Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày balmain là gì ? là một trong những câu hỏi phổ biến đối với các bạn trẻ việt nam. Vì đây là hãng thời trang không được phổ biến tại nước ta khiến cho người dùng cảm thấy xa lạ với hãng thời trang này.

Balmain là hãng thời trang cao cấp của pháp thành lập vào những năm 1945 thời điểm kết thúc chiến trang thế giới và bước vào công cuộc đổi mới đất nước, Và được thành lập bởi pierre balmain ông sinh 18/05/1914 mất 29/06/1982 đây là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của pháp. Ông hướng đến những thiết kế thời trang sự tinh tế và sang trọng.

Hiện nay hãng thời trang này có 16 cửa hàng ở các thành phố lớn của các trung tâm thời trang lớn nhất thế giới, địa điểm ở New York, London, Los Angeles, Las Vegas, Miami và ở Via.

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Nhưng vào năm 2016 thì hàng thời trang Balmain bán lại cho tập đoàn Mayhoola for Investments với mức giá 548 triệu USD Với 30% cổ phần của công ty.

Mayhoola for Investments đây là một trong những tập đoàn đầu tư thuộc nhà nước Qatar chuyên đầu tư các hãng mục về thời trang..

Các lỉnh vực tiêu biểu của hãng thời trang Balmain chuyên cung câp các sản phẩm thời trang cao cấp của nam và nữ củng như các phụ kiện như túi xách, kính thời trang, sneaker và các phụ kiện thời trang khác. Củng giống như các hãng thời trang cao cấp khác trên thế giới thì các sản phẩm của hãng thời trang này đều được sử dụng các chất liệu hầu như từ thiên nhiên nhằm bảo vệ tốt cho môi trường củng như tạo được những giá trị lớn cho sản phẩm của mình.

Tốp Những Sản Phẩm Sneaker Balmain Được Giới trẻ Yêu Thích

Mặc dù hãng thời trang này không được nhiều bạn trẻ việt biết đến nhưng Balmain là hãng thời trang nổi tiếng tại châu âu củng như châu mỹ .. Và đây củng là hãng thời trang được nằm trong tốp những sản phẩm xa xĩ của thế giới. Vì vậy các bạn trẻ phương tây rất mong muốn có cho mình những sản phẩm độc đáo của hãng thời trang này, Và sau đây là những sản phẩm sneaker được nhiều bạn trẻ yêu thích.

  1. balmain bbold Sneaker

Đây là đôi giày mà có những thiết kế độc đáo củng như phù hợp với những phong cách thời trang hiện đại nhất của giới trẻ củng như chúng mang đến những nét độc đáo cho người dùng. Và khi chúng ta nhìn thoáng qua có cảm giác nó mang hình bóng của đôi balenciaga speed trainer.

Nhưng điểm đặc biệt là chúng có thiết kế cực kỳ hầm hố củng như việc phối màu sắc và sử dụng chất liệu.

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

balmain bbold sneaker được chia thành dòng với cổ cao  cổ thấp

Phần upper của đôi cổ cao được kết hớp từ 3 loại chất liệu khác nhau như được kết hợp từ chất liệu tổng hợp Polyamide và Elastane đây là một trong những loại chất liệu được sử dụng nhiều trong công nghiệp thời trang. Vì chúng có những đặc điểm có tính đàn hồi tốt củng như có độ bền cao. Loại chất liệu thứ 2 được sử dụng là chất liệu da, với loại chất liệu này chúng sẻ giữ phom tốt hơn củng như tạo ra được độ sang trọng.

Điểm nhấn đặc biệt là khi đôi giày này được sử dụng chất liệu nhựa dẻo, với tấm đai phía trên củng như phần gót, điều này giúp tạo được điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm.

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Phần đế của đôi giày balmain bbold sneaker thực sự quan trọng khi mà vừa mang đến những trải nghiệm cho người dùng nhưng vẩn đảm bảo là điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm, với thiết kế cực kỳ hầm hố. Và chúng được sử dụng chất liệu cao su 100% nguyên chất, việc này giúp cho người dùng có được sự hỗ trợ tốt nhât.

Và hiện tại đôi giày này có mức giá bán 880 USD, Một trong những mức giá củng được xem là khá cao.

  1. balmain B-Army Sneakers

Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế hết sức độc đáo mang phong cách đường phố, và được giới trẻ cực kỳ yêu thích với phong cách mới mẽ này.

Với thiết kế của đôi balmain B-Army Sneakers giống như một đôi giày boots, nhưng mang giáng vẻ của một đôi giày thể thao.

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Balmain Là Gì ? Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Đôi giày này được sử hãng balmain sử dụng 3 màu sắc khác nhau trắng, đen, và oliu với 3 tông màu 3 cá tính và mang đến cho người dùng những phong cách khác nhau củng như đặc biệt những tông màu này rất dễ kết hợp với các trang phục khác nhau.

Chất liệu được sử dụng bằng da bê, một trong những loại chất liệu mà được phổ biến sử dụng trong ngành công nghiệp thời trang đặc biệt là các hãng thời trnag lớn trên thế giới. Ưu điểm của loại chất liệu này rất bền củng như tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng. Và củng như tạo ra sự sang trong cho sản phẩm.

Phần đế củng được thiết kế khá hầm hố nhằm tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm và chúng được sử dụng chất liệu cao su nguyên chất.

Và hiện nay đôi giày này được bán với mức giá 795 USD tương đương khoảng 19.000.000 VND

Giày balmain Like Authentic

Nếu bạn là một trong những tín đồ đam mê sneaker ở việt nam thì chắc chắn đã từng nghe chất lượng like authentic hoặc siêu cấp. Đây là một trong những loại chất lượng được giới trẻ yêu thích vì những yếu tố như về chất lượng thì chúng được so sánh với chính hãng và được xem là tương đương vì chúng được sử dụng chất liệu chính hãng và có mức giá chỉ rất rẻ so với chính hãng đang được bán trên thị trường. Swagger là một trong những địa chỉ cung cấp giày cao cấp tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *