các bạn. Và điều đặc biệt đó là nếu giày các bạn sử dụng bị ướt do trời mưa hay vì một vào vấn đề khác mà khiến giày các bạn bị ướt thì tốt nhất nên giặc ngay và luôn để tránh trường hợp không ẩm mốc, bóc mùi, tuổi thọ giảm nhanh chóng và bị hư hỏng.Còn nếu bạn là người sạch sẽ, kỹ tính thì bạn nên thường xuyên lau chùi vệ sinh đôi giày Adidas bằng cách dùng bàn chải có lông mềm chải nhẹ trên bề mặt đôi giàu để đánh bay bụi bẩn giữ đổi giày bạn luôn luôn sạch sẽ nhé.

  Cách vệ sinh và bảo quản giày Adidas.

  Dù bạn đang sở hữu một đôi giày mang trên mình một chất lượng cao, các bạn đang sở hữu một đôi giày chính hãng từ ông trùm giày thể thao Adidas nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản, vệ sinh thì dù bạn đang dùng đôi giày có chất lượng tốt như thế nào thì đôi giày bạn sẽ nhanh chóng xuống cấp và nhanh chóng hư hỏng. Vì vậy các bạn đọc điều dưới đây mà hãy ghi nhớ nhé! Nó sẽ giúp ích đôi giày yêu quý của các bạn đấy.

  Những điều không nên làm khi vệ sinh giày Adidas.

  Không nên giày liên tục trong thời gian ngắn, vì chúng ta thời xuyên giặc đôi giày chúng ta thường xuyên tiếp xúc với nước cho nên tuổi thọ của nó cũng sẽ giảm theo số lần bạn giặc nó.

  Đặc biệt không được giặc bằng máy giặc hay máy sấy mà tốt nhất chúng ta nên giặc bằng tay và chà bằng bài chải khi giặc đôi giày Adidas của bạn. Nếu các bạn sử dụng máy giặc hay máy sấy thì với lực quay cũng như tác động của máy móc đến với đôi giày của bạn sẽ ảnh hưởng mạnh đến chất lượng của đôi giày của bạn đấy. Thậm chí khi sử dụng máy giặc để giặc bạn sẽ không còn sử dụng được đôi giày yêu thích đó của bạn nữa.

  Khi giặc giày Adidas không nên, cũng như là điều tuyệt đối đó là không ngân giày trong nước quá lâu bởi như vậy sẽ làm đôi giày bạn sẽ hở keo kính của đế giày với thân giày. Các bạn chỉ cần dùng vòi nước xịt vào giày sẽ rất nhanh gọn. Và một điều hạn chế nữa đó là không nên dùng xà phòng để giặc trừ khi giặc bạn quá bẩn mới cần dùng bột giặc.

  Khi các bạn giặc xong thì hãy dùng báo giấy nhét đầy vào bên trong rồi đem đi phơi để giày của bạn luôn giữ được form như ban đầu mà không biến dạng nhé!

  Bạn cũng cần nên nhớ trước khi mang giày và tháo giày thì phải làm cho đúng cách để giày Adidas của bạn bên hơn, khi mang giày cần chỉnh lại dây giày đúng cách nếu không dây giày bạn dễ bị hỏng dễ biến dạng. Bên cạnh đó việc tháo giày cũng cần phải đúng cách và nhẹ nhàng để giày của bạn không bị hỏng nhanh.

  Các bạn đã biết vệ sinh giày Adidas cho đúng cách chưa?

  Đến đây các bạn đã biết được cách bảo quản, cách vệ sinh cũng như những điều không nên làm khi vệ sinh giặc giày đề tuổi thọ giày của bạn được lâu hơn. Qua bài viết này chúng tôi hi vọng các bạn sẽ biết được cách chăm sóc, vệ sinh đôi giày Adidas yêu quý của mình sạch sẽ nhất, và có chất lượng tốt nhất.

  CÁCH VỆ SINH GIÀY NIKE ĐÚNG CÁCH

  Để có được một đồi giày thể thao bền bỉ, chất lượng, luôn sạch sẽ, đẹp như mới là điều mà mỗi người sở hữu, mỗi người hâm mộ đều mong muốn. Để có được một sản phẩm luôn luôn như mới không có cách nào khác ngoài việc chúng ta biết cách bảo quản, biết cách sử dụng, biết cách vệ sinh thì mới có thể sở hữu được sản phẩm giày thể thao luôn đẹp như mới. Chứ không chỉ việc lựa chọn cho mình một thương hiệu nỗi tiếng, chất lượng, kiểu dáng, nhu cầu của bản thân cũng không thể làm cho đôi giày bạn luôn sạch như mới được nếu bạn không biết vệ sinh trong quá trình sử dụng. Ai cũng biết được chất liệu, công nghệ đỉnh cao đặc biệc của thương hiệu Nike, nhưng không chắc rằng ai cũng biết được cách bảo quản, cách vệ sinh đúng cách cho đôi giày Nike cưng yêu quý của các bạn để có tuổi thọ bền bỉ hơn.

  Một số điều cần chú ý khi bảo quản và vệ sinh giày Nike.

  Chúng ta cần phải đứa ra thời gian, định kỳ để vệ sinh đôi dành Nike yêu quý của các bạn, khi giày các bạn bám bẩn thì các bạn nên dùng khăn vải sạch thấm nước xà bông lau nhẹ nhàng, tuyệt đối không sử dụng bản chải để chà mạnh, bởi khi chúng ta chà mạnh sẽ làm vết bẩn lem ra rộng hơn, làm đôi giày bạn càng bẩn hơn, và tuyệt đối không sử dụng thuốc tẩy để giặc để không phải làm phai màu, cũng như làm mất màu của đôi giày của bạn.

  Hạn chế, tránh cho giày bị thấm nước, nếu giày bị thâm nước mưa hay vì những lý do khác khiến giày bạn thấy nước thì điều đầu tiên bạn nên làm là nhét giấy báo vào bên trong giày để nước thấm sơ qua giấy báo rồi đem đi phơi nơi khô ráo và không phơi dưới ánh nắng trực tiếp bởi nó sẽ làm hở đế giày, bung keo của đế giày.

  Trong quá trình sử dụng nếu chẳng may để giày Nike của các bạn tiếp xúc với các chất dầu khí, các loại chất dễ gây hư hỏng cho giày thì việc đầu tiên các bạn nên làm đó làm rửa ngay bằng nước sạch. Cũng nên tránh đế giày tiếp xúc với các hóa chất, vật nhọn.

  Nếu giày các bạn đã không sử dụng trong thời gian dài thì các bạn nên vệ sinh sạch sẽ trước khi sử dụng trở lại, lấy miếng lót đế giày ra, rửa sơ qua với nước sạch rồi phơi nơi khô ráo, thoáng mát và gói giày lại bằng giấy báo.

  Dây giày khi mang và thay phải đúng cách, không nên xiết quá chặt sẽ làm biến dạng của bề mặt trên của giày, cũng như biến dạng của dây giày. Nên sử dụng tháo gở cho đúng và đặt đúng bị trí không để dây giày nằm không đúng hàng.

  Và điều cuối cùng các bạn cần chú ý  trong quá trình vệ sinh giày Nike của các bạn đó là tuyệt đối không ngâm giày trong nước, trong xà phòng với thời gian dài, bởi nó sẽ làm giảm chất lượng, cũng như là giải đi tuổi thọ của đôi giày các bạn. Chúng tôi khuyên vệ sinh, giặc giày bằng tay vè chà bằng bàn chải nhẹ nhàng, không nên sử dụng máy giặc, máy sấy nếu các bạn không muốn đôi giày của mình tan tành.

  Các bước vệ sinh sạch đôi giày Nike.

  Bước 1: Đầu tiên các bạn cần làm sạch đôi giày bằng cách dùng vải khô, hay bằng bàn chải lau sơ qua đôi giày của bạn, lấy đi phần bụi khô bám trên giày.

  Bước 2: Bạn trộn một hỗn hợp sệt bằng bột giặc và nước ám tạo thành loại xà phòng nhẹ đặt sệt. Và các bạn cần chú ý đó là không dụng các bột giặc có chất tẩy mạnh, nên sử dụng bột giặc có chất tẩy nhẹ hoặc vừa phải.

  Bước 3: Dùng vải mền, miếng bọt biển, miếng xốp, bàn chải mềm,…thấm với hỗn hợp mà các bạn vừa mới tạo ra và chà sạch các vùng bị bẩn trên giày Nike hoặc các bạn có thể chà sạch tất cả mọi nơi của giày các bạn. Các bạn chỉ cần chà nhẹ nhàng đủ làm sạch vết bẩn không chà quá mạnh và quá nhanh. Nếu các bạn sử dụng bản chải để chà thì cần chú ý sử dụng bàn chải lông mền không nên sử dụng lông cứng nếu các bạn không muốn làm xướt phần chất liệu giày của các bạn.

  Bước 4: Thấm nước ấm nhiều lần để lau lại đến khi nào giày các bạn sạch hoàn toàn các vết bẩn và đẹp như mới thì OK.

  Bước 5: Giày thể thao Nike cần được phơi nói có nhiệt độ môi trường bình thường, không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời sẽ làm ảnh hưởng đến chất liệu của giày các bạn.

  Trên đó là các bước bảo quản, cũng là cách vệ sinh giày Nike đúng cách nhất mà chúng tôi chia sẽ đến các bạn. Và các bạn lên lưu ý đối với các loại giày Nike Air hoặc giày có bền mặt bằng lưới, thì các bạn cần phải tuân thủ và làm đúng theo các bước mà chúng tôi đã chia sẽ phía trên để bảo vệ tuyệt đối đôi giày của bạn, bởi phần lưới của giày Nike Air rất dễ dàng và nhanh chóng hư hỏng nếu chúng ta vệ sinh sai cách.

  Chúng tôi tự tin rằng nếu các bạn đọc hết bài viết này và thực hiện đúng những gì mà chúng tôi chia sẽ thì giày của các bạn sẽ có tuổi thọ rất cao và thời gian sử dụng dành cho bạn cũng lâu hơn, và luôn giữ độ sạch sẽ, đẹp như mới. Các bạn hãy liên hệ với chúng tôi nếu có gì thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp cũng như hộ trợ cho quý khách hoàn toàn miễn phí.

  Để lại bình luận