Hé Lộ Đôi Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Ra Mắt Vào Tháng 2/2021

Hé Lộ Đôi Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Ra Mắt Vào Tháng 2/2021

Gần đây một trong những hình ảnh đầu tiên hé lộ một trong những đôi giày adidas yeezy 350 được hứa hẹn ra mắt vào tháng 2/2021. hứa hẹn sẻ mang đến cho người dùng đam mê thời trang những sự lựa chọn mới với phong cách phối màu độc đáo của sản phẩm này.

Đôi giày này ra mắt với tên gọi adidas yeezy 350 ash stone, theo kiểu đặt tên thì thì chắc người dùng củng đã một phần nào đoán được màu sắc của đôi giày này củng như việc mà adidas lấy ý tưởng ở đâu để tạo nên sản phẩm độc đáo này.

Hé Lộ Đôi Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Ra Mắt Vào Tháng 2/2021

Những điểm mới trong đôi Adidas Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone

Như chúng ta đã biết thì yeezy 350 là một trong những sản phẩm sneaker được nhiều bạn trẻ yêu thích và thường được các tín đồ thời trang sneaker săn lùng với nhiều yếu tố, như thời trang, hay là vì chúng được giới hạn số lượng phát hành và người dùng muốn thể hiện những giá trị riêng của mình củng như đẳng cấp của mình vì mức giá cao của sản phẩm củng như là độ khó mua của sản phẩm này … Vì vậy mà đây là một trong những dòng sản phẩm luôn được sự chào đón nồng nhiệt của các bạn trẻ.

Với việc tháng 2/2021 adidas sẻ cho ra mắt một bản phối mới adidas yeezy 350 ash stone sẻ làm cho dòng sản phẩm này có thêm độ phong phù củng như sự đa dạng trong sự lựa chọn của người dùng. Và đôi giày này được lấy ý tưởng từ loại đá tro của núi lửa đây là một loại đá được hình thành sau quá trình phun trào của núi lủa. Vì vậy những viên đá này có màu đen khói và nhiều khi chúng củng có màu hơi đỏ. Vì vậy đôi giày này được sử dụng tông màu nâu đỏ và phần đế được sử dụng màu đen để thể hiện đúng được tính chất mà ý tưởng của loại đá núi lửa này. Điều này mang đến nét độc đáo cho sản phẩm.

Hé Lộ Đôi Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Ra Mắt Vào Tháng 2/2021

Về phần tổng thể và thiết kế củng như việc sử dụng loại chất liệu gì thì đôi giày này vẩn giống như các sản phẩm cùng dòng khi mà chúng được sử dụng chất liệu Primeknit cho phần upper, Vì loại chất liệu này có đặc tính như đàn hồi tốt và thoát khí hiệu quả vì vậy luôn mang đến sự thoải mái cho người dùng. Và đối với những đôi adidas yeezy mới đều được adidas thiết kế với đường sọc chạy từ mũi về phần gót tạo nên sự nổi bật cho sản phầm củng như giúp điều hòa tốt hơn so với các dòng đi trước.

Về phần đế thì đôi adidas yeezy 350 ash stone thì vẩn được thiết kế theo phong cách cũ khi mà chúng được thiết kế bè 2 bên tạo nên sự hầm hố củng như những đường sọc chạy tạo nên những đường vân nỗi bật. Và chúng được sử dụng 2 loại chất liệu cao su bên ngoài và đế boost bên trong. Với việc kết hợp 2 loại chất liệu trên mà dòng sản phẩm này được mệnh danh là một trong những đôi giày êm nhất, nhẹ nhất và mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất.

Thời gian phát hành địa điểm phát hành và mức giá của đôi adidas yeezy 350 ash stone

Nhiều bạn trẻ việt đang quan tâm đến thời gian phát hành củng như địa điểm mà đôi giày được adidas lựa chọn và việt nam có nằm trong danh sách này không ?

Đối với đôi adidas yeezy 350 ash stone sẻ được phát hành chính thức vào tháng 2/2021 nhưng chưa có thông tin ngày phát hành chính xác.

Hé Lộ Đôi Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Ash Stone Ra Mắt Vào Tháng 2/2021

Địa điểm phát hành chúng được phát hành ở châu âu và bắc mỹ. Và mức giá bán được coogn bố sẻ rơi vào 220 USD. Và rất tiếc thì đôi giày này hiện nay không được cung cấp chính thức tại thị trường việt nam, nếu bạn có ý định muốn mua đôi giày này phải mau qua các kênh trung gian với mức giá chưa được biết vì chúng phụ thuộc vào các yếu tố của thị trường như lượng cung và cầu. Và đối với những đôi yeezy thì chúng được giới hạn về số lượng phát hành vì vậy nếu yếu tố nhu cầu của người dùng lớn thì mức giá sẻ được đẩy lên cao… Vì vậy chúng ta sẻ chờ đợi vào ngày phát hành chính thức. Để xem thêm những thông tin về phát hành sneaker bạn vui lòng truy cấp swagger sneaker để được biết thêm chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *