Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

Giày mlb là một trong những sản phẩm sneaker mới nổi trong thời gian qua và được giới trẻ trên toàn thế giới ưa chuộng đặc biệt là việt nam. Chúng được thiết kế theo phong cách thời trang theo xu hướng hiện đại và là phong cách chunky đang thịnh hành hiện nay vì vậy sản phẩm này rất dễ phối kết hợp với nhiều các trang phục thời trang khác nhau. Và mức giá củng là một trong những yếu tố mà chi phối đến người tiêu dùng khi mà đôi giày này có mức giá tầm trên dưới 2 triệu đồng rất rẻ hơn những đôi giày chính hãng của nike hay adidas trên thị trường. Do vậy thì đôi giày mlb thực sự khá phố biến vì vậy rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc và tìm hiểu cách vệ sinh giày mlb đúng và hiệu quả, vừa làm cho đôi giày của mình sạch củng như bảo vệ được đôi giày của mình bền hơn..

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

Các bước vệ sinh giày mlb đúng cách

Như chúng ta đã biết thì trước khi vệ sinh một đôi giày nào tốt nhất thì ta nên hiểu về sản phẩm đó, như về phần chất liệu, các hoa văn đi kèm chúng được sơn, hay được in, hay được thêu …

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

Đối với đôi giày mlb thì chúng được sử dụng chất liểu nỉ, đây là một trong những loại chất liệu rất dễ bị tác động từ các yếu tố môi trường, Như chúng ta vô tình đi bị chà sát vào tường hay gì đó củng khiến cho chúng bị trầy xước, Còn về những hoa tiết của đôi giày này chúng chỉ được in, vì vậy trong quá trình vệ sinh chúng ta củng nên tránh cọ xát củng như dùng các dung dịch tậy rửa mạnh và củng như các dụng cụ vệ sinh có đầu chải quá cứng.

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

B1 : chúng ta tháo dây giày, và vệ sinh củng giặt riêng chúng, tránh trường hợp ngâm chúng với giày chưa vệ sinh khiến cho những chất bẩn của đôi giày nó làm cho dây giày khó vệ sinh vì chúng là vải.

B2: vì đôi giày này sử dụng chất liệu nỉ nên chúng ta cố gắng vệ sinh giày trên nước chảy để loại bỏ các vật cứng như cát …. Để tranh khí chúng vệ sinh làm xước hết giày.

B3: lựa chọn dung dịch vệ sinh có chất tẩy rữa vừa phải và độ PH ít, vì khi bạn chọn những sản phẩm có độ pH cao như bột giặt sẻ ăn mòn phần da bên ngoài, khiến cho đôi giày của bạn rất nhanh hư.

B4: sử dụng các bàn chải chuyên dụng để vệ sinh, nếu không có bàn chải chuyên dụng chúng ta có thể dụng bàn chải đánh răng, Và cọ nhẹ nhàng từ phần upper rồi đến phần đế, Không cọ từ phần đế rồi mới cọ phần upper, Vì phần đế thường rất bẩn và hay có những tạp chất cứng …

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

B5: chúng ta dùng nước sạch để xả hết dụng dịch vệ sinh, lưu ý : xa khi nào chúng ta cảm thấy không còn chất tẩy rửa, vì nếu như còn thì khi sử dụng chúng gầy mùi hôi củng như ăn mòn da…

B6: lựa chọn nơi để phơi, chúng ta nên phơi những nơi thông tháng có gió và đặc biệt không phới trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Nếu như đôi giày bạn là màu trắng thì nên lấy giày ăn sạch quấn quanh để giữ được cho đôi giày trắng và đẹp.

Và nhiều bạn có một câu hỏi là có nên sử dụng máy sấy tóc để làm khô giày hay không ? thì điều này thực chất không tốt, vì máy sấy thường dùng sức nóng, Vì vậy chúng khiến cho đôi giày của bạn dễ bị bung keo, chất liệu của đôi giày củng dễ dàng hư hỏng hơn.

Và những lưu ý: chúng ta không được sử dụng nước tẩy móng tay hay còn được gọi là Acetonne để tẩy ố đôi giày mlb, Vì chúng sẻ bào mòn và hư đôi giày của bạn.

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

>>> Gợi ý : xem thêm cách vệ sinh giày jordan 1 tại nhà

Vì Sao Logo Giày mlb Bị Tróc Sơn

Như chúng ta đã tìm hiểu ở trên mặc dù là một đôi giày chính hãng nhưng mlb củng có những nhược điểm vô cùng lớn như dễ bị tróc logo và dễ bị bung phần da nếu bạn vô tình vấp phải những vật sắc nhọn.

Mặc dù là đôi giày chính hãng nhưng chúng có mức giá khá rẻ so với các sản phẩm khác thế nên nhà sản xuất thường sử dụng các chất liệu rẻ tiền như nỉ và logo chỉ được sơn. Vì vậy chúng hay bị tác động của môi trường dễ bị bong tróc.

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

Cách khắc phục : ngoài việc bảo quản tốt củng như vệ sinh giày cẩn thận nhưng đôi giày của bạn vẩn bị lỗi trên thì hiện nay trên thị trường củng có nhiều cơ sở spa giày, ở đây người ta thường sơn lại nhưng lỗi bị tróc sơn, hay bị chầy.

Các bạn củng có thể thức hiện ở nhà. Nhưng phải pha màu đúng với màu của đôi giày tránh có sự lệch lạc và loang lổ khiến cho đôi giày trông xấu hơn…

Cách Vệ Sinh Giày Mlb Và Cách Khắc Phục Giày Bị Tróc Sơn

Để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích về sneaker bạn có thể truy cập swagger để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *