• Giày Nike Lebron 16 Vừa Được Nike Cho Ra Măt Chính Thức

  Cập nhật: 19-11-2018

  Liệu Đôi Giày Nike Lebron 16 Có Tạo Ra Được Sự Bùng Nổ

  Với cấc vận động viên bóng rỗ thì không thể nào không biết đến đôi giày nike lebron, là một trong những dòng sản phẩm tồn tại gần được 2 thể kỷ và cho ra mắt 15 đời khác nhau từ khi ra mắt tới nay. là một trong những đôi giày bóng rỗ bán chạy nhất mọi thời đại và chúng luôn khấy đảo củng như làm mưa làm gió trên thị trường sneaker từ lúc chúng r mắt dòng đầu tiên tới nay.

  nike lebron 16

  Trải qua 15 thế hệ khác nhau nike đã có một bước tiến dài trong thiết kế củng như chất liệu để tung ra dòng sản phẩm mới. Nhưng đối với một số trường hợp thay đổi chưa chắc đã mang lại hiệu quả. Vì vậy với đôi Giày Nike Lebron 16 được nike nâng cấp từ dòng lebron 15.

  Đã có những thời gian đôi giày này gặp nhiều sự khó khắn được xem là thất bại với thiết kế của những đời 11,12,13,14. Nhưng từ khi đôi giày nike lebron 15 ra mắt vào năm 2017 đã tạo nên một cơn sóng mạnh mẽ làm hồi sinh dòng lebron.

  Đôi Giày Nike Lebron 16 là một trong những sự nâng cấp mạnh mẽ từ đời trước, nhằm tạo ra được một đôi giày có những thiết kế hoàn hảo nhất, tạo ra được những trải nghiệm thú vị nhất hiện nay.

  nike lebron 16

  Củng như mang lại những cảm xúc về thời trang mới mẽ, tạo được những điểm nhấn trong ngành thời trang thế giới hiện nay. Để làm được điều này nike phải có những đội ngủ nghiên túc nghiên cứu về chất liệu củng như phải có ý tưởng từ thiết kế, và phải hữu dụng trong cuộc sống hiện tại.

  Thiết Kế Đôi Giày Nike Lebron 16

  Với đôi Giày Nike Lebron 16 này được nike nâng cấp chất liệu củng như công nghệ dệt vải Battleknit, chúng được nâng cấp thành 2 lớp giúp cho giữ tốt phom hơn củng như chịu được lực động mạnh khi những tình huống chuyển hướng củng như dừng đột ngột. Mặc dù được tăng thêm 2 lớp những không làm tăng thêm trọng lượng của đôi giày chúng củng có trong lượng rất nhẹ phù hợp với các môn thể thao đặc biệt là bóng rỗ.

  nike lebron 16

  Đôi với đôi giày này được thiết kế với phẩn cổ thấp hơn những dòng trước với mục đích nhằm mang lại được sự thoải mái ở phần cổ chân củng như thoáng hơn dễ chịu hơn nếu bạn mang trong thời gian dài.

  Giày Nike Lebron 16 được thiết kế mới mẽ với phần cổ gà nhằm giúp người dùng có thể tăng kích thước củng như giảm khích thước khi mình muôn, tạo ra được những sự thuận lợi nhất định cho người dùng hiện nay.

  Với phần upper được thiết kế mới củng như cải tiến được chất liệu nhằm thỏa mãn cho người dùng là đem lại sự thoải mái thì phần đế củng phải có sự cái tiến củng như nâng cấp làm sao cho người dùng có được một trong những sự hỗ trợ tối đa, củng như có sức bật tốt....

  Vì vậy công nghệ đế air max được cải tiến đáng kể như làm tăng thêm độ bền của phần đế, làm tăng lên độ đàn hồi củng như độ êm mềm và nhẹ nhàng cho đôi giày. Vì vậy đôi giày này được xem là một trong những đôi giày nike có tính thời trang cao củng như có sự hỗ trợ tốt nhất cho người dùng đam mê thể thao.

  Giày Nike Lebron 16 Giá Bao Nhiêu

  giá củng là một trong những sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng, để xem nó có phù hợp với túi tiền của mình hay không? đây củng được xem là một trong những dòng sản phẩm có thể làm mưa làm gió trên thị trường sneaker trong gian tới. Việc đưa ra giá cho sản phẩm được nike nghiên cứu củng như trừ những chi phí về thiết kế, chất liệu , thuế .. và chúng có mức giá trên thị trường hiện nay là 5.899.000 vnd.

  nike lebron 16

  Hiện nay thì chúng có 3 màu sắc đặc trung như xám, đẻn đỏ, đỏ mận. Đó là một trong những màu sắc trung tính dễ kết hợp với mọi trang phục thời trang.

  Giày Nike Lebron 16 Replica 1:1

  Với tất cả các sản phẩm sneaker đình đám trên thị trường hiện nay thì giày fake đều có. Vì vậy giày fake củng có nhiều ưu điểm củng như lợi thế lớn cho người dùng. Khi chất lượng 1:1 là một trong những chất lượng tốt nhất hiện nay, và có mức giá phù hợp với mức thu nhập của các bạn trẻ việt nam.

  Vì vậy đây là một trong những chất lượng mà được xem mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng hiện nay. Thay vì bỏ ra số tiền lớn để mua chính hãng thì bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ hơn gấp 1/4 nhưng có một chất lượng được xem là tương đương với hãng. Tiết kiệm nhằm phục vụ tốt cho cuộc sống hiện tại.

  nike lebron 16

  Nhưng lý do nên chọn swagger để mua hàng. Đối với các bạn mua hàng tại swagger , thì đều được cam kết 100% đúng chất lượng, Chỉ cho các bạn các kiến thức về cách phân biệt để tránh mua hàng không đúng chất lượng...

  Nhận order tất cả giày trên thị trường, Nhận thanh toán tất cả các loại thẻ như Visa, JCB, ATM ....

  các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm hơn tại web : https://swagger.com.vn

   

  Để lại bình luận