Giày Nike Dunk Low South Korea

Giày Nike Dunk Low South Korea

Hàn quốc là một đất nước có nên kinh tế lớn trên toàn cầu, và củng là nước có sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang. Đặc biệt sneaker được giới trẻ của nước này cực kỳ yêu thích vì vậy nike đã cho ra mắt một sản phẩm danh riêng cho xứ sở kim chi với tên gọi Nike Dunk Low South Korea. Và chúng ta đi tìm hiểu xem đôi giày này có nét gì đặc biệt hơn các sản phẩm giày ván trượt khác cùng loại hay không qua bài viết chi tiết này.

Giày Nike Dunk Low South Korea

Điều Gì khiến Cho Đôi Nike Dunk Low South Korea Thực Sự Nổi Bật

Đây là một sản phẩm được dành riêng cho đất nước hàn quốc vì vậy chúng phải có thiết kế củng như phong cách mang hơi hướng của đất nước này, được thể hiện rõ nhất là qua cách phối hợp màu sắc của đôi Dunk South Korea được lấy ý tưởng màu sắc từ quốc kỳ hàn quốc. Vì vậy đôi giày này được thể hiện các màu sắc như trắng đỏ, đen, xanh. Và để cho đôi giày có tính độc đáo và trẻ trung thì chúng được sử dụng các màu sắc đối ngược nhau chúng được thể hiện rõ ở phần swoosh, và phần gót , phần đế khi mà mỗi chiếc sử dụng một màu sắc xanh và đỏ khác nhau, đây là một trong những điểm khác biệt mà không phải sản phẩm nào củng thể hiện được những nét đặc sắc vậy.

Giày Nike Dunk Low South Korea

Phần lưỡi gà chúng củng có những nét đặc biệt khi chúng mỗi bên chúng được thêu logo nike và một bên được thêu hình quốc kỳ của đất nước này.

Phần gót củng có điểm nhấn để giúp người dùng dễ dàng nhận ra đôi Dunk South Korea khi chúng được thêu chữ hàn quốc.

Về thiết kế thì đôi giày này được mang hình bóng của dòng sản phẩm nike dunk chúng được thiết kế cổ thấp và hơi bè, phần để thấp để làm sao phù hợp được với phong cách thể thao của môn ván trượt.

Giày Nike Dunk Low South Korea

Về phần chất liệu thì chúng được sử dụng chất liệu da, nhưng có cấu trúc mền mại hơn và mỏng hơn điều này nhằm giúp người dùng có được những sự trải nghiệm thoải mái nhất củng như êm ái nhất. Với những thiết kế đặc sắc và thời trang trên hứa hẹn sẻ mang đến cho giới trẻ đam mê thời trang cực kỳ yêu thích sản phẩm này đặc biệt là giới trẻ xứ sở kim chi.

Thông Tin Ra mắt Và Thời Gian Phát Hành

Thời gian phát hành là một trong những điểm mà được giới trẻ hết sức quan tâm đối với những sản phẩm độc đáo. Đối với đôi Dunk South Korea chúng củng không nằm ngoại lệ khi mà đây là một trong những sản phẩm sneaker độc đáo, một thiết kế riêng cho một quốc gia vì vậy ai củng mong muốn sở hữu cho mình sản phẩm này.

Giày Nike Dunk Low South Korea

Theo thông tin mới nhất và chính xác nhất thì đôi giày này sẻ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2021 và có mức giá bán lẻ được công bố 110 USD. Địa điểm phát hành thì đôi giày này được phát hành chính thức ở thị trường bắc mỹ.

Giày Nike Dunk Low South Korea

Do những yếu tố như thiết kế độc đao, thể hiện văn hóa của một quốc gia, và được giới hạn về số lượng phát hành trên toàn cầu vì vậy đôi giày này hữa hẹn sẻ có mức giá cao trên thị trường thứ cấp. Vì chúng khá hiếm khi phát hành.

Check Nike dunk real và fake

Làm sao để mua được một đôi nike dunk chính hãng là một điều không dễ dàng, không phải ai củng có được những kiến thức phân biệt, vì vậy sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn có thể mua được một đôi giày đúng chính hãng.

Giày Nike Dunk Low South Korea

Phần Mông:

Đây là một trong những điểm mà chúng ta có thể dễ dàng nhận biệt được một đôi giày fake hay real khi mà hầu như các đôi giày fake chưa hoạn thiện được những điểm này chúng ta chú ý phần chỉ thêu ở chữ Nike và chỉ thêu ở phần dưới giữa đôi real và fake chúng ta thấy được sự khác biệt rất rõ ràng.

Phần Swoosh:

Chúng ta chú ý phần swoosh của đôi real chúng có đường máy và khoảng cách may rất đều củng như phần mũi nhọn rất thanh thoát.

Còn đối với đôi fake thì đường may và khoảng cách may rất lỗi và phần mũi nhìn rất tù.

Chữ R Ở Phần Lưỡi Gà:

Chúng ta củng nên chú ý ở phần này khi mà chữ R của đôi giày chính hãng được thêu nằm gọn và giữa tâm của vòng tròn trong khi hàng fake thì chữ R năm hơi check lên trên.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về sneaker bạn có thể truy cập Swagger để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *