Cách Vệ Sinh Giày Stan Smith Trắng Hiệu Quả Củng Như Tẩy Ố Vàng

Cách Vệ Sinh Giày Stan Smith Trắng Hiệu Quả Củng Như Tẩy Ố Vàng

Sneaker là một trong những dòng sản phẩm ngày càng phổ biến trên toàn thế giới về những sự tiện lợi củng như những giá trị mà chúng mang lại. Vì vậy mà các hãng thời trang lớn như adidasnike luôn cạnh tranh nhau để cho ra mắt những sản phẩm mới, những công nghệ tốt nhất phù hợp với nhu cầu của người dùng. Nhưng củng có một số sản phẩm mặc dù đã được ra mắt hàng chục năm đến nay nhưng chúng vẩn luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, Điển hình như giày jordan 1 và giày stan smith. Mặc dù là một trong những dòng sản phẩm được ra mắt lâu đời nhưng cách vệ sinh giày stan smith đúng cách đặc biệt là màu trắng không phải ai củng biết được. Vì vậy sau đây bạn củng swagger sẻ đi chi tiết về cách giặt giày stan smith sao cho đúng.

Cách Vệ Sinh Giày Stan Smith Trắng Hiệu Quả Củng Như Tẩy Ố Vàng

gợi ý :  xêm thêm cách vệ sinh giày jordan 1 tại đây

Các bước giặt giày stan smith

Củng như giặt mọi đôi giày thì chúng ta củng phải tìm hiểu về đôi giày của mình chúng được sử dụng chất liệu gì ? Đối với đôi giày stan smith chúng được sử dụng chất liệu da tổng hợp vì vậy chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đôi giày.

Giặt giày chúng ta chia ra 2 cách, 1 là giặt khô và 2 là giặt nước, và khi nào chúng ta nên lựa chọn giặt khô, và khi nào chúng ta nên lựa chọn giặt ướt.

Khi nào chúng ta nên lựa chọn giặt khô.

Giặt khô là khi chúng ta cảm thấy đôi giày của mình chưa bẩn lắm, chúng chỉ bị những vết bẩn nhỏ phía bên ngoài đôi giày. Các bước giặt như thế nào ?

B1 : đối với giặt khô thì giày thường chưa bẩn lắm, nên chúng ta không cần tháo dây giày, dùng bản chải chải nhẹ để cho những hạt bụi củng như cát .. dính trên phần upper có thể rơi ra.

B2: chúng ta nên dùng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng đặc biệt là nên sử dụng các dung dịch có bọt. Và chúng ta phủ trực tiếp lên đôi giày, dùng bàn chà chà nhẹ nhàng quanh phần da mà phần đế mà không tiếp xúc với đất.

B3: sử dụng khăn sạch và lau sạch hết các lớp bọt. Và chúng ta có thể sử dụng ngay

Những lưu ý: đối với việc giặt khô chỉ dùng được cho những đôi giày được sử dụng các loại chất liệu như, da, nỉ… các chất liệu mà không thấm được nước. Còn đối với những loại chất liệu như vải .. thì không thể áp dụng được cách này.

Cách Vệ Sinh Giày Stan Smith Trắng Hiệu Quả Củng Như Tẩy Ố Vàng

gợi ý : xem thêm cách vệ sinh giày mlb  tại đây

Khi nào chúng ta lựa chọn giặt nước

Giặt nước là khi mà giày chúng ta quá bẩn, và củng như chúng ta muốn vệ sinh tổng thể cả trong và ngoài.

B1: chúng ta nên tháo dây giày và giặt sạch

B2: xả giày trực tiếp với nước để loại bỏ những tạp chất như cát, đá nhỏ … Tránh khi chúng ta vệ sinh làm xước da.

B3: sửu dụng các dung dịch vệ sinh phù hợp để vệ sinh, không sử dụng các dung dịch có độ PH quá cao sẻ gây hai cho da tay củng như giày, và chúng củng có thể làm mất màu sơn của sản phẩm…

B4: dùng bàn chải có đầu mền chà thứ tự từ phần upepr, phần trong của đôi giày và đến phần đế.

B5: xả hết các chất tẩy rửa cho giày, để bảo vệ da chân, củng như đây là một trong những tác nhân gây mùi hôi khi bạn sử dụng.

B6: chọn nơi mát thoáng gió để phơi giày, tránh phơi trực tiếp ở ánh nắng mặt trời.

Cách Vệ Sinh Giày Stan Smith Trắng Hiệu Quả Củng Như Tẩy Ố Vàng

Cách làm trắng giày adidas stan smith khi bị ố vàng

Giày bị ố vàng là một trong những điều mà khá phổ biến đối với những đôi giày trắng và được sử dụng lâu ngày. Đặc biệt là những đôi giày da như stan smith. Và làm sao để khắc phục được lỗi này, vì đây là một trong những vấn đề được xem là hóc búa mà không phải dễ dàng xử lý được. Nếu như bạn xử lý không đúng cách sẻ khiến cho đôi giày của bạn bị hư …

Đối với những đôi giày da bị ố vàng ở phần upper thì chúng ta nên xử lý như sau:

Dùng kem đánh răng, và chúng ta dùng bàn chải mềm, tốt nhất nên dùng bàn chải đánh răng. Chúng ta chà nhẹ lên những phần bị ố, và nên ủ trong vòng 10 -15p và sau đó giặt giày như bình thường.

Lưu ý:  không dùng các chất tẩy rửa mạnh như thuốc tẩy hay nước rửa móng tay để vệ sinh phần da, vì chúng sẻ ăn mòn và hư da ngay lập tức.

Còn nếu chúng ta bị ố phần đế, thì rất dễ để khắc phục chúng ta nên sử dụng các bút Repaint để sơn lên phần đế để dễ dàng loại bỏ phần đế vàng.

Lưu ý phải vệ sinh giày thật sạch khi chúng ta Repaint đế, tránh những vết bẩn bị dính lên khiến cho chúng không đều và rất xấu…

Chúng các bạn vệ sinh giày stan smith sạch như mới tại nhà qua bài viết của swagger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *