Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

Sneaker là một trong những thị trường sôi động nhất hiện nay, với sự đa dạng mẫu mã củng như cách phối màu độc đáo. Nhưng có một hôm bạn vô tình thấy một đôi giày có kiểu phối rất độc đáo và bạn chưa từng thấy ở đâu nhưng dòng sản phẩm đó thì bạn biết. đó là cách mà người dùng Custom lại đôi giày của mình. Và hôm nay bạn cùng Swagger sẻ tìm hiểu về khái niệm nay chi tiết.

Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

Custom giày là gì ?

Để hiểu một cách dễ dàng thì Custom giày là cách mà bạn thể hiện sự sáng tạo của mình lên một sản phẩm có sẵn, bằng cách vẽ lên những ý tưởng của bạn, và phối màu cho sản phẩm đó, khiến cho đôi giày có sự độc đáo, độc nhất và không thể dụng hàng trên thị trường.

Dó tính độc nhất không đụng hàng khiến cho xu hướng Custom giày ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cách Custom giày tại nhà

Để có một đôi giày đẹp, đặc biệt là không đụng hàng trên thị trường chúng ta phải lựa chọn những dòng sản phẩm nào để có thể Custom dễ dàng. Thì các bạn nên lựa chọn cho mình những đôi giày full trắng. Và chúng ta nên lựa chọn cho mình những đôi giày bằng chất liệu da để dễ dàng vẽ. Và hiện nay thấy nhiều bạn lựa chọn đòng Nike Air Force 1 để trang trí lại. Và các bước để chúng ta có được những đôi giày đẹp như sau;

Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

B1 : lên ý tưởng:

Không riêng chỉ Custom giày mà khi bạn làm bất cứ điều gì đều phải có cho mình những ý tưởng thì mới thực hiện được. Và mỗi ý tưởng phải phù hợp với sở thích, cá tính, củng như các trang phục mà bạn sẻ phối với chúng. Đối với các bạn nam thì thường lên ý tưởng cho mình những nhân vật họa hình trong các câu chuyện nổi tiếng của nhật bản như 7 viên ngọc rồng …

Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

B2: chúng ta cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để sẳn sàn thực hiện:

  • Dụng cụ vệ sinh giày bao gồm:

Các dung dịch vệ sinh, khăn, bản chải…..

  • Băng keo:

Chúng ta nên lựa chọn những loại băng keo có độ bám vừa phải, và vì sao lại sửu dụng băng keo, vì khi chúng ta vẽ lên giày nên sử dụng chúng để gián lên những phần mà ta không muốn màu sơn bị lem ra củng như không muốn vẽ trên đó.

  • Dụng cụ để cắt

Đối với dụng cụ cắt thì thường các bạn sử dụng dao rọc dấy và dao mổ, Nhưng chúng ta nên sử dụng dao mỗ vì đầu nhọn và nhỏ, chúng cực kỳ sắc và đầu tay cầm dài và vừa với bàn tay của mình, vì vậy chúng ta có thể linh hoạt sử dụng hơn so với các loại khác.

  • Màu vẽ

Đây là một trong những nguyên liệu chính và cần thiết nhất, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màu vẽ khác nhau, và bạn nên lựa chọn màu pha sẵn.

  • Cọ

Đây là dụng cụ cần thiết để chúng ta vẽ và tô màu lên đôi giày vì vậy bạn nên chuẩn bị nhiều cọ vì có những cái cần nét nhỏ, và mỗi màu sơn chúng ta nên sử dụng một cây cọ để không bị lem màu.

  • Máy sấy

Vì sao chúng ta nên sử dụng máy sây? Vì máy sấy giúp cho màu khô nhanh hơn nhiều lần so với tự nhiên. Và khi bạn để khô tự nhiên thường mất thời gian dài để chúng khô. Nếu bạn bảo quản không tốt thì có thể để bụi hoặc các tác động bên ngoài gây ảnh hưởng tiêu cực đến tác phẩm của bạn.

  • Dung dịch chốt màu

Đây là một trong những loại dụng dịch chúng có tác dụng bảo vệ màu sơn của bạn, tránh những tác động bên ngoài khi sử dụng, như trong quá trình dùng có thể bị xước hay là bị phai màu …

Lưu ý:  nếu bạn không có hoa tay để vẽ đẹp thì chúng ta thế scan hình mà bạn muốn Custom lên đôi giày của bạn bằng cách cắt và gián đồ lên và vẽ lại…

Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

Custom giày có giặt được giặt hay không ?

Đây là một trong những vấn đề mà được nhiều bạn qua tâm, khi mà các bạn lo sợ khi chúng ta giặt thì sẻ làm hư mất những họa tiết mà được vẽ lên đôi giày.

Nhưng tất cả các giày chúng ta đều vệ sinh, vì phải vệ sinh thì mới giúp cho đôi giày sạch đẹp, không gây mùi..

Nhưng vệ sinh Custom giày thì chúng ta cần những lưu ý hơn so với những đôi giày bình thường.

Custom giày có giặt được giặt hay không ? Cách Custom giày tại nhà

Phải lựa chọn dung dịch vệ sinh có chất tẩy rửa cực ít, dùng bàn chải chuyên dụng để vệ sinh và chúng ta không được chà mạnh,

Và khi phơi củng nên tránh những nơi trực tiếp với ánh nắng mặt trời, vì ánh nắng mặt trời khiến cho chúng hay bị bay màu sắc, và độ bền đôi giày kém đi. Vì vậy nên chọn nơi thông thoáng, có gió….

>>> gợi ý: cách vệ sinh giày mlb đúng cách

Để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất và hữu ích về sneaker bạn có thể truy cập Swagger để biết thêm những thông tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *