Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Khi mà chúng ta đang lưởng lự không biết lựa chọn cho mình dòng giày nike jordan 1 nào để phù hợp với phong cách thời trang của mình. Vì hiện nay dòng sản phẩm này được chia ra 2 loại cơ bản Cổ cao ( high ) cổ thấp (Low ). Và mỗi dòng đều có cho mình những nét độc đáo riêng về phong cách thời trang của mình.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Vào đầu năm 2020 thì Jordan Brand lại tiếp tục cho ra mắt một dòng sản phẩm mới với tên gọi nike air jordan 1 low paris. Đôi giày này ra mắt để tôn vinh nét đẹp của một trong những thủ đô tráng lệ nhất thế giới. Đây củng được xem là thành phố đông dân nhất của pháp với dân số ước tính năm 2020 là hơn 2 triệu người. Và nét nổi bật của thủ đô paris là những kiến trúc công trình nổi bật.

Khám Phá Những Nét Nổi Bật Trong Thiết Kế Đôi Nike Air Jordan 1 Low Paris

Nike jordan là một trong những đề tài nóng luôn được các bạn trẻ đam mê thời trang đặc biệt là sneaker luôn mang ra làm chủ đề tranh luận và xem xét. Vì đây là một trong những dòng sản phẩm thời trang đặc biệt dễ dàng kết hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau từ truyền thống đến hiện đại từ phong cách đến giản dị. Và điều đặc biệt nữa là chúng được giày nike cho ra mắt rất nhiều các bản phối khác nhau. Tạo nên một bức tranh sneaker đầy màu sắc độc đáo mang đến cho người dùng sự da dạng về lựa chọn…

Nike air jordan 1 low paris là một trong những đôi giày đặc biệt được ra mắt dành riêng cho một trong những thủ đô trung tâm thời trang của thế giới. Vì vậy việc thiết kế cho đôi giày này làm sao phải độc đáo phá cách so với những dòng sản phẩm cùng loại nhưng vẩn phải có những nét thời trang phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Vì vậy chúng được sử dụng 2 tông màu nhẹ nhàng xanh nhạt và trắng giúp dễ dàng phối hợp với nhiều các trang phục thời trang khác nhau cho người dùng. Đôi giày này được sử dụng 3 loại chất liệu cơ bản da lộn. Da mịn và vải. Mỗi loại chất liệu đều mang đến những tính năng nhất định để làm sao tạo ra được những cảm giác thoải mái nhất cho người dùng củng như mang đến được hiệu suất tốt nhất đối với những bạn trẻ đam mê các môn thể thao…

Đối với chất liệu da lộn: đây là một trong những loại chất liệu phổ biến được sử dụng nhiều trong công nghiệp thời trang vì chúng có yêu tố đồ bền cao, mềm mại củng như mang đến được cho người dùng những cảm giắc thoải mái nhất.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Chất liệu da trơn: được dùng chủ yếu để trang trí giúp cho đôi giày trông bắt mắt hơn củng như chúng được nhà sản xuất đục những chiếc lỗ nhằm giúp thoát khí tốt và điều hòa, tạo ra được cảm giác thoải mái cho người dùng.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Chất liệu vải được sử dụng nhiều ở phần lười gà, do phần này phải được sử dụng những loại chất liệu mềm mại củng như êm ái để làm sao tạo được cảm giác dễ chịu nhất ở phần cổ chân.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Với những thiết kế đặc biệt trên và củng như nét tinh tế trong việc kết hợp màu sắc và sử dụng các loại chất liệu khác nhau giúp cho đôi nike air jordan 1 low paris được nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn nhiều trong thời gian vừa qua.

Nike air jordan 1 low paris chính hãng giá bao nhiêu

Đối với những sản phẩm đặc biệt mà nike dành để thiết kế riêng cho một đất nước hay hợp tác với công ty thời trang nào đó thì sức hút của những đôi giày đó rất lớn trên thị trường. Và được nhiều bạn trẻ mong muốn có cho mình phiên bản đặc biệt này vì số lượng phát hành của chúng rất ít và rất khó khăn để sở hữu được chúng.

Giày Nike Air Jordan 1 Low Paris Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

nike air jordan 1 low paris được ra mắt chính thức vào ngày 22/02/2020 với mức giá phát hành được công bố là 130 USD.

Nhưng hiện nay đôi giày này đang được bán giao động khoảng từ 8.000.000 – 16.000.000 VND tùy vào size. Cho thấy được sức hấp dẫn của đôi giày này trên thị trường thời trang sneaker quốc tế. Để xem thêm nhiều bài viết về sneaker bạn có thể truy cập website swagger sneaker để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *