Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Converse Và Giày Vans Chuẩn 100%

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Nếu bạn là một phan hâm mộ sneaker thì bạn sẻ nắm rõ từng dòng sản phẩm củng như mỗi hãng đều có bảng đo size khác nhau điều này khiến cho người dùng khó có thể biết chính xác từng loại sản phẩm mình đi size nào.

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Converse là một trong những dòng sneaker phổ biến trên toàn cầu và việc cách chọn size giày converse củng khá tương đối dễ dàng. Nhưng đối với bạn chưa từng sử dụng sản phẩm này củng đừng quá lo lắng. Vì sau đây swagger sẻ hướng dẫn cho bạn biết lựa chọn cho mình một size giày phù hợp.

Cách Chọn Size Giày Converse Chính Xác 100%

Đối với giày thể thao thì hãng nào đều có những thông số nhất định vì vậy bạn chỉ cần nắm được những thông số về chiều dài chiều rộng của bàn chân bạn sẻ có thể đối chiếu qua bảng đo size giày converse để bạn có thể chọn được size giày phù hợp với mình.

Và sau đây là hướng dẫn những bước để có cách chọn size giày converse chính xác nhất.

B1: các bạn nên sử dụng tờ giấy trắng có kích thước lớn hơn lòng bàn chân của mình và sử dụng 1 chiếc bút và đồ theo bàn chân của mình để có thể xác định được kích thước.

B2: bạn nên sử dụng một chiếc thước dây để đo kích thước chiều dài và đồng thời chiều ngang của bàn chân.

B3: dùng kích thước vừa đo để so sánh với bảng đo size giày converse để chọn được một kích thước phù hợp.

Trong trường hợp bạn không có các dụng cụ nói trên thị bạn có thể dựa theo những đôi giày bạn đang đi có thể lựa chọn size tương ứng. Bằng xác định được chiều dài được ghi trong tem giày bạn đang đi và củng so sánh với bảng size giày của converse để chọn được những size phù hợp.

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Nhưng các bạn nên chú ý những dòng sau đây sẻ có phom lớn hoặc nhỏ hơn với converse mặc dù chiều dài trên đôi giày vẩn ghi giống như các dòng sản phẩm khác.

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Sau đây là những đôi giày có phom nhỏ hơn so với converse: ultra boost. Yeezy 350. nike max 97. …

Và sau đây là những đôi giày có phom bằng với đôi converse: dior b23, alexander mcqueen, nike jordan 1

Và những dòng sau đây có size lớn hơn : như gucci ace sneaker, gucci rhyton, nike air force 1, balenciaga triple s…

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Cách Chọn Size Giày Vans Chuẩn Chính Xác

Vans củng là dòng sneaker phổ biết mà được giới trẻ đặc biệt là nhiều bạn học sinh lựa chọn nhiều nhất vì với thiết kế đơn giản phù hợp với nhiều trang phục và đặc biệt là mức giá củng phù hợp với các bạn trẻ vì vậy mà đôi giày được nhiều người sử dụng. Và để có cách chọn size giày vans chuẩn và chính xác bạn nên biết các thông số của bàn chân của mình củng như bảng đo size giày vans.

Vì vậy chúng ta có thể quay lại với cách chọn size giày converse và cách đo bàn chân và áp dụng như trên chúng ta có thể biết được chiều dài và chiều rộng của mình như thế nào.

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Và theo cách đó chúng ta có thể lựa chọn chính xác hầu hết các dòng sneaker nào hiện đang được bán trên thị trường hiện nay chỉ cần bạn nắm được bản đo size chính xác của dòng sản phẩm đó.

cách chọn size giày converse và giày vans chuẩn

Chúc các bạn thành công và lựa chọn cho mình được một size giày phù hợp để mất thời gian trong việc đổi size củng như những hệ lụy không đáng có khi mua giày không đúng với mình.

Để xem thêm những bài viết hưu ích khác bằng cách truy cập swagger sneaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *