Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Sneaker là một trong những thị trường được xem có sự cạnh tranh đầy khốc liệt khi mà ai củng muốn có cho mình một thì phần lớn trong miếng bánh khổng lồ của thế giới. Vì vậy nhiều hàng thời trang cao cấp đều lấn sang qua mảng này.

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Hãng thời trang caao cấp saint laurent của pháp được thành lập chính thức vào năm 1961 bởi nhà thiết kế Yves Saint Laurent. Nhưng năm 2015 thì hãng thời trang này bắt đầu phục hồi lại mảng thời trang cao cấp. Với các sản phẩm chủ yêu như quần áo may sẵn, đồ da như, giày sneaker và các phụ kiện thời trang. Doanh thu năm 2018 khoảng gần 1.3 tỉ USD.

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker là một trong những sản phẩm thuộc bộ sưu tập sneaker mà được nhiều bạn trẻ yêu thích của hãng thời trang này.

Khám Phá Những Nét Tinh Tế Trong Thiết Kế Đôi Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker

Đối với những sản phẩm sneaker hot hiện nay trên thị trường thì thiết kế độc đáo và lạ là một trong những điểm mang đến nhiều sự thành công cho sản phẩm. Vì vậy các hãng thời trang đều đua nhau nhằm tạo ra những thiết kế độc đáo nhất.

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker với thiết kế theo phong cách cổ điển đơn giản nhưng vẩn mang đến cho người dùng có được nhiều nét đặc sắc đặc biệt.Và củng nhờ những thiết kế này mà khiến cho đôi giày có thể dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Phần upper được sử dụng chất liệu vải kết hợp với da, với tông màu trắng đục và những vết xước được tạo ngẫu nhiên trên vải khiến cho đôi giày trông bụi bặm hơn.

2 bên má ngoài được thêu chử saint laurent phá cách tạo điểm nhấn đáng kể cho sản phẩm.

Phần dế: vì thiết kế theo phong cách classic vậy nên đôi giày này có phần đế khá thấp, và đơn giản không giống như những mẫu sneaker mới hiện nay.

Chất liệu được sử dụng là cao su nguyên chất nhằm tạo nên sự chắc chắn. Đàn hồi và hổ trợ người dùng một cách đang kể.

Với những thiết kế hết sức độc đáo của đôi Giày Saint Laurent vì vậy đây là một trong những dòng sản phẩm được nhiều giới trẻ không chỉ tại việt nam mà trên thế giới yêu thích và săn đón mạnh mẽ.

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Đối với những sản phẩm của các hãng thời trang nỗi tiếng trên thế giới thì mức giá của những sản phẩm này thường rất cao và tương ứng với sự nổi tiếng hay người ta thường gọi là giá trị thương hiệu.

Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Giá Bao Nhiêu

Vì vậy đối với các hãng thời trang danh tiếng thì những đôi sneaker của họ có mức giá rất cao hàng chục triệu VND, và có thể thậm chí hơn. Đối với đôi Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker chính hãng hiện nay đang được bán mức giá giao động trong khoảng 600 USD. Mức giá này bằng với mức giá của đôi giày alexander mcqueen.

Nếu so với các thương hiệu nổi tiếng khác như Gucci hay balenciaga thì giá này được xem là nhẹ nhàng và củng vừa phải.

Hiện nay nên kinh tế ngày càng phát triển thì thu nhập của người việt ngày càng tăng lên vì vậy nhiều bạn trẻ sẳn sàng bỏ ra số tiền này để có được cho mình những đôi giày sneaker yêu thích.

Địa chỉ mua Giày Saint Laurent Court Classic Sneaker Chính Hãng Uy tín

Hiện nay thì hãng thời trang Yves Saint Laurent hay còn được gọi là YSL thì hiện nay hãng thời trang này không có cữa hàng chính thức tại việt nam. Vì vậy chúng ta không thể nào đến trực tiếp để mua hàng. Vì vậy chúng ta phải mua qua những trang thương mại điện tử. Nhưng phải tìm được những địa chỉ trang web uy tín như farfetch ….

Và bạn củng nên trang bị cho mình những kiến thức về giày để phân biệt giữa fake và real nếu bạn muốn mua ở những người bán tại việt nam. Vì hiện nay hàng fake rất nhiều củng như càng ngày được làm tinh vi khiến cho người dùng khó có thể phân biệt dk.

Để xem nhiều thông tin về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *