Cách Vệ Sinh Và Tẩy Ố Túi Xách Da Hàng Hiệu Như Mới

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Ố Túi Xách Da Hàng Hiệu Như Mới

Với cuộc sống hiện đại hiện tại thì việc chị em có cho mình một bộ sưu tập về túi xách là một chuyện rất bình thường, đó là một trong những nhu cầu làm đẹp cần thiết của các chị em ngày này. Tuy nhiên nhiều bạn chưa chắc đã nắm được cách bảo quản củng như vệ sinh và tẩy ố túi xách da như thế nào để tốt và bảo về cho những chiếc túi của mình luôn mới củng như, bảo quản giúp tăng độ bền cao cho sản phẩm.

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Ố Túi Xách Da Hàng Hiệu Như Mới

Và hiện nay túi xách là một trong những thị trường được xem là có sức cạnh tranh cao khi mà các hãng thời trang số 1 thế giới luôn có điểm mạnh về thiết kế những chiếc túi độc đáo và phù hợp với thời trang hiện đại.

Và mỗi dòng sản phẩm đều sử dụng cho mình một loại chất liệu da khác nhau vì vậy để làm sao có cách vệ sinh phù hợp với từng loại chất liệu là điều không phải ai củng nắm được.

Những Cách Vệ Sinh và tẩy ố Túi Xách da Hiệu Qủa

Để có được những chiếc túi xách hàng hiệu luôn sạch đẹp và có độ bền cao thì bạn nên trang bị cho mình những mẹo nhỏ cơ bản để làm sao giúp dễ dàng vệ sinh túi da củng như rút ngắn được thời gian và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Nên Sử Dụng Nước Ấm Để Vệ Sinh Túi Da

Như chúng ta củng đã biết và củng từng nghe tới thì đối với những sản phẩm bằng chất liệu da nhất là áo khi vệ sinh hoặc để lâu ngày không sử dụng chúng ta thường mang chúng đi hấp. Với việc sử dụng  nước ấp để vệ sinh những vết bẩn trên da thường dễ dàng hơn, nếu các bạn chú ý trong hóa học lớp 8 củng từng đề cập vấn đề khi nhiệt độ tăng cao thì các phân tử sẻ hoạt động mạnh hơn, vì vậy các vết bẩn có thể dễ dàng làm sạch hơn khi bạn sử dụng nước thông thường.

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Ố Túi Xách Da Hàng Hiệu Như Mới

Và chúng ta lưu ý : nước ấm tốt nhất nhiệt độ tầm 40 *c không sử dụng nhiệt độ cao và quá nóng điều này sẻ làm hư hỏng và biến dạng về chất liệu da củng như độ bền của sản phẩm. Đặc biệt là chúng làm cho những đường may nhanh hỏng hơn.

Nên Sử Dụng Kém Đánh Răng Để Vệ Sinh Vết Ố Ngày Trên Túi Da

Những vết ố là một trong những loại chất bẩn được xem là cứng đầu nhất và khó có thể vệ sinh nhất nếu như bạn không biết cách. Và củng như dùng loại chất liệu gì để vệ sinh túi xách da bị ố. như chúng ta đã biết kem đánh răng được nghiên cứu để giúp tẩy ố hiệu quả và không làm tổn hại về cấu trúc của răng. Vì chúng không có những chất tẩy rữa mạnh như kiềm ….

Sử dụng 1 ít kem đánh răng lên chổ bạn cần làm sạch, và dùng một khăn mềm nhẹ lau nhẹ nhàng. Đến khi cảm thấy vết ố sạch hẳn, và chúng ta nên lưu ý không chà mạnh và chà nhanh, nếu chà mạnh và nhanh rẻ tạo ra lực ma sát rất lớn điều này có thể làm mòn chất liệu da và củng như bay lớp sơn bên ngoài của chiếc túi.

Nên Sử Dụng Những Loại Chất Vệ Sinh Chuyên Dụng Dành Cho Túi Xách Da

Đối với những chiếc túi xách hàng hiệu đặc biệt của các hãng như Gucci , Louis vuittonchanel thì thường được sử dụng những chất liệu da hoàn toàn bằng tự nhiên, từ các loại da như bê, đê, cá sấu … Và chúng thường có mức giá rất cao từ hàng chục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng thậm chí còn nhiều hơn.

Vì vậy việc vệ sinh túi xách đúng cách củng như nên sử dụng các loại chất liệu gì để vệ sinh để giúp sạch nhanh và không gây hại cho sản phẩm là một trong những điều mà nhiều người đang suy nghĩ.

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Ố Túi Xách Da Hàng Hiệu Như Mới

Hiện nay thì bột baking soda và các dụng dịch tạo bọt làm sạch và vệ sinh khô đang được bán nhiều và phụ hợp với các sản phẩm sử dụng bằng da.

-Lưu ý: chúng ta tuyệt đối không sử dụng hóa chất để vệ sinh túi với lý do sau, mặc dù chúng giúp chiếc túi của bạn sạch nhanh hơn. Nhưng hóa chất lại làm cho chiếc túi của bạn nhanh hư và khi bạn sử dụng hóa chất khiến chúng sẻ ngấm vào da của chiếc túi và khi bạn sử dụng sẻ tiếp xúc trực tiếp gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn.

-Không sử dụng bột giặt để vệ sinh, vì bột giặt có chất tẩy rửa rất nhiều củng như có độ Ph rất cao, điều này không tốt cho chất liệu da…

– và chúng ta củng không nên sử dụng nước tẩy móng tay để lau vết bẩn trên da…..

Nên Vệ Sinh Túi Da Ngay Khi Bị Bẩn.

Đối với tất cả các sản phẩm đặc biệt là những sản phẩm thời trang có sự dụng chất liệu da, thì chúng ta nên vệ sinh ngay nếu phát hiện chiếc túi của mình bị bẩn, Nếu bạn để lâu mới vệ sinh thì điều này khiến cho vết bẩn bám dính chặt với chất liệu da sau này rất khó vệ sinh củng như rất mất thời gian và có thể không thể vệ sinh đối với một số vết bẩn cứng đầu.

Cách Vệ Sinh Và Tẩy Ố Túi Xách Da Hàng Hiệu Như Mới

Lưu ý: nên bảo quản túi xách ở những môi trường thoáng mát không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường có độ ẩm cao. Tốt nhất khi không sử dụng bạn nên bỏ vào tủ hoặc vào hộp chuyên dụng của túi.

Đó là một trong những lưu ý mà các bạn tìm hiểu trước khi vệ sinh túi xách bằng da, để làm sao giúp túi sạch củng như tránh làm hỏng túi khi vệ sinh. Để xem thêm nhiều sản phẩm túi xách hàng hiệu hót chất lượng tại swagger, địa chỉ 263 nguyễn thiện thuật p1 q3 tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *