• Giày Nike Huarache EDGE Ra Mắt Chính Thức Ngày 29/11/2018

  Cập nhật: 30-11-2018

  Sự Ra Trở Lại Đầy Sức Hút Của Đôi Giày Nike Huarache EDGE

  hureche là một trong những dòng được ra đời từ những năm 1991 và đã tạo ra được nhiều thành tựu to lớn và được các bạn trẻ không chỉ tại việt nam mà trên thế giới đam mê, vì những thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, mang phong cách đầy cả tính nhưng vẩn có tính cổ điển pha thêm những nét hiện đại tạo ra một trong những đôi giày sneaker có sức hút mạnh mẽ trên thị trường thời trang thế giới.

  Giày nike huarache edge ra mắt chính thức ngày 29/11/2018

  Giày Nike Huarache EDGEGiày Nike Huarache EDGE TXT được nike lấy cảm hứng từ một trong những đôi sneaker danh tiếng và đình đám, là một trong những đôi giày được gọi là thông minh nhất hiện nay, đôi giày tự động thắt dây bằng công nghệ điện từ, đó là một trong những phát minh củng như một bước đột phá trong ngành thời trang sneaker thế giới và được nhiều sự thành công nhất định đó là đôi giày nike Hyperadapt 1.0. Qua đó chúng ta thấy được nike là một trong những hãng luôn đi đầu về thiết kế thời trang củng như biến những công nghệ tiên tiến nhất áp dụng vào những sản phẩm của mình. Và tương lai chúng ta sẻ có những đôi giày thông minh nhờ những công nghệ đột phá này.

  Đôi Giày Nike Huarache EDGE được lấy cảm hưng nhưng là cảm hứng từ những thiết kế bên ngoài chưs đôi giày này không được áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ vào.

  Giày nike huarache edge ra mắt chính thức ngày 29/11/2018

  vào những năm 91 dòng humanrace có sự phổ biến mạnh mẽ đến những ngóc ngách củng như với nhiều độ tuổi củng như giới tính khác nhau. Vì chúng là một trong những đôi giày có được tính thời trang, và hỗ trợ tốt trong cuộc sống hàng ngày, củng như tạo ra được những sự thoải mái nhất định cho người dùng.

  2018 đánh giấu gần 30 ra đời của hãng hurache nike đã ra mắt chính thức đôi Giày Nike Huarache EDGE đánh dấu 28 năm nghiên cứu và phát triển không ngừng của dòng hurache. Vì vậy đôi giày này được xem là một trong những đôi sản phẩm có được công nghệ củng như thiết kế tốt nhất, Vì vậy đây là một trong những sản phẩm hứa hẹn sẻ tạo ra một cú hít mạnh trên thị trường thời trang thế giới hiện nay.

  Vì sao nike lựa chọn thời điểm cuối năm để tung ra đôi giày độc đáo này ? cuối năm với nhiều lễ hội lớn như noell và tết dương lịch còn những nước châu á có thêm ngày tết cổ truyền vì vậy nhu cầu mua sắm cuối năm thường tăng cao gấp 5-10 lần so với những ngày bình thường trong năm vì vậy đây là một trong những thời điểm chay đua tung ra các dòng sản phẩm trên thị trường nhằm có danh thu lớn củng như tạo ra được các xu hướng thời trang trên thị trường sneaker.

  Thiết Kế Đôi Giày Nike Huarache EDGE

  Với lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm và luôn được nhiều sự quan tâm của giới trẻ củng như giới đam mê sneaker. Vì sao sản phẩm này lại đanh Được nhiều sự quan tâm như vậy nhờ thiết kế củng như các tính năng phù hợp với cuộc sống hàng ngày củng như phù hợp với các môn thể thao có cường độ tập luyện mạnh.

  Giày nike huarache edge ra mắt chính thức ngày 29/11/2018

  hurache là một trong những dòng sản phẩm nỗi tiếng với phong cách thiết kế mạnh mẽ, Vì vậy đôi Giày Nike Huarache EDGE củng được thiết khá mạnh mẽ, với phần upper được sử dụng kết hợp giữa da tổng hợp, lưới, nhựa, nhằm giúp phù hợp với những bộ phận cụ thể của bàn chân nhằm tạo ra được những sự thoải mái tốt nhất cho người dùng.

  hurache củng là một dòng được xem là sử dụng lưỡi gà liền vì vậy sản phẩm mới này củng không có nhiều sự thay đổi. Phom dáng của sản phẩm có thay đổi khi được thiết kế thon hơn nhằm tạo được một trong những sản phẩm có tính thời trang hơn..

  Phần đế củng là một trong những sự quan trọng để tạo ra được những trải nghiệm tốt trên các môi trường khác nhau vì vậy chúng được dùng công nghệ bọt cao su nhằm tạo được sức nhẹ độ bật củng như cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

  Giày nike huarache edge ra mắt chính thức ngày 29/11/2018

  Với những thiết kế củng như các tính năng vươt trội vì vậy đôi Giày Nike Huarache EDGE có thể được xem là một trong những sản phẩm có tính cạnh tranh trên thị trường thời trang sneaker sắp tới.

  Giày Nike Huarache EDGE Giá Bao Nhiêu

  Hiện nay đôi giày này vừa ra mắt chính thức ngày 29/11 và đã có mức giá chính thức tại một số vùng hoặc nước mà chúng được phát hành và mỗi nước sẻ có những mức giá khác nhau vì sự khác biệt về thuế. tại tại trường mỹ có mức giá 110 usd nhưng tại thị trường như việt nam thì sẻ có mức giá khác có thể giao động từ 3.500.000 vnd- 5.000.000 vnd do thuế, và củng chưa có thông tin chính thức nào về sản phẩm này có được bán chính thức tại việt nam.

  Và các bạn trẻ việt có thể lựa chọn thêm chất lượng replica 1:1 khi chúng có độ phổ biến cao và có mức giá rẻ củng như chất lượn tốt có thể được xem là tương đương với hãng . xem chi tiết các sản phẩm khác tại https://swagger.com.vn

   

  Để lại bình luận