• Giày Adidas Speedfactory phiên bản đặc biệt

  Cập nhật: 04-12-2018

  Adidas Speedfactory Được Bán Chính Thức Tại 2 Phố Los Angeles và New York

  Vào thời điểm cuối năm là một trong những khoảng thời gian mà được xem là quan trọng nhất để các hãng cho ra mắt cho mình những phiên bản độc đáo nhằm thu hút được những người dùng. Củng như đủ sức để cạnh tranh với các hãng khác. Và củng nhằm đạt được doanh số vào cuối năm.

  Cuối năm là một trong những thời điểm mà được xem có lượng người mua tăng cao vì những ngày lễ dài như noel, tết dương lịch, âm lịch.

   

  Với phiên bạn đặc biệt chỉ được phân phối ở 2 thành phố lớn nhất trên thế giới được xem là một trong những kinh đô thời trang sneaker hiện nay. và được phát hành lần lượt ngày 6/12 tại new york và ngày 8/12 tại los angeles.

  Giày Adidas Speedfactory được ra mắt với 4 phiên bản màu sắc khác nhau ứng với mỗi câu chuyện khác nhắm tạo ra được những sự thú vị củng như những giá trị sáng tạo mà củng tạo cho người dùng sự tò mò nhất định về đôi giày đặc biệt này.

  Phiên bản đầu tiên Giày Adidas Speedfactory Am4aaronkai được thiết kế bởi nhà thiết kế thời trang nỗi tiếng trên thế giới kwasi. Và được lấy cảm hứng từ những tình yêu thể thao đã thay đổi những cuộc đời của harlen. Và đôi giày này là một trong những sự kết hợp giữa thời trang và thể thao.

  Thới gian phát hành chính thức là ngày 7-8/12/2018 lần lượt tại (SNS) và (adidas ).

  adidas SPEEDFACTORY AM4KWASI

  Giày Adidas Speedfactory Am4kwasi được lấy thiết kế và cảm hứng từ biển hawaii và la, với những con sóng trên đại đương tạo ra được những họa tiết đầy mạnh mẽ kết hợp với những màu sắc nước biển.

  thời gian phát hành 6-8/12/2019 tại ( Nice Kicks) ( adidas)

  Adidas SPEEDFACTORY AM4AARONKAI

  Giày Adidas Speedfactory Am4brooklynballet được lấy cảm hứng rất ngẫu nhiên, để tạo ra phần upper có nét độc đóa khi lấy chữ kỹ ngẫu nhiên được tìm thấy ở brooklyn . ngày phát hành chính thức 13/12/2018.

  Adidas SPEEDFACTORY AM4BROOKLYNBALLET

  Giày Adidas Speedfactory Am4sadelle`s được lấy cảm hứng từ những ngọn lửa rựa cháy, tạo ra sự mạnh mẽ mà adidas muốn nhắm gửi cho từng loại sản phẩm khác nhau.

  Adidas SPEEDFACTORY AM4SADELLE'S

  Đó là một trong những phiên bản đặc biệt mà adidas dành tặng những món quà đặc biệt dành cho các bạn trẻ đam mê thể thao sneaker trên thế giới với những thiết kế mạnh mẽ, đầy màu sắc, tạo ra một trong những giá trị lớn cho ngành thời trang thế giới hiện nay.

  Cấu Tạo Của Đôi Giày Adidas Speedfactory

  Hiện nay công nghệ đế boost là một trong những công nghệ mà được adidas sử dụng nhiều nhất, mặc dù gần đây adidas có tung ra những chất liệu mới nhưng, công nghệ này chưa thể nào thay thể được vì những tính năng và sự hỗ trợ của công nghệ này cho người dùng hiện nay, nó có tính đàn hồi tốt nên tạo được một trong những sức bật tốt nhất cho người dùng trong các môn thể thao có cường độ hoạt động củng như chịu được nhiều sự tác động của các địa hình củng như những môi trường khắc nhiệt khác nhau. Điều đặc biệt là chúng chịu được rất tốt trong những môn thể thao có cường độ và tần suất hoạt động cao.

  Giày adidas speedfactory phiên bản đặc biệt

  Còn phần upper của đôi Giày Adidas Speedfactory được sử dụng nhiều phiên bản và màu sắc khác nhau để tạo ra được thêm sự đa dạng cho sản phẩm củng như giúp cho người dùng có thêm sự chọn lựa phù hợp với những phong cách củng như trang phục của mình. Công nghệ và chất liệu của phần upper củng là một trong những sự kết nối quan trong của đôi giày. Vì vậy phầm upper được dệt theo công nghệ tốt nhất mà adidas đang có. nhằm tại ra được những sự co giản củng như thoải mái tốt nhất cho người dùng hiện nay. Củng như giữ tốt được phom giáng với các trường hợp đang vận động mạnh và đổi chiều hay dừng lại bất ngờ thì phần upper phải đảm bảo đảm nhận được những yêu cầu trên.

  Giày Adidas Speedfactory Giá Bao Nhiêu

  Hiên nay mức giá chính thức phát hành của phẩm này được tính toán và dựa theo những chi phí sản xuất, thiết kế, chất liệu, giá trị thương hiệu + thuế mà adidas sẻ tính toán và cho ra mức giá hợp lý nhất cho người dùng.

  Giày adidas speedfactory phiên bản đặc biệt

  Nhưng đối với những phiên bản được xem là giới hạn thì mức giá sẻ tăng ít nhất là 5-10 khi so với mức giá chính hãng với thông tin chính thức đôi giày này chỉ được ra mắt với 5000 đôi và chỉ bán ở 2 thành phố của nước anh và mỹ vì vậy đây sẻ là một trong những cơn sốt giá.

  Theo thông tin từ những trang uy tín trên thế giới thì đôi Giày Adidas Speedfactory sẻ chính thức adidas cho lên sàn với giá 200 USD, Nhưng theo dự đoán thì nó sẻ tăng theo thời gian tùy vào nhu cầu và sức nóng của thị trường và có thể lên tới 2000 usd tùy vào size khi mà adidas đã bán hết chính thức.

  Hiện nay thì swagger đã chính thức nhận order đôi giày này với chất lượng replica 1:1 pk god. mọi chi tiết xin liên hệ 09 0233 0236 zalo hoặc call . xem thêm những sản phẩm khác tại https://swagger.com.vn

   

   

   

  Để lại bình luận