Giày Nike Sb Dunk Travis scott Ps5 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Giày Nike Sb Dunk Travis scott Ps5 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Sb Dunk là một trong những dòng sản phẩm được xem là một trong những dòng sản phẩm mà được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Với những bản phối cục chất và độc đáo phù hợp với phong cách trẻ trung hiện đại hiện nay. nike dunk travis scott ps5 là một trong những sản phẩm đặc biệt mà travis scott hợp tác với một hãng sản xuất game cầm tay để tạo ra một sản phẩm đặc biệt dành cho người may mắn nhất.

Giày Nike Sb Dunk Travis scott Ps5 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Thiết Kế Khá Đặc Biệt Của Đôi Giày Nike Sb Dunk Travis scott Ps5

Khi mà hợp tác với một hãng nào đó để cho ra mắt một sản phẩm mới thì thiết kế thường có những nét riêng và đặc biệt nhằm thể hiện rõ trên sản phẩm để người dùng dễ dàng nhận biết được. Nhân ngày ra mắt một bộ sản phẩm game mới nhất của hãng game nỗi tiếng Playstation thế hệ thứ 5 và được đặt tên là PS5 vì vậy travis scott muốn hợp tác để tạo ra một sản phẩm đặc biệt dành cho giới trẻ và người hâm mộ may mắn thắng trong cuộc quay số trúng thưởng.

Giày Nike Sb Dunk Travis scott Ps5 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Vì vậy đôi Dunk Travis scott Ps5 được thiết kế mà sử dụng tông màu sắc chủ đạo là xám xanh là tông màu chủ đạo của chiếc máy chơi game PS5.

Điều dễ dàng nhận biết thương hiệu travi scott là swoosh luôn được thiết kế ngược để người dùng dễ dàng nhận biết và phân biệt được với các dòng sản phẩm khác. Phần này củng được thiết kế nổi bật hơn với tông màu xám đậm nằm trên màu tráng xanh hết sức nổi bật cho phần swoosh.

Phần má ngoài phía sau được thêu Playstation, và phần gót củng được thêu chữ sony đây là hãng chuyên sản xuất ra chiếc máy chơi game được giới trẻ yêu thích này.

Chất liệu được sử dụng trên đôi Dunk Travis scott Ps5 được sử dụng 2 loại chất liệu chính là vải kaki và chất liệu da.

Phần đễ nỗi bật với đế trong và được hiện thị hình chữ nhật màu đen nổi bật.

Với những thiết kế đặc biệt trên khiến cho đôi giày này luôn mà mơ ước của không chỉ những tín đồ đam mê sneaker mà còn là đam mê của tín đồ yêu thích game.

Giày Nike Sb Dunk Travis scott Ps5 Chính Hãng Giá Bao Nhiêu ?

Nike Sb Dunk Travis scott Ps5 Chính hãng giá bao nhiêu

Đây là một trong những sản phầm hết sức đặc biệt không chỉ trong thiết kế mà chúng không được bán thương mại trên thế giới vì ý nghĩa của đôi giày này chỉ dành cho những bạn may mắn trong cuộc bốc số trúng thưởng. Vì vậy số lượng phát hành hết sức hạn chế và rất hiếm. Và thường với những đôi giày này thì mức giá bán thường rất cao và không phải ai củng có thể mua được, Theo một trong những trang chuyên bán sneaker chính hãng uy tín trên toàn cầu đôi giày này chỉ còn một số size và đang được bán với mức giá rất cao giao động trong khoảng từ 42.000 đến 22 triệu USD. Nếu các bạn tính ra tiền việt nhân với 23.000 VND sẻ biết được mức giá chính xác tiền việt sẻ là 1 TỶ -506 TỶ. Đây là một con số không thể tưởng tượng được chỉ dành cho một đôi giày mà được giới trẻ yêu thích. Mức giá này hiện tại chúng tôi thu thập tại tại Scock X vào thời điểm tháng 3/2021 và mức giá của những đôi giày này sẻ biến động theo thời gian củng như về yếu tố thị trường.

Để xem thêm nhiều thông mới nhất về sneaker củng như để biết ngày phát hành và xem những sản phẩm sneaker chất lượng tốt nhất các bạn vui lòng truy cập vào swagger sneaker để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *