Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Buộc Dây Giày Vans

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Buộc Dây Giày Vans

Bạn là tín đồ của những đôi giày Vans sành điệu mang phong cách thời trang, đậm chất thể thao thời thượng. Vậy bạn có trong tay những kiểu buộc dây giày Vans đúng chuẩn hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài cách buộc dây giày Vans đẳng cấp và xứng tầm, thu hút mọi ánh nhìn nhé!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Buộc Dây Giày Vans

Có rất nhiều kiểu buộc dây giày Vans

Cách buộc giày Vans theo kiểu ngang độc đáo

Có rất nhiều cách thắt dây giày Vans xứng tầm đẳng cấp nhưng với giày thắt theo kiểu ngang dù không trend bằng kiểu Criss-Cross nhưng vẫn mang đậm chất Vans rất độc đáo.

 • Bước thứ nhất: hãy xỏ mỗi đầu dây giày vào từng lỗ tại vị trí cặp lỗ cuối cùng gần với mũi giày. Dây giày lúc này sẽ trở thành một đường ngang qua cặp lỗ cuối cùng với 2 đoạn dây nằm còn lại ở bên trong. Phải luôn nhớ dây giày bên trái sẽ ở vị trí bên trái, dây giày bên phải sẽ nằm tại vị trí bên phải nhé!
 • Bước thứ 2: tiếp tục dùng dây giày bên phải xỏ theo hướng từ dưới lên để nó được kéo ra ngoài qua lỗ thứ 2 bên phải.
 • Bước thứ 3: lúc này sẽ xỏ dây giày từ bên trái từ phía dưới, dây giày sẽ được kéo ra bên ngoài qua vị trí lỗ thứ 3 bên trái tính từ mũi giày. Như vậy, lúc này chúng ta có 2 đoạn dây giày xỏ ngang cùng nằm bên trái.
 • Bước thứ 4: bạn tiếp tục kéo dây giày được xỏ ở bên dưới tại vị trí ở lỗ thứ 3 sang bên phải.
 • Bước thứ 5: bạn cứ thực hiện như vậy, lặp lại các bước này cho đến khi nào thắt được đều hết các lỗ giày thì buộc dây lại.

Như vậy, không quá khó khăn khi bạn chịu khó thử buộc dây giày theo cách làm này, vừa chắc chắn, bắt mắt mà nhìn đúng là dân chơi giày Vans thứ thiệt.

 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Buộc Dây Giày Vans

Cách buộc dây giày Vans theo kiểu thắt chéo

Đây là kiểu buộc hợp với xu hướng hiện đại, tạo sự phá cách và ấn tượng về tính cách của người sở hữu cách buộc này. Ở cách buộc này sẽ không làm khó bạn nếu bạn tuân theo cách hướng dẫn chi tiết dưới đây.

 • Bước đầu tiên: bạn luồn dây giày vào hàng đầu tiên tính từ mũi trở lên, rồi tiếp tục xỏ theo hướng từ trên xuống dưới. Bạn cần điều chỉnh sao cho 2 đầu dây bằng nhau. Sau đó kéo 2 dây lên tạo thành một hàng ngang.
 • Bước 2: tiếp tục thực hiện xỏ dây giày từ vị trí ở trên xuống phía dưới vào nút thứ 2, dây bên phải sẽ được kéo sang dây bên trái cùng phía dưới đoạn dây ngang và đoạn dây mới bắt chéo với nhau.
 • Bước 3: kéo tiếp dây giày từ trái sang phải và bạn xỏ tiếp theo hướng từ phía trên xuống nút thứ 2 tiếp theo bên phải. Như vậy, bây giờ bạn đã có một dây thắt ngang và một phần dây buộc chéo.
 • Bước 4: hãy cứ tiếp tục làm vắt chéo dây như ở bước thứ 3 cho đến khi thắt hết tất cả các nút giày thì bạn có thể buộc dây giày lại là xong.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Buộc Dây Giày Vans

Cách thắt chéo giày Vans cực bắt mắt

>>> gợi ý: xem thêm giày jordan 1 hót nhất hiện nay tại đây

Cách thắt dây giày Vans theo kiểu kim cương

Đây là kiểu buộc dây giày khá mới mẻ, tạo sự phá cách và mang đến nét cá tính rất thú vị. Nghe có vẻ khó và khá mông lung nhưng thực ra kiểu buộc dây giày theo kiểu này không quá khó nhé!

 • Bước 1: hãy để dây giày luồn thẳng qua lỗ xỏ ở hàng đầu tiên theo hướng từ trên bạn xỏ xuống phía dưới.
 • Bước 2: tiếp đến đưa phần dây ở bên trái xỏ vào nút thứ 3 ở bên đối diện cùng được xỏ theo hướng từ trên xuống dưới. Sau đó, bạn cũng tiếp tục xỏ như vậy với phần dây bên phải là được.
 • Bước 3: lúc này bạn lại tiếp tục luồn phần dây bên trái vào nút thứ 2 cùng bên theo hướng từ dưới lên trên. Tiếp đến, hãy xỏ tương tự với phần dây bên phải.
 • Bước 4: cuối cùng, bạn hãy xỏ tiếp phần dây bên phải vào lỗ xỏ ở hàng 4 đối diện, theo chiều từ trên xuống dưới. Tiếp tục xỏ tương tự với phần dây ở bên trái, sau khi hoàn thành hết các nút thì buộc dây giày lại.

Không có gì là khó nếu bạn thật sự tò mò và muốn khám phá, chinh phục những cách buộc dây giày có vẻ độc và lạ này. Mỗi kiểu buộc sẽ giúp bạn làm phong phú thêm cẩm nang am hiểu về giày hàng hiệu với cách thắt như thế nào để sành điệu nhất.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Cách Buộc Dây Giày Vans

Giày Vans thắt dây theo kiểu kim cương vô cùng sành điệu

>>> gợi ý : xem thêm cách buộc dây giày yeezy  tại đây

Những lưu ý trước khi có cách buộc dây giày Vans đúng điệu

Để chứng minh mình là người chơi hàng hiệu sành sỏi và am hiểu mọi chuẩn mực về giày Vans thì cần có những lưu ý cần thiết về cách buộc giày không mắc lỗi nhé!

Không được thắt dây giày Vans bị xoăn là điều rất cần thiết. Dây giày mà bị xoắn thì sẽ làm kiểu buộc của bạn mất đi vẻ cuốn hút, thậm chí bị quê khi sử dụng hàng hiệu mà không thể tạo nên sự hoàn mỹ ở khâu cuối cùng tại vị trí đôi chân. Do đó, trong quá trình thực hiện cách buộc dây giày bạn nhất thiết phải để ý thật cẩn thận để giữ tính thẩm mỹ và làm đẹp đôi chân mình nữa nhé!

Luôn thay màu mới cho đôi giày bằng cách buộc dây giày Vans nhiều kiểu. Chỉ với một đôi giày Vans mà mỗi ngày bạn lại chưng một kiểu buộc khác nhau thì còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Đôi giày cũ cũng trở nên thú vị, khi luôn được thay mới bằng những kiểu thắt dây độc đáo và mới lạ.

Nên sử dụng những dây giày màu trắng cho những đôi giày Vans là lựa chọn thông minh nhất. Bởi thương hiệu Vans vô cùng basic thì việc dùng dây giày trắng là vô cùng hợp lý, chuẩn tone.

Hãy là tín đồ có trong tay những kiểu buộc dây giày Vans sành điệu nhé!

Như vậy, có rất nhiều cách buộc dây giày Vans mà các bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý vị am hiểu một phần nào đó về thế giới giày Vans và cách buộc nào hợp lý, đúng với nét tính cách của bạn nhé! xem thêm những thông tin mới nhất về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *