0
Giỏ hàng trống

Giày Adidas NMD human Race Nhân Loại Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Nhắc đến dòng sản phẩm adidas nmd human race thì người dùng đam mê sneaker không hề lạ lẩm với dòng sản phẩm đặc biệt nay. Dòng sản phẩm này được hợp tác giữa Pharrell Williams và adidas. Sau thời gian hơn 4 năm hợp tác thì hiện nay thì adidas đã cho ra mắt hàng chục màu sắc khác nhau. Mỗi màu sắc đều mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm đặc bệt cho mình.

Giày Adidas NMD human Race Nhân Loại Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Vào ngày 21/11/2020 thì bản collab đặc biệt đầu tiên được adidas cho ra mắt dành riêng cho thị trường việt nam, với tên gọi Adidas NMD human Race Nhân Loại, Với những nét thiết kế đặc biệt theo xu hướng văn hóa riêng của việt nam. Vì vậy đây củng được xem là một trong những đôi giày được giới trẻ mong chờ nhất cuối năm 2020.

Khám Phá Những Nét Mới Trên Đôi Adidas NMD human Race Nhân Loại

Qua một thời gian khá im ắng thì vào cuối năm 2020 bản collab đặc biệt được ra mắt dành riêng cho giới trẻ đam mê sneaker việt nam. Và đôi giày có những nét mới trong thiết kế để phù hợp cho những yêu cầu của các bạn trẻ việt củng như tạo nên sự khác biệc đặc biệt đối với các sản phầm của mình.

điều khác biệt đầu tiên mà chúng ta thấy của đôi Adidas NMD human Race Nhân Loại là thay vì thêu chữ Human race giống như các sản phẩm khác trên thị trường mà đôi giày này được thêu bằng tiếng việt với 2 chữ “Nhân loại “.

Phần upper có sự thay đổi nhẹ về chất liệu vải mặc dù vẩn sửu dụng dạng vải knit, nhưng chúng được sử dụng xen lẩn với những sợi vải to hơn để tạo nên sự gồ ghề không đồng nhất ở mặt trên của đôi giày tạo nên cảm giác nghịch ngợm và đầy chất chơi. Đây là một trong những thay đổi đặc biệt mà adidas dành riêng cho sản phẩm này.

Điểm nhấn đặc biệt của đôi giày là chúng được sử dụng tông màu chủ đạo là màu xanh từ phần upper đến phần đế tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm.

Phàn dây giày và phần nhựa 2 bên được sử dụng tông màu xanh nhạt để làm dịu bớt sự sắc sở của sản phẩm. Đó là một trong những sự phối màu độc đáo mà không phải sản phẩm nào củng có được.

Phần đế: đôi giày này được sử dụng một trong những công nghệ được xem là tiên tiến nhất mà adidas có được hiện nay. Với công nghệ đế boost được áp dụng từ hàng không vũ trụ, tạo nên cho người dùng sự trải nghiệm êm ái. Và việc sử dụng tông màu xanh cho phần đế boost vì vấn đề thời trang thì chúng còn giúp hạn chế bị ố vàng một trong những nhược điểm được xem là lớn nhất mà những đôi giày sử dụng công nghệ này thường gặp phải và rất khó xử lý và vệ sinh. Hầu như chúng được khắc phục bằng sơn mới lại.

Giày Adidas NMD human Race Nhân Loại Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Giày Adidas NMD human Race Nhân Loại Dành Riêng Cho Thị Trường Việt Nam

Mua Giày Adidas NMD human Race Nhân Loại ở Đâu Và Chính Hãng giá Bao Nhiêu

Đây là một trong những sản phẩm đặc biệt được giới hạn số lượng và chỉ phát hành tại việt nam. Vì vậy nhiều bạn trẻ rất muốn sở hữu được đôi giày độc đáo này. Để rước đôi Adidas NMD human Race Nhân Loại thì chúng ta chú ý thời gian chính thức mở bán ngày 23/12/2020 tại cữa hàng của adidas số 2 hải triều , bến nghé quận 1 thành phố hồ chí minh, để có thể có cơ hội may mắn mua được đôi giày này.

Và mức giá 6.000.000 VND đây là một trong những mức giá rẻ đối với những sản phẩm đặc biệt, Xem thêm nhiều thông tin khác về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thêm chi tiêt.