Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày thể thao ngày càng đóng góp một trong những phần quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Khi mà chúng vừa giúp bảo vệ sức khỏe củng như là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Phái đẹp hiện nay củng thiên rất nhiều về những sản phẩm thời trang thể thao, mang lại cho họ những nét đẹp mạnh mẽ. Nắm bắt được những suy nghĩ trên thì jordan brand hé lộ sẻ ra mắt một sản dành riêng cho chị em. Với tên gọi Nike Jordan 3 Rust Pink hứa hẹn sẻ mang đến những trải nghiệm tuyệt.

Điểm Đặc Biệt Trong Thiết Kế Đôi Nike Jordan 3 Rust Pink

Mặc dù đôi Nike Jordan 3 Rust Pink được tiết lộ sẻ ra mắt vào năm 2021 nhưng cho đến hiện nay thì vẩn chua có thông tin chính thức phát hành đôi giày này.

Về tổng thể thiết kế thì đôi giày này có phong cách giống như các đôi nike jordan 3 khác nhưng chúng được jordan brand phối màu sắc đặc biệt để phù hợp với phụ nữ hơn.

Vì vậy màu sắc chủ đạo của đôi giày này là màu hồng kết hợp với màu trắng và có điểm nhấn làm cho đôi giày nổi bật hơn với màu đỏ. Với sự kết hợp trên khiến cho đôi giày này vừa có phong cách thời thể thao nhưng có một chút gì nhẹ nhàng rất phù hợp những bạn nữ cá tính.

Chất liệu phần upper được sử dụng cho đôi giày này hầu như được sử dụng chất liệu da. Đầy là một trong những điều quan trọng giúp cho người dùng có được cảm giác chắc chắn, sang trọng và củng như trải nghiệm vô cùng thoải mái, vì vậy loại vật liệu này được nhiều các hãng thời trang cao cấp sử dụng để thiết kế cho những sản phẩm thời trang của mình.

Phần lưỡi gà được sử dụng một loại vật liệu đặc biệt mềm mại và êm giúp cho người dùng có được cảm giác nhẹ nhàng thoải mái nhất.

Điểm nhấn đặc biệt của đôi giày này là những hoa văn chạy ở phần mũi và phần gót giày tạo nên sự cứng cáp cho sản phẩm.

Qua những thiết kế đặc biệt với xu hướng giúp cho chị em có được một sản phẩm thời trang sneaker độc đáo. Vì vậy đôi Nike Jordan 3 Rust Pink sử hứa hẹn là một sản phẩm đáng kỳ vòng năm 2021.

Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Nike Jordan 3 Rust Pink Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Quyết định mua hay không một sản phẩm nào đó, thì chúng ta sẻ quan tâm nhiều đến thiết kế của đôi giày đó có đẹp và đặc biệt có phù hợp với phong cách thời trang của mình hay không ? Và điều quan trọng nữa là mức giá của đôi giày sẻ là bao nhiêu ?

Và đôi Nike Jordan 3 Rust Pink hiện nay chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức nhưng có mức giá dự kiến sẻ 190 USD, một mức giá rất vừa phải và hợp lý với người dùng. Nhưng đối với những sản phẩm đặc biệt của jordan thì thường số lượng phát hành sẻ giới hạn và mức giá sẻ tăng cao tùy theo nhu cầu của người dùng như thế nào ?

Và hiện nay vẩn chưa có thông tin về những địa điểm được bán chính thức đôi giày này ở đâu . chúng tôi sẻ cập nhật sớm nhất khi có thông tin cụ thể cho các bạn.

Để cập nhất thông tin về sneaker bạn có thể truy cập vào website swagger sneaker để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *