• Giày Nike Zoom Rookie Và Sự Trở Lại

  Cập nhật: 07-12-2018

  Sự Trở Lại Mạnh Mẽ Của Đôi Giày Nike Zoom Rookie

  Ở các nước thuộc châu âu châu mỹ có nên thể thao được xem là phát triển nhất hiện nay, và nhiều nươc xem môn thể thao bóng rỗ là một môn thể thao số một, vì vậy nhu cầu chơi bóng rỗ rất cao ở những quốc gia này, vì vậy như cầu mua củng như tìm cho mình được những đôi giày bóng rỗ tốt nhất phù nhất càng cao. Điều này kiến cho nike và adidas là một trong 2 hãng thời trang sneaker hàng đầu trên thế giới luôn phải nghiên cứu và tìn tòi cho mình những chất liệu mới củng như những thiết kế độc đáo nhằm phù hợp với những nhu cầu cần thiết của đa số các bạn trẻ yêu bóng rỗ hiện nay trên toàn thế giới.

  Với sự trở lại của đôi Giày Nike Zoom Rookie nhằm mang lại cho ngành thời trang sneaker thế giới có được một trong những bộ sưu tập độc đáo với phiên bản galaxy sẻ tái xuất hiện vào năm 2019.

  Giày Nike Zoom Rookie được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012 và được đánh giá là một trong những đôi giày bóng rỗ có sự thành công nhất định trong thời gian vừa ra mắt vì chúng tạo ra được những giá trị lớn cho người dùng.

  Đối với những nước châu á đặc biệt là việt nam khi nền thể thao bóng rỗ chưa được phát triển mạnh mẽ nhưng đôi giày này củng được nhiều bạn trẻ yêu sneaker săn đón. Vì chúng có những thiết kế thời trang và độc đáo tạo ra được một trong những phong cách thời trang mạnh mẽ.

  Vì vậy khi chúng ta nhắc đến đôi Giày Nike Zoom Rookie thì chúng ta nghĩ ngay đó là một trong những đôi giày thể thao thời trang và được các chuyên gia củng như những vận động viên ngay cả những nhà thiết kế thời trang và đam mê thời trang đánh giá cao, có sự sáng tạo trong thiết kế, và có sự phối hợp màu sắc độc đáo, tạo ra được những sự khác biệt nhất định cho người dùng hiện nay.

  Với sự trở lại đầy mạnh mẽ này nike đã cho ra mắt với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau như galaxy, full đen, black white... Nhằm tạo ra cho người dùng nhiều phong cách thời trang khác nhau. Củng như có thể lựa chọn cho mình những màu sắc ưu thích củng như kết hợp đồng nhất với những trang phục mà mình lựa chọn ...

  Ngày ra mắt chính thức 6/12/2018 có mức giá real tại mỹ là 210 USD. Và mức giá này sẻ có sự chên lệch với các thị trường khác nhau do mức thuê của mỗi nước... Và chúng củng là những phiên bản mà được xem là không phải phân phối đại trả tất cả các thị trường vì vậy một số nược sẻ không được phân phối sẻ chịu những mức gia cao hơn nhiều khi muôn mua đôi giày này.

  Khám Phá Thiết Kế Độc Đáo Củng Như Chất Liệu

  Để tạo ra được một trong những đôi giày bóng rỗ có thể hỗ trợ tốt cho người dùng thì phải có nhiều yếu tố để nhằm tạo ra được những sự thành công nhất định. Vì vậy các khâu từ thiết kế củng như nghiên cứu chất liệu được xem xét và nghiên cứu rất kỹ lưỡng, và có những sự trải nghiệm của các vận động viên chuyên nghiệp để có được những sự điều chỉnh hợp lý nhất giúp cho người dùng đạt được những trải nghiệm củng như giúp người dùng tốt nhất trong môn bóng rổ.

  Tuy là một trong những đôi giày thể thao nhưng nike củng rất chú trọng rất nhiều về thời trang nhằm tạo ra được những đóng góp lớn củng như tạo ra được một trong những xu hương trang.

  Vì vậy phần upper được thiết kế có phần cổ cao ôm vào cổ chân nhằm tạo ra được sự chắn củng như giúp các vận đông viên

  Để lại bình luận