Giày Nike Air  Jordan 1 Mid Gym Red Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike Air  Jordan 1 Mid Gym Red Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Jordan 1 mid ngày càng phổ biến trên thị trường sneaker việt nam, mặc dù đây là mẫu gây tranh cãi nhất của Jumpman với thiết kế mang hình bóng của jordan 1 high những chúng đơn giản hơn với chỉ bằng 3/4 thiết kế của đôi high hiện nay. Và chúng không được đánh giá cao bởi các tín đồ đam mê sneaker.

Giày Nike Air  Jordan 1 Mid Gym Red Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Năm 2021 dòng sản phẩm này củng tiếp tục cho ra mắt cho mình những bản phối mới và đặc biệt là đôi jordan 1 mid gym red đôi giày này được ra mắt trong tháng 4 này.

Điểm gì khiến cho đôi giày nike  jordan 1 mid gym red được nhiều bạn trẻ việt yêu thích

Vì sao dòng jordan 1 mid lại được nhiều bạn trẻ việt yêu thích. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế theo jordan 1 high nhưng lại có mức giá khá phù hợp với thu nhập của người việt.

Vì sao dòng mid lại có mức giá rẻ, mặc dù đây là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt củng được giới hạn về số lượng phát hành củng như chỉ phát hành ở những địa điểm nhất định trên toàn thế giới. Nhưng do dòng sản phẩm này không thực sự tạo ra được sức hút đối với tín đồ đam mê sneaker vì vậy mà lượng cung với lượng cầu gần như cân bằng nhau khiến cho mức giá rất rẻ.

Giày Nike Air  Jordan 1 Mid Gym Red Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Về thiết kế theo tông thể các bạn nhìn sơ qua đôi  jordan 1 mid gym red thì chúng gần giống với dòng jordan 1 high nhưng thấp hơn ở phần cổ chân và có điểm khác ở phần lưỡi gà khi mà dòng high sẻ được thêu logo nike và thêu chữ nike air biểu tượng của dòng sản phẩm này, Còn đối với dòng mid thì rẻ được thêu biểu tượng của jordan, điều này khiến cho bạn dễ dàng nhận biết được sự khác biệt mỗi dòng.

Cách phối màu của đôi  jordan 1 mid gym red đây là bản phối cổ điển giữa chicago và bulls với tông màu sắc đen trắng đỏ. Một trong những tông màu sắc mà giúp chúng ta dễ dàng phối và kết hợp được hầu hết các trang phục thời trang khác nhau.

Giày Nike Air  Jordan 1 Mid Gym Red Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Về phần chất liệu thì đôi giày này củng được sử dụng chất liệu da, giống như hầu hết các đôi jordan thông thường hiện nay. Với việc sử dụng chất liệu này giúp cho người dùng có sự thoải mái, và củng như có độ bền rất cao.

Về mặt công nghệ thì đôi giày này vẩn được nike kết hợp công nghệ AIR, một trong những công nghệ mà có mặt hơn  35 năm nhưng vẩn được người dùng tin dùng cho đến hiện tại.

Với cách phối màu sắc đặc biệt trên hứa hẹn sẻ là sản phẩm được nhiều bạn trẻ việt lựa chọn trong thời gian sắp tới đây.

Thời gian phát hành và mức giá

Mức giá và thời gian ra mắt chính thức của một sản phẩm là một trong những điểm mà được nhiều bạn trẻ quan tâm để làm sao mua được cho mình một đôi giày yêu thích. Đối với đôi  jordan 1 mid gym red sẻ được phát hành chính thức vào ngày 16/04/2021. và mức phát hành được công bố 110 USD khá rẻ cho một đôi giày thời trang đẹp.

Mặc dù là một là một đôi giày được giới hạn về số lượng phát hành nhưng mức giá của đôi giày này đang được bán khoảng từ 5.000.000 VND – 7.000.000 VND. Mức giá củng khá rẻ và phù hợp đối với một đôi giày chính hãng.

Giày Nike Air  Jordan 1 Mid Gym Red Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Cách lựa chọn size giày nike jordan 1 mid phù hợp

Lựa chọn size giày là một trong những việc khiến cho các bạn trẻ đam mê sneaker mua hàng online thường rất lúng túng vì cứ nghĩ mỗi đôi giày nào củng có size giống nhau và lựa chọn giống size đôi bạn đang đi nhưng khi giao hàng tới thì lại chật không đi được và củng như rộng quá, Khiến việc đổi hàng rất phúc tạp củng như mất nhiều thời gian.

Vì vậy đối với dòng jordan 1 mid thì chúng ta nên lựa chọn size lớn hơn bình thường khoảng 0.5 size vì đôi giày này thường có phom hơi nhỏ củng như vì cổ cao nên phải lựa chọn lớn hơn 1 xúi để dễ cho việc đi giày hơn.

Đâu là địa chỉ uy tín để mua đôi  jordan 1 mid gym red chính hãng

Hiện nay trên thị trường việt nam để mua được một đôi giày chính hãng là điều rất khó vì dòng sản phẩm này không được bán chính thức ở nước ta, vì vậy các shop củng xách tay về bán lại. Và việt nam là một trong những thị trường có hàng fake bán phổ biến thế nên bạn nên trang bị kiến thức phân biệt fake real hoặc tìm những địa chỉ uy tín nhất để mua cho mình được đôi giày chính hãng, Vì vậy bạn có thể mua trên stock đây là một kênh bán hàng chính hãng uy tín từ trước đến nay.

Để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất và chính xác nhất về sneaker bạn có thể truy cập swagger để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *