Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Giữa tâm điểm cơn sốt của những mẫu giày Nike hot nhất đang dần trở thành xu hướng của nhiều giới trẻ, đặc biệt là các tín đồ Sneaker chuyên săn lùng những mẫu giày mới đẹp và hợp với phong cách của mình. Mẫu Air Force 1 chính hãng đã không còn xa lạ với các dân Sneaker, tuy nhiên hãng lại vừa mới cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mới mang tên Nike Air Force 1 Rep 11. Vậy làm sao để phân biệt giữa hai mẫu giày này có những điểm khác biệt nào? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Thiết kế kiểu dáng bên ngoài giữa chính hãng và rep 11

Được biết các mẫu giày nike Air Force Rep 11 đa số là bản sao của hàng chính hãng Air Force, tuy nhiên dù được gọi là bản sao nhưng rep 11 có chất lượng gần bằng hoặc ngang nhau không thua gì bản chính hãng. Tuy được sao chép gần như tuyệt đối, nhưng bản giày Rep 11 vẫn có những đặc điểm nhỏ khác nhau so với bản chính hãng. 

Đầu tiên, đối với hàng Air Force chính hãng thì chữ logo thương hiệu Air sẽ được in nổi lên phần đế giày. Hai cái sút hay gọi là hai lỗ thoáng khí của chính hãng sẽ ở dưới thấp sát với phần đế giày, còn mẫu giày rep 11 thì hai lỗ thoáng khí được đặt ở trên cao hơn dưới logo của Nike một chút. 

Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Rep 11 có thiết kế giống đến 80% so với hàng real

Ở phần đuôi giày, đối với hàng chính hãng từ dòng chữ “Nike Air” được làm nổi, dòng chữ Nike ở trên chữ Air được làm thẳng hàng không bị xiên hoặc nghiêng sang bên trái hoặc phải như mẫu Rep 11. Phần gót giày khá bằng và thẳng, may đường chỉ khá nhỏ và nhiều mũi. Đặc biệt, sang đến phần dưới đế giày thì ở hai bên trước mũi giày và sau gót có những hình sao nhỏ có tác dụng chống trơn trượt khi đi đường mưa hoặc đoạn đường trơn. Nhìn bên trong giày thì có in chữ Nike Air màu trắng khá nổi. 

Bây giờ sang đến mẫu Rep 11 có một số điểm khác biết nếu bạn không tinh ý sẽ khó nhận ra. Phần trên của mũi giày thường sẽ hơi lệch so với hàng chính hãng, phần logo mạ bạc sáng của Nike Rep 11 thường không sáng bằng hàng chính hãng. Nhìn chung thì hàng Rep 11 có hình dáng giống với hàng chính hãng đến 80% nên nếu bạn nào có kinh tế eo hẹp hơn xíu thì có thể đi giày Rep 11 cũng rất tốt không thua gì giày real. 

Tóm lại, khi mới nhìn vào ngoại hình bề ngoài của hai mẫu giày chính hãng và rep 11 thì bạn có thể dễ dàng nhận ra là hàng rep 11 có màu không trắng bằng hàng chính hãng.

Chất liệu của rep 11 giống với hàng chính hãng?

Nhìn chung, thì chất liệu của mẫu Air Force chính hãng thì không có gì bàn cãi, hàng real của Air Force được làm từ chất liệu da cao cấp rất bóng khi chạm vào. Đặc biệt, khi ấn một vào chất liệu da của hàng chính hãng thì bạn có thể cảm nhận khá cứng, không để lại vết lún sau khi bỏ tay ra. 

Còn đối với hàng Rep 11 thì chất liệu vẫn làm bằng da nhưng không bằng hàng chính hãng. Khi ấn vào thì hàng Rep 11 dễ lún và có để lại vết hàng sau đó mới biến mất, tuy nhiên hàng Rep 11 vẫn làm từ chất liệu da và các đường may khá tỉ mỉ không khác gì hàng chính hãng. Đặc biệt mẫu giày Nike Air Force 1 Rep 11 cũng được áp dụng đệm khí công nghệ “Air” như bản chính hãng.

Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Cả hai hãng chính hãng và hàng Rep 11 đều có miếng lót tương tự nhau, khi chạm vào cả hai mẫu bạn có thể cảm nhận được độ dính và nhám ở dưới lớp lót đế giày. Tuy nhiên, khi nhìn miếng lót đế giày của hàng chính hãng ở mặt sau màu xám thì độ nhám nhiều và dòng chữ bị mờ không được rõ ràng như hàng Rep 11. Lật sang đến mặt trong màu trắng của đế giày, thì dễ dàng thấy hàng chính hãng có màu sáng hơn hàng Rep 11 một chút, còn về chất liệu miếng lót giày thì cả hai đều làm từ một loại giống nhau. 

Kể cả khi nhìn vào đường chỉ may ở trong giày sau khi lấy miếng lót giày ra thì rất khó nhận biết đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng Rep 11. Vì cả hai đều được may đường chỉ to và đều đẹp không khác gì nhau, đều có màu cam hoặc gam màu nổi với màu trắng của giày. 

Mức giá của hai mẫu có chênh lệch nhiều không? 

Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Giá hàng Rep 11 rẻ hơn hàng chính hãng

So sánh tiếp theo của hai mẫu giày Rep 11 và chính hãng là mức giá bán trên thị trường hiện nay. Thì mức giá bán của hàng chính hãng khoảng tầm 2 triệu rưỡi, còn với hàng Rep 11 thì rẻ gấp 3 lần so với hàng chính hãng.

Chính vì thế nếu bạn không có điều kiện mà vẫn muốn sở hữu một đôi giày Nike Air Force 1 thì có thể mua hàng Rep 11. Nhìn chung cả hai mẫu giày đều không có sự khác biệt là mấy nhưng mức giá của Rep 11 lại rẻ hơn hàng chính hãng thích hợp cho những bạn nào có điều kiện kinh tế không khá giả mấy. 

Giữa Nike Air Force 1 Rep 11 và Nike Air Force 1 chính hãng có gì khác nhau?

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn so sánh sự khác nhau giữa hàng Rep 11 và hàng chính hãng của mẫu Nike Air Force 1. Hiện nay, các mẫu Rep 11 được làm rất tinh tế và khá tỉ mỉ nếu chỉ nhìn sơ qua thì bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là hàng chính hàng đâu là hàng Nike Air Force 1 Rep 11. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán mẫu Rep 11 bạn có thể ghé qua xem thử và mua cho mình một đôi nhé! Mong bài viết trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn về cách phân biệt hàng real và fake. xem thêm nhiều bài viết khác về sneaker vui lòng truy cập swagger sneaker để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *