• Giày Nike Kyrie 5 Chính Thức Ra Mắt Sử Dụng Công Nghệ Air Zoom Turbo

  Cập nhật: 23-11-2018

  Nike Kyrie 5 Một Trong Những Đôi Giày Chạy Tốt Nhất Hiện Nay

  Hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2018 nike công bố chính thức đôi Giày Nike Kyrie 5 ra mắt, là thế hệ thứ 5 của một trong những đôi giày bóng rỗ tốt nhất hiện nay trên thị trường chúng có những cấu tạo của phần đế nhằm giúp các cầu thủ có thể chuyển hướng nhanh chóng. Đối với môn bóng rỗ mỗi vị trí trên sân đều có sự quan trọng củng như cách duy chuyển khác nhau vì vậy để có được hỗ trợ tốt nhất vì vậy mỗi vị trí khác nhau đều được sử dụng một trong những đôi giày chuyên dụng của mình để nhằm đạt được những hiệu quả tốt nhất. Vì vậy đôi giày nike kyrie 5 được thiết kế dành riêng cho vị trí này.

  Giày nike kyrie 5 chính thức ra mắt sử dụng công nghệ air zoom turbo

  Tìm Hiểu Về Bộ Đệm Zoom Turbo

  Để cho sự vứt phá trong khi chạy nhanh hơn, chuyễn hướng linh hoạt, và có thể nhanh chóng dừng hẵn trong khi chạy, khiến cho các cầu thử bóng rỗ có thể làm chủ được cuộc chơi tốt hơn. Vì vậy bộ đế air zoom turbo chính thức được ra đời nhằm thỏa mãn những yêu cầu trên.

  Không chỉ là một túi khí mà nike đã chia chúng ra thành nhiều ngăn nhỏ, thay bằng 1 ngăn lớn như trước đây, nhằm tăng được sức chịu của tác động lực, củng như làm cho người dùng có được sự thoải mái nhất trong di chuyển.

  Giày nike kyrie 5 chính thức ra mắt sử dụng công nghệ air zoom turbo

  Củng nhờ chia ra nhiều túi khí nhỏ mà đôi giày này có thể chịu được những áp lức khác nhau trong di chuyển khi các chuyển động, vì môn bóng rổ người chạy đổi hướng liên tục....

  Đó là một trong những điểm mạnh mà sản phẩm này có được những ưu thế trước các sản phẩm cạnh tranh cùng loại trên thị trường hiện nay.

  Phần Upper Có Sự Thiết Kế Đặc Biệt

  Với các môn thể thao có sự  vận đồng mạnh thì các vận động viên luôn muốn có cho mình một phần upper luôn ôm sát nhân nhưng vẩn tạo ra được sự thoải mái nhất định. Với những yêu cầu như vậy nike đã nghiên cứu lấy ý tưởng từ cây bắt mồi làm phần upper với mong muốn giúp các vận động viên đạt được những yêu cầu đề ra.

  Và chúng củng được sử dụng công nghệ dệt tiên tiến với những họa tiết bắt mắt từ upper hay phần gót, được tạo bằng những hình đôi mắt tạo ra một trong những nét độc đáo cho đôi giày nike kyrie 5.

  Giày nike kyrie 5 chính thức ra mắt sử dụng công nghệ air zoom turbo

  Bộ Đế Mới Đầy Ngẫu Hứng

  Bố đế củng là một trong những điểm làm thêm nét nỗi bật cho sản phẩm củng như tạo ra được những điểm bám chắc chắn nhất, bằng những đường khắc đầy ngẩu hứng, với những hình đôi mắt....

  Đánh Giá đôi Giày Nike Kyrie 5

  Để đánh giá một sản phẩm cần phải xét qua nhiều yếu tố và các khía cạnh khác nhau, đối với khía cạnh thể thao thì đôi giày này đã đáp ứng được hầu hết những yêu cầu được xem là then chốt, tạo ra được những điểm mạnh, những nét nỗi bật cho người dùng.

  xét về mặt thời trang thì đôi giày nike kyrie 5 củng có những tính thời trang cao, đáp ứng được các yêu cầu lớn của những bạn trẻ yêu sneaker hiện nay và củng như phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và trang phục thời trang khác nhau.

  Giày nike kyrie 5 chính thức ra mắt sử dụng công nghệ air zoom turbo

  Đôi giày là một trong những phụ kiện quan trong làm nỗi bật cho người dùng, giúp tăng chiều cao, tôn phom giáng và đặc biệt bảo vệ sức khỏe cho người dùng.

  Vì vậy đôi giày này được đánh giá là một trong những đôi giày thể thao nằm trong tốp tốt nhất và có tính thời trang cao

  Giày nike kyrie 5 replica 1:1

  Mặc dù vừa ra mắt trên thị trường nhưng chất lượng replica 1:1 đã có mặt trên thị trường nhằm giúp cho người dùng có sự lựa chọn như giảm chi phí, khi mua những đôi giày chính hãng. Đặc biệt là rất dễ mua không khó khăn như bạn mua những đôi giày chính hãng hiện nay.  Và độ bền của sản phẩm này rất cao có thể lên tới 3-4 năm có độ bền tương đương với chính hãng hiện nay trên thị trường.

  Giày nike kyrie 5 chính thức ra mắt sử dụng công nghệ air zoom turbo

  Swagger nhận order giày nike kyrie 5 replica 1:1 từ ngày 24/11 với đầy đủ các phụ kiện đi kèm, cam kết chất lượng và bao tess dưới mọi hình thức, nhận giày sau 7 ngày đặt hàng.

  Mọi chi tiết xin liên hệ 09 0233 0236 zalo hoặc call, địa chỉ store : 16 rạch bùng binh f10 q3 tphcm và xem thêm nhiều sản phẩm khác tại trang web https://swagger.com.vn

  Để lại bình luận