Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online

Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online chuẩn 100%

Gucci sneaker là một trong những sản phẩm mà được giới trẻ yêu thích và phổ biến ở giới thượng lưu. Với những thiết kế đơn giản nhưng vẩn mang đến cho người dùng những giá trị cao về thời trang củng như giá trị về thương hiệu làm cho sản phẩm của hãng này thực sự được chào đón một cách mạnh mẽ.

Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online chuẩn 100%

Nhưng để mua được một đôi giày gucci online thì chúng ta quan tâm rất nhiều về yếu tố như chất lượng hay size giày. Đặc biệt là mỗi dòng sản phẩm khác nhau đều có size khác nhau. Vì vậy cách chọn size giày gucci đúng khi mua online là một điều mà chúng ta nên tìm hiểu kỹ để tránh trường hợp mua không đúng size củng như phải đổi mất thời gian củng như tiền bạc về phí ship …

Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online

Củng như nhiều dòng sneaker khác trên thị trường thì mỗi dòng sản phẩm đều có cho mình một số đo nhất định nhưng đối với gucci được sản xuất tại châu âu thì phom giày sẻ khác so với các sản phẩm sneaker phổ biến như nike và adidas.

Và mỗi dòng thuộc một hãng củng đều có phom khác nhau vì vậy các bạn nên xác định chính xác được dòng sản phẩm mà mình cần mua. Vì vậy sau đây cách chọn size giày gucci của các dòng sản phẩm phổ biến.

Cách Chọn Size Giày Gucci Rhyton

Gucci rhyton là một trong những dòng sản phẩm mới của gucci được ra mắt chính thức vào năm 2018 với những thiết kế đặc biệt củng như phong cách hoàn toàn mới làm cho đôi giày này được giới trẻ hết sức ưa chộng trong thời gian qua.

Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online chuẩn 100%

Nhưng tại thị trường việt nam có rất nhiều các loại chất lượng khác nhau, mỗi chất lượng sẻ có một phom khác nhau vì vậy chúng có bảng đo size gucci củng hoàn toàn khác. Nên các bạn phải xác định rỏ được chất lượng để lựa chọn size phù hợp.


  1. Gucci rhyton chính hãng và like authentic

Đây là 2 chất lượng có phom giống nhau, vì vậy chúng ta có thể gộp chung để các bạn lựa chọn size phù hợp. Chúng được thiết kế theo phom của châu âu vì vậy size giày củng lơn hơn so với các dòng bình thường 1 size.

Nếu các bạn chưa biết hoặc không xác định được mình đang đi size mấy thì chúng ta có thể đo chiều dài và chiều rộng bàn chân để xác định được size của mình như thế nào.

Và sau đây là bảng đo size giày gucci rhyton.

Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online chuẩn 100%


  1. Replica 1:1

Đây là một trong những loại chất lượng được xem là phổ biến nhiều ở nước ta vì có mức giá thành rẻ củng như về chất lượng được xem là tạm ổn vì vậy được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều. Nhưng về phom củng như size của đôi giày này thường sẻ khác so với đôi giày chính hãng vì chúng không đạt được về sự tinh xảo củng như về chất lượng mà gucci đề ra vì vậy khi mua chất lượng này bạn nên chọn size giày bình thường so với những đôi nike và adidas của bạn đang sử dụng. Không tăng size củng không giảm size so với các dòng sản mình đang sử dụng thường ngày.

>> xem thêm cách chọn size giày nike tại đây

Cách chọn size giày gucci sneaker

Gucci sneaker bao gồm các mẫu như gucci ong, rắn, gucci tennis 1977… chúng ta có thể áp dụng được với các dòng sản phẩm này.

Đây là dòng sản phẩm của gucci phổ biến nhất hiện nay vì thiết kế theo phong cách cổ điển vì vậy rất dễ phối hợp với các sản phẩm thời trang hiện đại. Và củng như phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.. Vì vậy cách chọn size giày gucci sneaker củng được nhiều bạn quan tâm.

Hướng Dẫn Cách Chọn Size Giày Gucci Chuẩn Khi Mua Online chuẩn 100%

Theo như hãng gucci khuyến cao thì các bạn nên lựa giảm 0.5 – 1cm đối với dòng sản phẩm này. Ví dụ: nếu bình thường bạn đang đi với size 42.5 thì đối với dòng sản phẩm này bạn nên lựa chọn size 42.

Qua đó cho chúng ta thấy được để mua cho mình một đôi giày có size đúng chuẩn với bàn chân của mình chúng ta cần phải xác định được hãng nào mình cần mua. Và dòng sản phẩm nào mình đang qan tầm và đặc biệt là về chất lượng của đôi giày đó là gì. Để tránh mua không vừa size.

Để xem thêm những bài viết hưu ích hơn có thể liên hệ swagger sneaker hoặc xem những video cách phân biệt các chất lượng tại kênh youtube : swagger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *