Giày Adidas Yeezy 350 Light 2021 Phát Sáng Trong Ánh Sáng Tím

Giày Adidas Yeezy 350 Light 2021 Phát Sáng Trong Ánh Sáng Tím

Nhắc đến dòng sản phẩm yeezy thì không phải dòng nào ra mắt đều thành công và được giới trẻ yêu thích và lụa chọn.Yeezy 350 V2 là dòng sản phẩm mà được xem là thành công nhất, vì vậy mà kanye west muốn khai thác dòng sản phẩm này nhiều hơn vì vậy năm 2021 dòng sản phẩm này vừa cho ra mắt sản phẩm mới dựa theo thiết kế của dòng này củng như cho ra mắt những bản phối mới nhằm đa dạng hơn về sản phẩm của mình. Yeezy 350 v2  Light sẻ được ra mắt trong mùa hè này, và đôi giày này có những điểm gì đặc biêt?

Giày Adidas Yeezy 350 Light 2021 Phát Sáng Trong Ánh Sáng Tím

Khám Phá Những Nét Đặc Biệt Của Đôi Yeezy 350 Light

Nhắc đến yeezy 350 thì rất quen thuộc với các tín đồ thời trang trên toàn thế giới, Đây là một dòng sản phẩm một thời là niềm ao ước của bao nhiêu bạn trẻ đam mê thời trang, nhưng hiện nay sức hút của dòng này so với trước đây đã giảm. Nhưng vẩn luôn thuộc top những đôi giày được giới trẻ yêu thích. Mùa hè này dòng sản phẩm này lại ra mắt đôi Yeezy 350  Light mặc dù đôi giày thừa hưởng những công nghệ hay thiết kế đi trước nhưng chúng củng có những nét đặc biệt riêng nhằm tạo được những giá trị riêng.

Về màu sắc thì đôi giày này được sử dụng tông màu xám, một trong những màu sắc được xem là phù hợp với tất cả các màu sắc trang phục vì vậy chúng rất dễ phối đồ.Và điều đặc biệt của đôi giày này là chúng thay đổi màu sắc trong ánh sáng tím. Nếu các bạn tinh ý thì trước đây dòng yeezy 350 củng có một sản phẩm củng thay đổi màu sắc qua ánh sáng tím như đôi yeezy 350 cream white, chắc bạn không thể nào không biết đôi giày này.

Phần phần upper thì đôi giày này vẩn giữ nguyên thiết kế và củng như phần chất liệu chúng được sử dụng chất liệu Primeknit, đây là một trong những chất liệu phổ biến. Và chất liệu này có gì đặc biệt mà vì sao adidas lại chọn chúng cho sản phẩm cao cấp của mình.

Đây là công nghệ mà được adidas sáng tạo ra chúng được đan xen nhiều lớp vật liệu khác nhau nhằm tạo ra được sự co giản vừa phải giúp luôn ôm vừa vặn và củng mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái… Trước đây công nghệ này chưa ra mắt thì hãng này thường sử dụng các loại chất liệu khác nhưng luôn mang đến cho người dùng cảm giác khó chịu. Và thường bị phồng rộp nếu bạn đi trong thời gian dài. Do đó mà ngày này công nghệ này được sử dụng hầu hết các sản phẩm của hàng thời trang này, từ quần áo đến giày thể thao …

Về phần đế giày, như các bạn đã biết thì tất cả những đôi yeezy 350 đều được sử dụng 2 loại chất liệu, bên ngoài chúng được sử dụng lớp cao su dẻo, phần này vừa tạo hình trang trí cho sản phẩm, Và chúng có bảo vệ phần lõi củng như có độ bám tốt …

Phần lòi chúng được sử dụng công nghệ đế boost được thừa hưởng từ công nghệ nasa được áp dụng nhiều trên lĩnh vực hàng không vũ trụ. Nhưng từ lúc có công nghệ này thì adidas đã cải tiến rất nhiều lần và tăng hàm lượng boost tinh khiết hơn nhằm tạo cho người dùng có được những sự thoải mái nhất, êm nhất và độ đàn hồi nhất…

Với những thiết kế củng như công nghệ và sự đặc biệt trên khiến cho đôi Yeezy 350  Light  hứa hẹn sẻ tạo ra những cơn sóng thời trang đặc sắc cho mùa hè này.

Thông Tin Phát hành Và Mức Giá

Mức giá của sản phẩm và thời gian phát hành là một trong những điểm mà các tín đồ thời trang khá quan tâm cho sản phẩm độc đáo, để có cơ hội sở hữu chúng tăng lên. Nhưng hiện nay đối với Yeezy 350  Light chưa có thông tin phát hành chính thức về đôi giày này, vì vậy các bạn nên chờ đợi thêm để có những thông tin chính xác nhất.

Giày Adidas Yeezy 350 Light 2021 Phát Sáng Trong Ánh Sáng Tím

Về mức giá thì đôi giày này sẻ được bán với giá 220 USD bằng với hầu như tất cả các sản phẩm yeezy 350 trong ngày phát hành chính thức. Hầu như người dùng trên toàn thế giới khó mua được với mức giá này vầ phải mua qua các kênh trung gian, với mức giá chênh lệch tùy vào yếu tố thị trường…

Vì sao người dùng lại khó tiếp cận với mức giá trên? Do số lượng phát hành của sản phẩm được giới hạn, nên khiến cho sản phẩm thực sự khan hiếm trên thị trường.Và người dùng phải chờ đợi may mắn đăng ký quay số hoặc sắp hàng để mua được sản phẩm….

Hiện tại đôi giày này củng chưa có thông tin chính xác về địa điểm phát hành..

Để có thêm những thông tin mới nhất về các mẫu sneaker đình đám nhất hiện nay bạn có thể truy cập Swagger để biết thêm thông tin chi tiết và mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *