• Giày Nike Air Jordan 8 Snowflake Được Hé Lộ Ra Mắt Vào Ngày 1 Tháng 12

  Cập nhật: 27-11-2018

  Khám Phá Phiên Bản Đặc Biệt Nike Air Jordan 8 Snowflake

  Giáng sinh 2018 là một trong những mua giáng sinh đặc biệt mà nike muốn dành tặng cho những tín đồ đam mê sneaker. Với các nước châu âu, hay những nước bắc á thường có những mùa giáng sinh lạnh giá thường xuất hiện băng tuyết. Với những ý tưởng đó thì nike đã ra một màu sắc đặc biệt dự kiến vào ngày 1/12/2018. Vùa qua có một số hình ảnh rò rỉ về đôi giày đặc biệt này giày nike air jordan 8 Snowflake một màu sắc hoàn hảo phù hợp cho những mùa đông lạnh giá. Màu sắc này hòa cùng với màu sắc của hình bông tuyết, những mãnh băng tạo ra một trong những sự tinh tế.

  Giày nike air jordan 8 snowflake

  Màu sắc là một trong những điểm mà làm cho sản phẩm này có sự đặc biệt khi được nike cho kết hợp màu xanh biển, kết hợp những hình bông tuyết 2 bên má giày tạo ra được một sự sáng tạo củng như điểm nhấn cho sản phẩm.

  đối với những phiên bản đặc biệt sẻ có nhiều khả năng chúng chỉ được bán với số lượng giới hạn, và các nước được phân phối chắc sẻ rất ít. Phải thuộc những nước phát triện có đời sống cao và mức thu nhập cao... Vì vậy khả năng mà giới trẻ việt tiếp cận được rất thấp, Vì những phiên bản đặc biệt mới ra thường có giá thấp nhưng do số lượng hạn chế mà nhu cầu người dùng tăng cao vì vậy sau một thời gian chúng sẻ được đội giá lên 10-20 lần tùy vào sức nóng của thị trường hiện nay.

  Giày nike air jordan 8 snowflake

  giày nike air jordan 8 Snowflake có mức giá dự kiến khi ra mắt vào 140 usd. Một mức giá khá mềm cho các bạn yêu sneaker hiện nay. Nhưng để đến được tay của giới trẻ việt con số này thường được đội lên 10 lần.

  Những rào cản nào khiến giới trẻ việt luôn đứng ngoài cuộc chơi của các sản phẩm thời trang danh tiếng, hay những sản phẩm đặc biệt giới hạn khi sản xất .. Kinh tế và mức thu nhập của người dân là một trong những điểm mà các nhà phân phối luôn nghiêm cứu và tính toán để lựa chọn phân phối những sản phẩm đó. Mặc dù việt nam hiện nay là một trong những nước có sự phát triển nhanh so với thế giới nhưng chúng ta vẩn đang là một trong những nước vừa thoát ra những nước nghèo, và hiện nay thực sự kinh tế còn đứng sau lào và campuchia... đó là một trong những rào cản được xem là lớn nhất.

  Giày nike air jordan 8 snowflake

  Và đối với phiên bản này thì dánh cho những nước có mùa đông lạnh giá có băng tuyết nhưng việt nam là một nước hầu như không có tuyết chỉ trừ các tỉnh miền bắc giáp vs trung quốc. Vì vậy đây là một trong những lý do kiến đôi giày nike air jordan 8 Snowflake không được bán tại nước ta.

  Thiết Kế Của Đôi Giày Nike Air Jordan 8 Snowflake

  Ngoài màu sắc độc đáo thì thiết kế củng là một trong những nét độc đáo mà đôi giày này mang đến cho người dùng hiện nay. Là một trong những đôi giày bỏng rỗ tốt nhất hiện nay vì vậy đôi giày này phải được thiết kế làm sao hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Củng như củng mang đến tính thời trang cao cho các bạn trẻ đam mê sneaker thỏa mạn những yêu cầu đề ra.

  Giày nike air jordan 8 snowflake

  Phần upper là một trong những phần vừa mang tính nỗi bật củng như vừa mang tính thời trang độc đáo, củng như tạo ra được một trong những cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. Vì vậy đây là một trong những điểm mà nike xem là một trong những điểm quan trong như công nghệ đế...

  Phần upper được thiết kế với phần cổ giày dài nhằm ôm sán ống chấn bảo vệ tốt nhất cho phẩn cổ chẩn để tránh những trường hợp chấn thương. Một số những điểm nhấn là họa tiến 2 bên má trong và ngoài hình những bông tuyết. Phía trên phần thắt giây được thiết kế những chiếc đai đán chéo vào nhau nhằm tạo được sự chắc chăn, củng như cá thêm sự mạnh mẽ. Trang trí thêm là số 23 và logo của jordan biểu tượng 1 người nhảy lên đang chơi bóng rổ. đó là một trong những điểm nỗi bật của phần thiết kế. Chất liệu mà phần upper được sử dụng cho đôi giày nike air jordan 8 Snowflake là bằng da tổng hợp nhằm tăng độ bền, tạo ra được sự co giản, nhưng vẩn ôm sát bàn chân tạo ra được sự thoải mái nhất định cho người dùng.

  Giày nike air jordan 8 snowflake

  phần đế luôn được chú trọng vì đây là một đôi giày trong những môn thể thao có cường độ và tần suất hoạt động mạnh, vì vậy đế air đã được nike chọn riêng cho dòng jordan này. Ưu điểm của đế air là chịu được lực tác động mạnh, tạo độ bẩn, củng như hỗ trợ tốt cho người dùng. Nhẹ êm ái thoải mái nhất.

  Giày Nike Air Jordan 8 Snowflake Replica 1:1 Pk God Factory

  Hiện nay giày chính hãng chưa ra mắt nhưng giày fake đã chính thức nhận order với chất lượng tốt nhất. SWAGGER là một trong những đơn vị dần đầu thị trường sneaker về xu hướng giày thể thao. Và luôn đem đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất về đôi Giày Nike Air Jordan 8 Snowflake với chất lượng replica 1:1, dễ dang mua và không giới hạn như chính hãng.

  Giày nike air jordan 8 snowflake

  SWAGGER luôn cam kết bán hàng đúng chất lượng, bao tess trên mọi hình thức. mọi chi tiết xin liên hệ 09 0233 0236 zalo hoặc call. Địa chỉ store 16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm. Xem thêm những sản phẩm hót tại  https://swagger.com.vn/

   

   

  Để lại bình luận