Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Nmd human race chắc chắn không còn xa lạ gì đối với các tín đồ sneaker, đây củng là một dòng sản phẩm nổi đình đám vào những năm 2018. Thời gian gần đây Pharrell Williams lại tiếp tục cho ra mắt những màu sắc mới nhằm lôi kéo được các tín đồ đam mê sneaker về những sản phẩm của mình.

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Với Thông Tin mới nhất tháng 5 này NMD human race Aqua sẻ được ra mắt, Và đôi giày này có những điểm gì nổi bật để tạo nên những cú hít để tạo động lực cho người dùng đam quay lại với dòng sản phẩm này.

Bản Phối Mới NMD human race Aqua Có Điểm Gì Nổi Bật

Về thiết kế thì phiên bản mới này không khác gì so với những phiên bản trước đây. Chúng vẩn giữ nguyên mẫu thiết kế và củ như phần upper được sử dụng công nghệ Primeknit, đây là một công nghệ độc quền được adidas tạo ra, và hiện nay chúng được sử dụng khá phổ biến ở hầu hết các sản phẩm sneaker củng như trang phục quần áo … Loại chất liệu này có những ưu điểm vượt trội như chúng có giản tốt, vì vậy luôn ôm sát bàn chân củng như ôm sát người. Nhờ sự co giản tốt vì vậy chúng củng góp phần thát khí hiệu quả, không giống như các chất liệu vải thông thường hay các chất liệu da. Thường người dùng khi sử dụng một thời gian dài sẻ cảm giác khó chịu vì mồ hôi không được đào thải ra ngời tạo nên cảm giác bí bách và hay khiến cho chúng ta bị rộp da…

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Phần thắt dây giày củng không có gì thay đổi với thiết kế dạng lưới và sử dụng chất liệu nhựa dẽo, điều này giúp cho đôi giày có điểm nhấn củng như tạo được sự khác lạ đối với các sản phẩm sneaker khác trên thị trường.

Nhưng việc sử dụng chất liệu nhựa củng có những khuyết điểm nhất định, chúng thường hay bị ố màu, mặc dù bạn về sinh rất kỹ và ít sử dụng. Và khi bị ố màu thì chúng ta hầu như không có phường pháp nào để cứu vản. Nhưng rất may đôi  human race Aqua được sử dụng màu xanh ở phần nhựa vì vậy chúng sẻ không bị đổi màu theo thời gian…

Về phần đế thì chúng vẩn được sử dụng công nghệ đế boost một trong những công nghệ được xem là tiên tiến nhưng gần đây adidas củng dầ thay thế công nghệ này bằng những loại chất liệu khác để nhằm giảm được giá thành củng như tránh được những khuyết điểm của chúng.

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Nhắc đến ưu điểm của công nghệ đế boost chắc nhiều bạn củng đã từng và biết, chúng được ra mắt vào năm 2015, đây là công nghệ mà adidas mua lại độc quyền của nasa. Và chúng có những ưu điểm như rất nhẹ tính đàn hồi cực tốt và không thấm nước.

Nhược đểm chúng rất dễ bị ố và vàng chúng ta chỉ có cách sơn lại chứ không thể vệ sinh được. Vì vậy qua nhiều năm sử dụng thì người dùng thường ngần ngại sử dụng những đôi giày được sử dụng đế boost màu trắng.

Phần gót củng được bê nguyên mẫu từ những thiết kế đi trước với một chiếc được thiết kế logo 2 sọc và một bên là logo của adidas.

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Về những điểm khác nổi bật của đôi human race Aqua chúng được sử dụng tông màu sắc khá nổi bật, Với màu xanh nhẹ không quá chói điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng kết hợp đôi giày này với hầu hết các trang phục thời trang khác nhau. Điểm nhấn nổi bật với viền đen ở phần cổ chân và chữ thêu màu trắng ở phần upper. Điều này là một trong những nét riêng của dòng nmd human race mà không phải dòng nào củng có được.

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Phần dây giày củng khá nổi bật với những sọc xanh đen đều nhau.

Thông Tin Phát Hành Và Mức Giá

Giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi đầu tiên đối với những bạn trẻ nào đang thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình đang dự kiến mua. Nhưng đối với những đôi giày được giới hạn về số lượng phát hành thì mức giá được hãng công bố khá khác với mức giá được bán trên thị trường vì chúng thường phụ thuộc vào yếu tố cung cầu. Riêng đối với đôi  human race Aqua có mức giá được công bố 220 USD mức giày này bằng những đôi yeezy 350. Và thời gian phát hành chính thức vào thứ 6 ngày 14/05/2021.

Giày NMD Human Race Aqua Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Địa điểm phát hành được adidas lựa chọn ở bắc mỹ và châu âu. Hình thức mua hàng là xếp hàng và quay số số may mắn ..

Và hiện nay đôi giày này đang được bán với mức giá trên dưới 10 triệu đồng,

Để cập nhật những thông tin tin mới nhất củng như thời gian phát hành bạn vui lòng truy cập swagger để biết thêm nhiều thông tin chi tiết củng như mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *