Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Việt nam là một trong những thị trường sôi động về thời trang, vì dân đông và tỉ lệ dân số khá trẻ. Nhưng nước ta là một trong những nước có mức thu nhập thấp vì vậy mà đối với những đôi giày chính hãng đặc biệt là những sản phẩm được giới hạn về số lượng thường không được bán tại thị trường việt nam. Vì vậy giày replica 1:1 thực sự phổ biến. Và sau đây chúng ta tìm hiểu chất lượng này kỹ hơn và sâu hơn, để có cái nhìn thực tế và đúng.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Giày replica 1:1 là gì ?

Nếu bạn là một người đam mê về sneaker thì bạn không thể nào không biết đến thuật ngử được sử dụng nhiều để ám chỉ những loại giày fake trên thị trường như F1, super fake, rep, replica 1:1, pk god …

Vậy hàng replca 1:1 là hàng gì ? được các bạn trẻ hay gọi là rep 1:1 đây là một loại hàng fake được sản xuất dựa theo chính hãng.

Nhưng chất lượng này có những ưu và nhược điểm như thế nào so với hàng chính hãng trên thị trường.

Ưu Điểm

  • Chúng ta dễ dàng thấy ngay là khi mức giá của loại chất lượng này thực sự rất rẻ chúng chỉ bằng 1/3 – 1/10 thạm chí còn rẻ hơn đối với những sản phẩm đặc biệt mà của chính hãng có mức giá hàng trăm thậm chí hàng tỉ đồng. Vì vậy mới mức giá trên khiến cho người dùng việt có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu cho mình một đôi giày gần giống với chính hãng.
  • Đối với một số sản phẩm chính hãng được bán rất phổ biến trên toàn cầu, nhưng có một số sản phẩm chúng chỉ bán ở một trong những thị trường nhất định và được giới hạn về số lượng phát hành ra thị trường khiến không phải ai củng có thể tiếp cận được và dễ dàng mua được cho mình. Nhưng đối với rep 1:1thì chúng thực sự phổ biến tại việt nam. Khi mà bạn ở lạnh thổ nước ta ở đâu bạn củng có thể mua được chúng, từ mua trực tiếp ở cữa hàng và củng như mua online …
  • Nhiều khi hàng replica 1:1 còn biến tấu những màu sắc mới trong khi chính hãng không có, vì vậy chúng ta thấy loại chất lượng này thực sự đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Nhược Điểm

Như chúng ta đã biết không thể nào một sản phẩm nào, một loại chất lượng nào không có ưu và nhược điểm của mình. Vì vậy đối với giày rep 1:1 củng vậy mặc dù chúng có những ưu điểm khá vượt trội so với hàng chính hãng tại thị trường nước ta về mức giá nhưng củng có những nhược điểm mà chúng ta nên quan tâm khi thực sự lựa chọn loại chất lượng này.

  • Chất lượng

Như chúng ta đã biết thì thường đối với những hàng fake chúng thường cạnh tranh về giá, vì vậy làm sao cho các sản phẩm của mình sản xuất ra có mức giá thấp nhất là một điều mà người sản xuất quan tâm đến, Về chất lượng thì củng có nhưng chúng không phải là vấn đề trọng tâm. Vì vậy các vật liệu thay thế thường được sự dụng.

Ví dụ : đối với đôi giày chính hãng sử dụng chất liệu da, thì đối với giày replica 1:1 chỉ sử dụng da tổng hợp, hoặc nhựa giả da…

Vì vậy khi chúng ta trải nghiệm chất lượng này so với chính hãng thường có những sự khác biệt lớn, về độ êm, độ đàn hồi. Đặc biệt chúng ta thường thấy là size của hàng replica 1:1 thường không đúng với size giày chính hãng

Và các lỗi cơ bản nữa như chúng thường bị keo quá nhiều, khiến cho đôi giày có độ thẩm mỹ rất kém. Và những đường cắt không sắc sảo, những đường may đường thêu thực sự không chuẩn chỉnh. Và một điều mà chúng ta dễ dàng thấy nhất hiện nay là chúng thường có màu sắc không tương đồng với hàng thật khí mà có thể đậm hơn và có thể nhạt hơn..

Điều đó khiến cho khi các bạn sử dụng dễ phát hiện là bạn đang sửu dụng hàng fake.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Giày rep 1:1 được sản xuất ở đâu ?

Như chúng ta đã biết một thị trường hàng nhái khổng lồ trên toàn thế giới không ai khác chính là trung quốc. Đây là một đất nước rộng lớn, có dân số đứng số 1 thế giới, và nền kinh tế đứng thứ 2 toàn cầu. Đất nước này có một trong những đặc điểm là họ có thể sản xuất ra được hầu hết các sản phẩm nhái từ những thứ đơn giản như giày dép quần áo, đến những thứ phức tạp hơn như đồ điện tử máy bay …

Vì vậy giày rep 1:1 chủ yếu sản xất ở đây, và chúng ta hay thấy mặc dù các shop đều bán cùng một loại chất lượng này, nhưng có chổ bán mắc hơn, chổ bán rẻ hơn và chất lượng mỗi nơi khác nhau.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Vì ở trung quốc có rất nhiều các nhà máy sản xuất hàng fake, có hàng ngàn nhà máy, vì vậy mỗi nhà máy đều đưa ra một quan điểm riêng của mình về phần chất lượng. Có những nhà máy họ sử dụng các chất liệu tốt hơn, sản xuất chỉnh chu hơn … Củng có nhà máy sản xuất xấu hơn nhưng giá thành rẻ hơn …

Thực chất việt nam củng có một số vùng sản xuất giày fake nhưng chất lượng thường rất tệ, và chúng không thể đám ứng được với những bạn có yêu cầu cao về chất lượng.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

So sánh từng loại chất lượng với replica 1:1

Trên thị trường ngày càng nhiều các thuật ngử về hàng fake khiến cho người dùng thực sự bối rối, trước đây chúng  ta chỉ phân biệt fake và real. Nhưng hiện tại thì chúng ta thấy hàng F1, Super Fake, Rep, Rep +, Rep 1:1, pk god , real …

Nhưng thực chất nếu đúng sẻ được phân ra các loại chất lượng như sau F1, super fake, replica 1:1, pk god và real.

Như chúng ta đã biết có rất nhiều nhà máy vì vậy mỗi nhà máy đều có những chiến lược khác nhau, về chất lượng của mình, vì vậy mà các bạn trẻ việt đưa ra quá nhiều thuật ngữ . Và sau đây là những so sánh từng loại chất lượng này xem như thế nào ?

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

F1 : đây là loại chất lượng được xem là kém nhấn hiện nay, chúng được sản xuất dựa theo chính hãng nhưng có độ giống chỉ 30% vì chất lượng này thường có những đường nét hay những họa tiết khác xa với chính hãng, và chất liệu thì không đúng so với chính hãng.

Super fake : đây là một trong những chất lượng thực sự phổ biến vào thời điểm 2015 – 2016, chất lượng này có mức giá khá rẻ từ 400 – 500k. chúng có mức độ giống với chính hãng tầm 40 – 50 % và được sử dụng các vật liệu khác so với chính hãng.

Ví dụ: đối với các sản phẩm có sử dụng đế boost như yeezy 350 thì đôi với hàng super fake chúng được sử dụng chất liệu cao su thay vì chất liệu boost so với hãng. Và chúng ta nhìn về phom củng như màu sắc có sự khác biệt rất nhiều.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Replica 1:1

Vì có rất nhiều nhà máy khác nhau nên nhiều bạn thường so sánh rep thường và rep 1:1 thì cái nào tốt hơn. Tất nhiên là replica 1:1.

Như chúng ta đã phân tích ở phần giày replica 1:1 là gì ? mặc dù chất lượng này khá cao so với hàng fake nhưng về chất lượng khi chúng ta so với chính hãng chúng củng có những bất cập và những nhược điểm rất lớn và chỉ đạt tầm 60 – 70 % về ngoại hình.

Pk god Factory

Đây là một trong những nhà máy khá nổi tiếng hiện nay về chất lượng, chúng được đánh giá về mức độ hoàn thiện so với chính hãng đạt 99%. và hiện nay chúng được rất nhiều các bạn có yêu cầu cao về chất lượng sự dụng thay thế so với chính hãng vì nhà máy này sử dụng các vật liều nguyên bản như hãng để sản xuất. Ví dụ những đôi giày jordan 1 thường được sử dụng chất liệu da lộn và da, thì đối với hàng pk god chúng củng được sử dụng những loại chất liệu này.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Với một dây chuyền sản xuất đầy chuyên nghiệp củng như có một đội ngủ làm việc tay nghề cao, vì vậy những sản phẩm của nhà máy này từ màu sắc, đường may củng như độ trãi nhiệm không khác gì so với chính hãng và đạt 99%. Và nếu bạn sửu dụng thì không thể ai phân biệt được. Vì vậy nếu bạn không mua được chính hãng hoặc mức giá quá cao thì hay nên lựa chọn loại chất lượng này để thay thế hoàn hảo so với chính hãng.

Giày Rep 1:1 Là Gì ? Chúng Có Thực Sự Đáng Để Mua ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *