Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Nếu bạn là một tín đồ đam mê thời trang sneaker thì bạn không thể nào không biết hoặc chưa từng nghe đến hãng Giày puma. Đây là một trong những hãng giày khá nổi tiếng trên thị trường thời trang thể thao thế giới, Và củng được rất nhiều các bạn trẻ việt nam ưa chuộng. Với những thiết kế thể thao mạnh mẽ và thời trang phù hợp với phong cách của các bạn trẻ. Gần đây hãng thời trang này cho ra mắt dòng sản phẩm PUMA RS-X Hard Drive và hiện nay đây là một trong những đôi giày phổ biến được các bạn trẻ việt lựa chọn rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Đôi Nét Về Hãng Thời Trang Thể Thao Puma

Như các bạn củng đã biết PUMA là một hãng chuyên thiết kế thời trang thể thao và có độ bao phủ trên toàn cầu. Hãng thời trang này có tên đầy đủ là PUMA SE. Được thành lập chính thức vào năm 1948 Tại đức, Tính đến năm 2017 thì hãng thời trang này có mặt trên 120 quốc gia trên toàn cầu và có lượng nhân viên ước tính rơi vào khoảng 13.000 Nhân viên điều này cho chúng ta thấy được quy mô cực lý lớn của công ty thời trang này và không thua kém gì với các đối thủ như Adidas hay Nike.

Doanh thu ước tính năm 2019 đạt 5.5 tỉ ERO. Doanh thu ròng khoảng 262 Triệu ERO tổng tài sản ước tính năm 2019 đạt khoảng 4.37 TỈ ERO. Điều này cho chúng ta thấy được lượng hàng hóa mà hãng thời trang này bán được rất nhiều trên toàn cầu.

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Logo nhận diện của hãng thời trang này củng vô cùng mạnh mẽ với hình con báo nhảy qua PUMA điều này giúp cho công ty thời trang này rất dễ dàng nhận biết với các đối thủ cạnh tranh của mình. Sneaker củng là một trong những lỉnh vực trọng tâm và được hãng thời trang này nghiên cứu và phát triển một cách toàn diện. Dòng sản phẩm PUMA RS-X Hard Drive là một trong những dòng được xen là thành công nhất trong thời điểm hiện nay của hãng thời trang này.

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Khám Phá Thiết Kế Đôi PUMA RS-X Hard Drive

Để có một sản phẩm thể thao thời trang độc đáo để cạnh tranh được với các hãng thời trang lớn trên thế giới thì giày puma củng phải có cho mình những công nghệ đặc biệt và những thiết kế phải thời trang phù hợp với xu hướng thời trang của giới trẻ củng như hỗ trợ người dùng sự thoải mái nhất.

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Dòng PUMA RS-X Hard Drive được lấy cảm hứng từ những công nghệ chạy đặc trưng của những thập niên 80 và kết hợp với những nét hiện đại trong công nghệ mới.

Về tổng thể thiết kế thì đôi giày nay được thiết kế theo xu hướng hiện đại theo phong cách chunky một trong những kiểu thiết kế mà các hãng thời trang ngày nay đang săn đón.

Kiểu thiết kế này mang đến cho người dùng một trong những đặc tính như rất dễ kết hợp với các phong cách thời trang khác nhau. Tăng chiều cao tốt khi mà những đôi giày có phong cách này thường giúp người dùng cao hơn 5cm.

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Về chất liệu được sử dụng: phần upper được sử dụng lớp lưới để điều hòa tốt cho đôi giày, sử dụng chất liệu da lộn để bao quanh giúp cho đôi giày có sự chắc chắn củng như làm điểm nhấn cho sản phẩm. Để tạo điểm nhấn củng như sự nổi bật cho sản phẩm thì đôi giày này được gắn những miếng cao su tạo nên sự hầm hố hơn.

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Dòng PUMA RS-X Hard Drive được kết hợp rất nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Phần đế được sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu cao su, điều này giúp cho đôi giày có được sự chắc chắn. Độ bền cao, sự đàn hồi tốt ..

>> gọi ý:  xem thêm giày vans tại đây

Giày PUMA RS-X Hard Drive Chính Hãng Gía Bao Nhiêu

Đối với những đôi giày puma chúng có một mức giá thực sự rất phù hợp và có mức giá rất vừa phải. Vì vậy đây là một trong những hãng mà được nhiều bạn trẻ việt lựa chọn vì mức giá phù hợp với thu nhập. Đối với đôi giày PUMA RS-X Hard Drive hiện nay đang có mức giá chhinhs hãng được bán giao động trong khoảng 2.500.000 – 3.000.000 VND.

Để xem thêm nhiều bài viết về sneaker bạn có thể truy cập vào website swagger sneaker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *