• Giày Nike Joyride Công Nghệ Hoàn Toàn Mới

  Cập nhật: 19-08-2019

  Già y Nike Joyride Thể Hiện Đẳng Cấp

  Năm 2019 là một năm thực sự bùng nổ với thời trang sneaker. Khi mà các hãng lớn lần lượt cho ra mắt những công nghệ mới hoàn toàn. Nhằm hộ trợ người dùng tốt nhất củng như mang đến cho người dùng một trong những trải nghiệm độc đáo và thời trang. Cuối năm 2018 thì adidas đã cho ra mắt công nghệ 4D một trong những công nghệ lần đầu tiên được áp dụng vào lĩnh vực thể thao.

  nike joyride

  Vì vậy nike đã cho ra mắt một trong những công nghệ đặc biệt nhằm cạnh tranh lại adidas. Với công nghệ Joyride, độc đáo khi được sử dụng các hạng nhỏ với nhau được dồn vào trong đế ARI giúp cho người dùng có được sự thoải mái hơn so với đế Air thông thường vì những hạt nay có thể mát xa giúp người dùng có cảm giác thư giản và thoải mái nhất khi sử dụng đôi giày nike joyride .

  Cộng Nghệ Đế Joyride Hỗ Trợ Người Dùng Như Thế Nào

  Vì sao công nghệ joyrider lại dùng hạt ? Đó là một trong những thắc mắc của người dùng hiện nay vì tại thời điểm này chưa có đôi giày nào được sử dụng chất liệu này. Vì vậy đôi giày nike joyrider là một trong những đôi giày đầu tiên làm nên lịch sử với công nghệ hoàn toàn mới. Việc sử dụng 10.000 hạt được bơm trực tiếp vào đế AIR giúp cho đôi giày tạo ra được sự mềm mại bồng bềnh hơn các dòng đế trước đây.

  nike joyride

  Khi bạn chạy thì bộ đế này hỗ trợ sự hấp thụ tác động trên mỗi bàn chân, và giác tác động hơn 14% so các dòng chuyên chạy từ trước đến nay như  pegasus hay công nghệ epic mà nike trươc giờ vẩn sử dụng cho các đôi giày chạy.

  nike joyride

  10.000 hạt có tác động như thế nào đến người dùng. Khi bạn bước chạy thì những hạt này chạy quanh lòng bàn chân giúp mát xa lòng bàn chân. Củng như Chúng bấm vào những huyệt đạo có lợi giúp cho người dụng có sự sảng khoái hưng phấn không cảm thấy ể oải sau một ngày làm việc nhiều.

  >>> xem giày nike max 90 off white tại đây

  Thành Phần Chính Tạo Nên Công Nghệ Joyride

  Để cho ra mắt được công nghệ này nike đã mất hành trình hơn 10 năm nghiên cứu để hôm nay tung ra một trong những cộng nghệ mới khiến cho người dùng cảm thấy mới mẽ với công nghệ này.

  nike joyride

  Nhưng củng gây ra nhiều tranh cãi và chỉ trích từ những người bảo vệ môi trường. Chất liệu để sử dụng TPE là một hỗn hợp từ nhựa và cao su đây là một trong những hổn hợp gây hủy hoại môi trường nghiêm trọng. Với một đôi giày nike joride được sử dụng một lượng 10.000 hạt bóng, Và chúng được phân bổ như sau. Gót giày được sử dụng tới 50% tương đương 5.000 hạt nhưa, Phần mũi được sử dụng 5% tương đương 500 hạt và phần còn lại được phân bổ đều quanh đôi giày.

  nike joyride

  Giày Nike Joyride Giá Bao Nhiêu

  Với một trong những công nghệ mà hãng nike dành tới 10 năm để nghiên cứu cho thấy đây là một trong những công nghệ phức tạp mà hãng này muốn tung ra để bỏ xa những đối thủ cạnh tranh của mình. Nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều công nghệ vượt trội đến từ adidas như công nghệ boost đã được lòng hầu hết các bạn trẻ đam mê thể thao hiện nay, Và vừa qua hãng này củng cho ra công nghệ 4D hết sức độc đáo. Vì vậy để cạch tranh được với adidas thì nike phải có một mức giá hợp lý.

  nike joyride

  Vì vậy đôi giày nike joyride có mức giá 180 USD. Một mức giá khá hợp lý cho một trong những công nghệ đột phá mà nike có được hiện nay.

  xem thêm nhưng tin tức khác tại website ; https://swagger.com.vn

  Để lại bình luận