• Giày Adidas Yeezy Desert Boot Đẳng Cấp Thời Trang

  Cập nhật: 10-09-2019

  Khám Phá Đôi Giày Adidas Yeezy Desert boot

  2019 là một năm mà kenny west muốn cho dòng sản phẩm yeezy thực sự nổi bất trong làng sneaker hiện nay. Vì vậy năm nay là một năm thực sự bùng nổ với nhiều bản phối khác nhau, nhiều sản phẩm mới ra mắt. Khiến cho giới trẻ yêu sneaker cam thấy hoang mang về tần suất ra mắt của sản phẩm quá giày và đang thực sự lưởng lự vì không biết lựa chọn sản phẩm nào. Giày Adidas Yeezy Desert Boot là một trong những bộ sưu tập được cho ra mắt vào tháng 9/2019 với ba phiên bản màu sắc khác nhau. Đôi giày này giợi nhớ cho ta những đôi giày dành cho quân đội, đầy cứng cáp và bụi bặm. Một trong những ý tưởng táo bạo mà nhà thiết kế thời trang hàng đầu dành cho các bạn trẻ.

  Adidas Yeezy Desert Boot

  Nhằm đem đến sự đa dạng trong thị trường sneaker hiện nay. Đôi Giày Adidas Yeezy Desert Boot sẻ phù hợp với những bạn trẻ có cá tính mạnh. thích mạo hiểm và thích thay đổi những quan điểm thười trang. Vì vậy sản phẩm này hứa hẹn sẻ mang đến cho người dùng một trong những sự đột phá về thời trang..

  Thiết kế Giày Adidas Yeezy Desert Boot

  Thiế kế là một trong những điểm nhấn khiến cho sản phẩm này khá bắt mắt trước người dùng. Chúng được lấy ý tưởng từ những đôi giày cổ cao của quân đội mỹ. Sự chắc chắn, mạnh mẽ củng quyết liệt được thể hiện hầu hết trên đôi Giày Adidas Yeezy Desert Boot này. phần upper của đôi giày có nét giống với đôi yeezy 500, từ thiết kế củng như chất liệu. Vì vậy đôi giày này được sử dụng chất liệu da lộn, kết hợp với lưới tạo nên sự bụi bặm và phong trần hơn cho sản phẩm. Với ba phiên bản màu sắc khác nhau. giúp cho người dùng có thêm sự lựa chọn củng như tăng thêm sự đa dạng cho dòng sản phẩm.

  Adidas Yeezy Desert Boot

  >>> xem thêm Giày Nike Air Jordan 1 Retro High Travis Scott Pk God Factory tại đây

  phần đế được thiết kế khá công phu khi mà chúng được làm theo kiểu hình răng cưa giúp cho đôi giày tạo nên sự mạnh mẽ và chắc chắn cho người nhìn. Và điều đặc biệt là đôi giày này được sử dụng công nghệ đế boost hiện đại nhất hiện nay. giúp cho người dùng có được cảm giác êm ái thoải mái củng như hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng.

  Adidas Yeezy Desert Boot

  Giày Adidas Yeezy Desert Boot Ra mắt Khi nào ?

  Với ba phiên bản màu sắc khác nhau vì vậy adidas cho chúng ra mắt vào 1 thời điểm của tháng 9. màu xám cơ bản. màu Rock Rock, và phiên bản oil được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2019. xem thêm chi tiết nhiều sản phẩm khác tại website: https://swagger.com.vn

   

  Để lại bình luận